Tỷ Giá Đô La Úc Hôm Nay, Thị Trường Ngoại Tệ Mới Nhất 2022, Tỷ Giá Đô La Úc (Aud) Hôm Nay

Tỷ giá chỉ Đô la Úc (AUD) bây giờ là 1 AUD = 16.082,33 VND. Tỷ giá trung bình AUD được xem từ tài liệu của 40 ngân hàng (*) có cung ứng giao dịch Đô la Úc (AUD).

Bạn đang xem: Tỷ giá đô la úc hôm nay

Bảng đối chiếu tỷ giá bán AUD tại các ngân hàng

40 ngân hàng có hỗ trợ giao dịch đồng Đô la Úc (AUD).

Ở bảng so sánh tỷ giá mặt dưới, quý hiếm màu đỏ khớp ứng với giá tốt nhất; màu xanh sẽ khớp ứng với giá cao nhất vào cột.

Xem thêm: Các Luật Giao Thông Đường Bộ, Luật Giao Thông Đường Bộ Mới Nhất Năm 2022

ngân hàng Mua Tiền phương diện Mua chuyển tiền Bán Tiền mặt Bán giao dịch chuyển tiền
ABBank
PGBank
tỷgiá.com.vntnmthcm.edu.vn
PublicBank
xem trên tnmthcm.edu.vnxem trên tnmthcm.edu.vntnmthcm.edu.vntnmthcm.edu.vn
SeABank
xem tại tnmthcm.edu.vntnmthcm.edu.vntỷgiá.com.vntỷgiá.com.vn
VIB
tnmthcm.edu.vntnmthcm.edu.vntỷgiá.com.vn
VietABank
tnmthcm.edu.vnxem trên tnmthcm.edu.vntỷgiá.com.vn
VietCapitalBank
tnmthcm.edu.vntnmthcm.edu.vntnmthcm.edu.vn
Vietcombank
tỷgiá.com.vntnmthcm.edu.vntnmthcm.edu.vn
VietinBank
tỷgiá.com.vntnmthcm.edu.vntnmthcm.edu.vn
VPBank
xem trên tnmthcm.edu.vntnmthcm.edu.vntnmthcm.edu.vn
VRB
tỷgiá.com.vntnmthcm.edu.vntỷgiá.com.vn

40 ngân hàng bao gồm: ABBank, ACB, Agribank, Bảo Việt, BIDV, CBBank, Đông Á, Eximbank, GPBank, HDBank, Hong Leong, HSBC, Indovina, Kiên Long, Liên Việt, MSB, MBBank, nam Á, NCB, OCB, OceanBank, PGBank, PublicBank, PVcomBank, Sacombank, Saigonbank, SCB, SeABank, SHB, Techcombank, TPBank, UOB, VIB, VietABank, VietBank, VietCapitalBank, Vietcombank, VietinBank, VPBank, VRB.

Dựa vào bảng đối chiếu tỷ giá chỉ AUD mới nhất hôm nay tại 40 ngân hàng ở trên, tnmthcm.edu.vn xin nắm tắt tỷ giá chỉ theo 2 nhóm chủ yếu như sau:

Ngân hàng mua Đô la Úc (AUD)

+ bank UOB đang thiết lập tiền phương diện AUD với giá tốt nhất là: 1 AUD = 15.569 VNĐ

+ bank PVcomBank sẽ mua chuyển khoản qua ngân hàng AUD với giá tốt nhất là: 1 AUD = 15.640 VNĐ

+ ngân hàng Đông Á đang download tiền khía cạnh AUD cùng với giá cao nhất là: 1 AUD = 16.450 VNĐ

+ bank SHB vẫn mua chuyển khoản AUD cùng với giá tối đa là: 1 AUD = 16.765 VNĐ

Ngân mặt hàng bán Đô la Úc (AUD)

+ bank Saigonbank đang bán tiền phương diện AUD với giá rẻ nhất là: 1 AUD = 16.196 VNĐ

+ bank VietBank đang bán chuyển khoản qua ngân hàng AUD với giá bèo nhất là: 1 AUD = 16.187 VNĐ

+ ngân hàng OCB hiện tại đang bán tiền phương diện AUD cùng với giá cao nhất là: 1 AUD = 17.689 VNĐ

+ bank Đông Á vẫn bán chuyển khoản AUD cùng với giá tối đa là: 1 AUD = 16.730 VNĐ

Giới thiệu về Đô la Úc

Đô la Úc (ký hiệu: $, mã: AUD) là tiền tệ phê chuẩn của sung túc chung Australia, bao gồm Đảo Giáng Sinh, Quần đảo Cocos (Keeling), Đảo Norfolk. Nó cũng chính là tiền tệ bao gồm thức của những Quần đảo Thái tỉnh bình dương độc lập bao gồm Kiribati, Nauru cùng Tuvalu. Ở bên cạnh lãnh thổ Úc, nó thường được nhận dạng bằng ký hiệu đô la ($), A$, đôi lúc là AU$ nhằm phân biệt với đông đảo nước khác thực hiện đồng đô la. Một đô la chia làm 100 cents.Vào tháng bốn năm 2016, Đô la Úc là nhiều loại tiền tệ thông dụng thứ năm trên nạm giới, chiếm phần 6.9% tổng mức thị trường. Trong thị phần ngoại hối, nó chỉ thua cuộc đồng Đô la Mỹ, đồng Euro, đồng im Nhật với đồng Bảng Anh. Đô la Úc rất thịnh hành với các nhà đầu tư, bởi vì nó được reviews rất cao tại Úc, tất cả tính trường đoản cú do chuyển đổi cao bên trên thị trường, sự khả quang của kinh tế Úc và hệ thống chính trị, cung cấp ích lợi đa dạng trong chi tiêu so với những đồng tiền khác trên cầm cố giới, nhất là sự tiếp xúc gần gụi với kinh tế tài chính châu Á. Đồng chi phí này thường xuyên được những nhà chi tiêu gọi là Aussie dollar.