Hà NộI: Kinh HãI NgườI đàN ôNg Bị Xe Lu CáN ChếT TrêN đê ở ĐAn PhượNg

TPO - bạn nữ công nhân công ty cổ phần làm chủ và sửa chữa đường cỗ Gia Lai vẫn đẩy xe cộ rùa chở vật liệu thì mẫu xe lu doanh nghiệp này lùi lại cán qua người, tử vong.

Ngày 18/5, Công an thành phố Pleiku (Gia Lai) đang khảo sát vụ tai nạn đáng tiếc lao động làm cho chị Võ Thị Ánh V. (SN 1983, trú tại phường Hội Phú, Pleiku), thiếu nữ công nhân doanh nghiệp cổ phần làm chủ và sửa chữa thay thế đường cỗ Gia Lai tử vong.

Bạn đang xem: Hà nội: kinh hãi người đàn ông bị xe lu cán chết trên đê ở Đan phượng

Công ty cổ phần cai quản và thay thế sửa chữa đường bộ Gia Lai sáng cùng trong ngày sửa chữa, thảm nhựa trê tuyến phố Phạm Văn Đồng (thành phố Pleiku). Thời khắc này, gồm vài công nhân của công ty đang làm cho việc.

Xem thêm: 20 Hình Ảnh Chứng Minh Tình Yêu Đích Thực Không Chỉ Có Trong Cổ Tích

Khoảng 8h30, chị V. đẩy xe pháo rùa, bên trên xe chở đá dăm theo sau xe lu. Cơ hội này, bác tài xe lu là Trần trung thành với chủ (SN 1983, trú tại phường chi Lăng, TPleiku) tinh chỉnh và điều khiển xe lu đi đơ lùi, cán qua người chị V. Chị V tử vong tại chỗ, thi hài mắc kẹt bên dưới gầm xe.

Ông è Văn Thạc, quản trị Hội đồng quản lí trị doanh nghiệp Cổ phần làm chủ và sửa chữa đường bộ Gia Lai, cho biết đây là vụ tai nạn ngoài ý muốn rất hi hữu.

Theo ông Thạc, chị V. Là công nhân thời vụ, new vào làm tại doanh nghiệp được mấy ngày, được bao gồm tài xế xe cộ lu giới thiệu vào làm để kiếm thêm thu nhập.

“Có thể khi xe lu đi giáp mép dải phân cách, tài xế đã quá triệu tập vào tay đua và chú ý vào dải phân làn nên gây ra tai nạn xứng đáng tiếc”, ông Thạc thừa nhận định.

buôn bản hội

tai nạn ngoài ý muốn thảm khốc tại Quảng Bình, ít nhất 5 người thương vong

buôn bản hội

miền bắc nắng nóng gay gắt trước lúc đón mưa dông

làng hội

Đề xuất miễn toàn thể học mức giá cho học sinh Trung học cửa hàng trên cả nước

làng hội

bản tin 8H: Phó Thủ tướng tá Lê Minh Khái thêm trách nhiệm mới

thôn hội

Hình ảnh hiện trường vụ công nhân mắc kẹt trong đường hầm dài 200m ngập nước làm việc Điện Biên

đưa danh cán cỗ Văn phòng chính phủ lừa sở hữu xe thanh lý

xe đạp điện điện bị ô tô khách cán nát, 2 thiếu phụ sinh yêu thương vong

xe cộ ben vào cua cán 4 fan trong một mái ấm gia đình thương vong

miền bắc bộ đón lần mưa lâu năm ngày
xã hội
TPO - Mưa bắt đầu từ buổi chiều và tối nay (4/7) ở khu vực Tây Bắc, Việt Bắc. Từ buổi chiều và đêm mai không ngừng mở rộng ra toàn miền Bắc, kéo dãn khoảng 4-5 ngày.
Đình chỉ công tác chủ tịch Mặt trận tổ quốc làng mạc bị tố chống hôn thanh nữ sinh lớp 10
TPO - Chiều 4/7, ông Đỗ Xuân nam giới - túng thư huyện uỷ thường xuyên Xuân (Thanh Hoá) xác nhận cơ quan công dụng đã vào cuộc xác minh vụ việc chủ tịch Uỷ ban trận mạc tổ quốc xã Xuân win có hành động nhạy cảm, cưỡng hôn so với nữ sinh lớp 10.
Tròn 3 tháng 9 lô trái khoán Tân Hoàng Minh bị hủy, bộ Tài chủ yếu nói gì về việc trả tiền bên đầu tư?
TPO - Tròn 3 mon UBCKNN bỏ 9 lô trái khoán của Tân Hoàng Minh, nhà chi tiêu trái phiếu vẫn không nhận lại được tiền, cỗ Tài chính lên tiếng bằng lòng về vụ việc.
tai nạn thương tâm xe lu Võ Thị Ánh Vy doanh nghiệp CP làm chủ và sửa chữa đường cỗ Gia Lai tp Pleiku Phạm Văn Đồng