Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ Tvb Của Vlog Giải Trí, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ

Sáu năm trước, 4 nam giới diễn viên 7x đã thuộc được lăng xê trong một bộ phim của TVB. Hiện, họ phần đông là đầy đủ tài tử lừng danh của màn ảnh Hoa ngữ.Bạn vẫn xem: thiếu hụt niên tứ đại danh bộ diễn viên

Tứ đại danh vấp ngã là chiến thắng tiêu biểu của phòng văn võ hiệp tín đồ Malaysia nơi bắt đầu Hoa Ôn Thụy An, đề cập về 4 vị vấp ngã đầu nổi tiếng là Vô Tình, Thiết Thủ, Lãnh Huyết với Truy Mệnh. Vô Tình được ca ngợi là vua ám khí, Thiết Thủ luyện được đôi tay cứng như sắt thép, đao thương bất nhập, Lãnh huyết mồ côi trường đoản cú bé, được nuôi lớn bởi sữa sói phải mang vào mình dòng máu sói, có những giác quan lại của sói, là cao thủ dụng kiếm, còn truy hỏi Mệnh, tên chính là biệt tài, truy đuổi đến cùng, yêu thích cước pháp, khinh công rất cao.

Bạn đang xem: Tứ đại danh bổ tvb

Lâm Phong, Mã Quốc Minh, trần Kiện Phong và Ngô Trác Hy thuộc được TVB quảng bá trong phim Thiếu niên tứ đại danh bổ.

Tạo hình của Lâm Phong vào phim Sứ thiết bị hành giả.

Năm 2012, sau khoản thời gian đóng xong bộ phim hình sự Ranh giới thiện ác, Lâm Phong không muốn chôn chân mãi làm việc TVB đề xuất quyết định ra ngoài nhận phim và trở nên tân tiến sự nghiệp ca hát. Ngày 24/5 vừa qua, anh tổ chức thành công đêm diễn tại Ma Cao trong tour A Time 4 You kéo dài từ tháng 9/2013 mang đến nay. Bên lĩnh vực truyền hình, Lâm Phong còn 3 phim đã chấm dứt nhưng chưa lên sóng gồm: Lục tè Phụng, Đại Hán hiền từ Vệ Phu Tử cùng Sứ vật dụng hành giả (TVB).Mã Quốc Minh (vai Thiết Thủ)Vào nghề từ thời điểm năm 1999, Mã Quốc Minh đã đề nghị trải qua quá trình "chạy cờ" (vai quần chúng) cùng đóng vai phụ suốt các năm, bước đầu được người theo dõi nhớ phương diện khi đảm nhiệm vai Roy trong Bao la vùng trời (2003). Năm 2007, cùng với vai chính Tân Vạn Quân trong bộ phim Quy công cụ sống còn 2 (2007), tiếp sẽ là Thiết Thủ trong Thiếu niên tứ đại danh bổ, anh search thấy cơ hội tỏa sáng.So cùng với Lâm Phong, tăm tiếng của Mã Quốc Minh không thực sự đình đám nhưng vấn đề xuất hiện liên tục trên màn ảnh nhỏ TVB khiến cho anh sản xuất được tuyệt vời qua nhiều dạng vai, từ bỏ trai ngoan trong phong túc môn, Công chúa giá chỉ đáo mang lại vai bội phản diện vào Nữ quyền… Năm 2012, sự nghiệp diễn xuất của đàn ông trai sinh năm 1974 đạt đến đỉnh điểm khi trình bày xuất nhan sắc nhân đồ vật Trương tuyệt nhất Kiện, một bác bỏ sĩ trẻ xuất sắc nghề có hình thức bề ngoài lạnh lùng, nghiêm nhặt trong Sứ mệnh 36 giờ. Vai diễn ấn tượng này đã đem về cho Mã Quốc Minh những giải thưởng danh giá: Nam diễn viên chính xuất sắc, nam giới nhân thứ truyền hình được mến mộ nhất, cùng Dương Di vươn lên là Cặp đôi màn ảnh - giải thưởng truyền hình Astro On Demand 2012 (Malaysia).

Tạo hình nhân vật của Mã Quốc Minh trong phim Lưu manh hoàng đế.
Trần kiện Phong (vai truy hỏi Mệnh)Xuất thân là DJ nhưng cơ hội sớm chuyển Trần khiếu nại Phong mang đến với phim trường vào năm 1999, không đề nghị qua quy trình học bài toán như Lâm Phong tốt Mã Quốc Minh. Năm 2003, anh lên vai chủ yếu trong Quy vẻ ngoài sống còn, kế tiếp là 1 loạt vai đặc biệt trong các phim Bao la vùng trời, thiếu gia vùng Tây Quan, học cảnh hùng tâm…và sinh sản sức hút với nhân trang bị Truy Mệnh trong Thiếu niên tứ đại danh bổ.Tháng 8/2010, trần Kiện Phong chia ly màn hình ảnh nhỏ TVB sang Đại lục phát triển sự nghiệp, nổi đình nổi đám cùng với vai lưu lại Hằng trong tập phim cổ trang cung đình Mỹ nhân trung tâm kế, được khán giả bình chọn là "Vị nhà vua đẹp trai nhất", trở thành trong số những nam diễn viên Hong Kong ăn khách tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên TVB nhiều lần đánh tiếng mời cù về, tuy vậy nam diễn viên sinh năm 1978 này kiên quyết khước từ vì không gật đầu được phương pháp đối đãi của họ.

Xem thêm: Bọ Cạp Với Bảo Bình Và Thần Nông, Đàn Ông Thần Nông

Trần kiện Phong được khen khi vào vai Khương Tử Nha trong phim Phong thần nhân vật bảng.

Chỉ riêng trong thời hạn 2014, trần Kiện Phong tham gia cho 7 phim, số đông là vai chính, trong số đó nhân vật Khương Tử Nha phim Phong thần anh hùng bảng được đánh giá rất cao.Ngô Trác Hy (vai Lãnh Huyết)Bước chân vào TVB với phương châm diễn viên múa nhưng nhờ được Cổ Thiên Lạc phạt hiện và giới thiệu, Ngô Trác Hy đưa sang làm diễn viên. Được quảng bá sớm buộc phải anh hối hả thu hút sự chú ý của khán giả. 2003 là năm cột mốc lưu niệm với Ngô Trác Hy khi đóng vai chủ yếu Vương Ngũ vào phim Thanh đao công lý và phụ trách nhân đồ gia dụng Đường Diệc Phong vào phim Bao la vùng trời.Khi tham gia bộ phim Thiếu niên tứ đại danh bổ, Ngô Trác Hy đã có một vị trí không hề nhỏ trên màn ảnh nhỏ TVB cần nhân trang bị Truy Mệnh vì chưng anh thể hiện gồm phần khá nổi bật hơn chúng ta diễn với bề ngoài đẹp trai, mạnh mẽ. Tuy nhiên sau đó, đường nét diễn một color cùng đông đảo lùm xùm quanh cuộc sống tình cảm đã khiến chàng trai sinh năm 1979 mất điểm, mặc dù vẫn được TVB sinh sản nhiều thời cơ nhưng thương hiệu tuổi không thể sáng sủa hơn.

Đóng cặp với Ngô Trác Hy trong phim Người bà xã ghen là hồ nước Hạnh Nhi.

Sau bộ phim truyện Nội gián, Ngô Trác Hy còn 2 phim TVB đã kết thúc nhưng chưa phát sóng là Người bà xã ghen Người trung gian. Quanh đó ra, anh cũng tham gia 2 bộ phim truyền hình truyền hình Đại lục từ thời điểm năm 2012 vẫn bị "tồn kho".