VIRUS ZOMBIE CÓ THẬT KHÔNG, ĐẠI DỊCH ZOMBIE LIỆU CÓ NGOÀI ĐỜI THỰC

Khi mọi người đang cảm giác thú vị về hầu hết thứ hệt như zombie, khi mọi bạn quen dần với nó, nó phát triển thành một luật giảng dạy rất là hiệu quả

Các nhà công nghệ ở Đại học British Columbia đã nhắc nhở họ rằng zombie - quái vật là trọn vẹn có thật: “Hãy tập luyện thể chất lẫn niềm tin và sẵn sàng sẵn sàng thiết bị của bạn”.

Bạn đang xem: Virus zombie có thật không

Được rồi, đây không phải là hình trạng zombie từ tập phim “The Walking Dead”, nhưng ráng vào kia là gần như ký sinh trùng zombie, đồ vật sống bên phía trong vật công ty và kiểm soát và điều hành cơ bản cuộc sinh sống của họ. Họ cũng là có thể lây lan dịch dịch cho những người khác.

“Chuẩn bị cho việc trỗi dậy của các xác chết không thể là điều phi thực tế, những loại bệnh dịch đang cải cách và phát triển suốt thời hạn qua, và lưu ý đến về việc chúng ta chuẩn bị cho cuộc tận nắm zombie như thế nào là một cách hay để giúp chúng ta nghĩ nhiều hơn thế nữa về những bệnh dịch lây lan thực tế, y như một đại dịch virus,” phó gs Jennifer Gardy của Đại học British Columbia nói vào một thông cáo.

Các ngôi trường đại học đang làm việc đua tổ chức các chuỗi hội thảo chiến lược về chủ đề hiểm họa của đại dịch zombie trong thực tế và những dịch dịch mà bọn chúng lây lan. Những bài diễn giả này sẽ tiến hành phát sóng bên trên Youtube. đoạn phim đầu tiên đã làm được công bố, các chúng ta cũng có thể tìm kiếm trên Youtube qua loại title “SPPH Grand Rounds: ‘The real public health science behind the zombie apocalypse’”.

“Khi mọi fan đang cảm giác thú vị về đều thứ y như zombie, khi mọi người quen dần với nó, nó phát triển thành một cơ chế giảng dạy rất là hiệu quả,” tiến sỹ Deborah Money, phó trưởng khoa Y học, nói vào bài diễn giả đầu tiên.

Gần đây, zombie là 1 trong những cách có lợi để say mê sự để ý của xã hội đối với công nghệ thực sự. Trung tâm kiểm soát điều hành và chống ngừa dịch bệnh (CDC) tất cả cuộc thủ thỉ trực tuyến về kế hoạch kiểm soát và điều hành thảm họa khi họ tạo thành phương án chuẩn bị cho đại dịch zombie.

“Vậy bạn phải làm gì trước đại dịch zombie hoặc gần như thảm họa hay bệnh dịch khác, lúc nó đích thực xảy ra? Trước hết, bạn phải có một bộ luật khẩn cấp trong nhà,” theo sự giải đáp của CDC.

Trong ngẫu nhiên kế hoạch để phản ứng lại những thảm họa, bước đầu tiên nên làm cho là: sẵn sàng một bộ biện pháp khẩn cung cấp cùng cùng với thức nạp năng lượng và nước uống, chọn 1 địa điểm họp mặt để tập hòa hợp lại, nếu như bạn bị bóc tách ra khỏi người thân trong gia đình thì ưu tiên khẳng định các địa chỉ cửa hàng liên lạc khẩn cấp như đồn cảnh sát, trạm cứu giúp hỏa và vạch ra một kế hoạch thoát thân.

Các tổ chức khác cũng lấy phát minh của CDC và tạo thành kế hoạch sẵn sàng cho zombie của bao gồm họ như một biện pháp để tăng cường nhận thức của cộng đồng trong việc sẵn sàng cho các thảm họa vào thực tế.

Kế hoạch phòng chống zombie của trường Đại học Florida bao gồm việc nhận ra sớm các cảnh báo về dấu hiệu của sự nhiễm trùng, chẳng hạn như: “sự bặt tăm đột ngột một lượng béo dân số, ban đầu ở phần đông vùng hẻo lánh” với “sự tăng lên của những ca tử vong ko rõ tại sao và những trường hợp biến đổi mất, nhất là vào ban đêm.” Kế hoạc này thậm chí bao hàm cả việc mô tả hầu hết đồng nghiệp bị nhiễm bệnh, bí quyết kiểm tra và phân biệt họ có phải là một trong zombie tốt không.

Zombie không thể là tên của một nhiều loại chủ thể hay dịch bệnh nào đó, nó là hình tượng cho đầy đủ thảm họa và bệnh dịch trong thực tế hoàn toàn có thể tận diệt loài người. Hiểu biết và sẵn sàng trước zombie cũng chính là sự chuẩn bị của con fan cho phần đông thảm họa có thể sẽ tới.