Vaccine Mới Về Việt Nam - Ngày 9/4, Lô Vaccine Phòng Covid

Sau đấy là tổng hợp tin tức về vắc xin ngừa Covid-19 tại vn mà mọi fan nên biết:

Mục lục bài bác viết

Bắt đầu thực hiện tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ trường đoản cú 5-11 tuổi

Ngày mai (14/4), tỉnh tp quảng ninh sẽ là địa phương thứ nhất trong toàn nước triển khai tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ em ở team tuổi từ 5 mang đến dưới 11 tuổi.

Bạn đang xem: Vaccine mới về việt nam

Sang trọng tuần sau, toàn nước sẽ tiến hành tiêm chủng vaccine cho trẻ em độ tuổi này. (Theo Chinhphu.vn)

Trong Quý II hoàn thành tiêm vaccine COVID-19 mang đến trẻ em

Thủ tướng chính phủ yêu cầu cỗ Y tế khẩn trương triển khai các các bước cần thiết để kết thúc việc tiêm vaccine chống COVID-19 cho trẻ nhỏ từ 5 cho dưới 12 tuổi vào Quý II năm 2022. (Xem chi tiết tại đây)

Người đang tiêm Pfizer, Moderna được tiêm mũi nói lại Astrazeneca

Phê phê chuẩn vắc xin COVID-19 cho trẻ nhỏ từ 5 mang lại dưới 12 tuổi

Bộ Y tế vừa phát hành Quyết định 457/QĐ-BYT sửa đổi Điều 1 ra quyết định 2908/QĐ-BYT về phê chăm chú có điều kiện vắc xin cho nhu yếu cấp bách vào phòng, phòng COVID-19. (Xem chi tiết tại đây)

Chính phủ đồng ý mua ngay gần 22 triệu liều vắc xin Pfizer mang lại trẻ từ 5 mang đến 12 tuổi

'Hộ chiếu vaccine' của nước ta đã được 10 nước công nhận

Ngày 20/1, tại buổi họp báo thường kỳ của cục Ngoại giao, trả lời thắc mắc của phóng viên, đề nghị update tiến độ tiến hành "hộ chiếu vaccine" giữa vn và các nước, bạn Phát ngôn bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết, "hộ chiếu vaccine" của vn đã được 10 nước công nhận. (Theo Chinhphu.vn)

Sẽ tiêm vắc xin Covid-19 lưu lại động tại nhà với nhóm có nguy hại cao

Thủ tướng tá yêu cầu tổ chức iêm vắc xin Covid-19 giữ động tại nhà với team có nguy hại cao, đặc biệt là những tín đồ không di chuyển được. (Xem chi tiết tại đây)

Điều chỉnh Kế hoạch tổ chức tiêm vắc xin chống COVID-19 liều bổ sung cập nhật và đề cập lại trên TPHCM

Ai được tiêm mũi 3 vắc xin COVID-19?

Bộ Y tế vừa gồm Công văn 10722/BYT-DP về việc tiêm vắc xin COVID-19 liều cơ phiên bản và nói lại, trong số đó có update thêm đối tượng người sử dụng được ưu tiên tiêm mũi 3 vắc xin COVID-19. (Xem chi tiết tại đây)

Người đã tiêm vắc xin VeroCell được ưu tiên tiêm mũi 3

Xây dựng chiến lược tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ em từ 5 - 11 tuổi

Xây dựng chiến lược để sớm báo cáo xin chủ ý Bộ chủ yếu trị về giải pháp tiêm vắc xin COVID-19 (mũi 1 với 2) cho trẻ em từ 5 đến 11 tuổi. (Xem cụ thể tại đây)

09 các loại vắc xin COVID-19 được phê duyệt tại Việt Nam

Trong năm 2021, cỗ Y tế sẽ phê duyệt y 9 một số loại vắc xin COVID-19 để thỏa mãn nhu cầu nhu mong trong phòng kháng dịch trong nước. (Xem cụ thể tại đây)

Những điều cần biết khi trẻ được tiêm vắc xin phòng COVID-19

Trước lúc tiêm vắc xin phòng COVID-19, các bậc phụ huynh nên chuẩn bị trước ý thức cho trẻ bằng cách nói chuyện với trẻ trước khi tới buổi tiêm về phần đông gì đang xảy ra. (Xem cụ thể tại đây)

Việt nam phê duyệt nguy cấp vaccine của Cuba

Bộ Y tế ngày 17/9 phê chăm nom có điều kiện vaccine Abdala của Cuba cho yêu cầu cấp bách vào phòng, chống dịch bệnh Covid-19. (Xem cụ thể tại đây)

Năm 2022 tiêm vắc xin Covid-19 cho cục bộ dân số từ 5 tuổi

Bộ Y tế dự kiến sẽ có khoảng 103,4 triệu liều vắc xin Covid-19 về nước ta từ nay đến hết năm.

Xem thêm: Top 5 Địa Điểm Chụp Hình Cúc Họa Mi Ở Hà Nội Đẹp Nhất 2022, Top 6 Địa Điểm Chụp Hình Cúc Họa Mi Hà Nội (Địa

Bộ liên tục đàm phán với các đơn vị để đáp ứng vắc xin Covid-19 cho vn trong năm 2022 theo nguyên tắc bảo vệ tiêm đủ cho toàn cục dân số trường đoản cú 5 tuổi trở lên trên và triển khai việc tiêm đề cập lại theo hướng dẫn của tổ chức Y tế quả đât (WHO). (Xem chi tiết tại đây)

Bộ Y tế phê duyệt y vắc xin phòng Covid-19 Hayat-Vax

Ngày 10/9, cỗ Y tế đang ra ra quyết định phê duyệt tất cả điều kiện vắc xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng, kháng dịch bệnh Covid-19. Vắc xin được phê chăm chút là vắc xin Hayat-Vax. (Xem cụ thể tại đây)