20 Xe Khách Sài Gòn Đi Nghệ An Giá Tốt Có Giờ Đi, Giờ Đến, Đặt Vé Online

Xe Nghệ An Sài Gòn chất lượng tốt nhất, giá vé chỉ từ 550k/khách. Review các nhà xe chạy tuyến Nghệ An đi Sài Gòn chuyên nghiệp, uy tín #1.

Bạn đang xem: 20 xe khách sài gòn đi nghệ an giá tốt có giờ đi, giờ đến, đặt vé online

Top 10 Nhà Xe Nghệ An Sài Gòn Tốt Nhất

Bạn đang muốn mua vé xe khách vào Sài Gòn mà chưa biết lựa chọn nhà xe nào? Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 10 nhà xe Nghệ An đi Sài Gòn uy tín và chuyên nghiệp nhất dưới đây nhé:

Nhà xe Hoa Giang

Xe Nghệ An đi Sài Gòn

Hoa Giangnhà xe Nghệ An Sài Gòn có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay với dòng xe giường nằm 48 chỗ được trang bị các tiện ích như điều hòa, wifie, khăn lạnh, nước uống miễn phí….

Nhân viên nhà xe được đào tạo bài bản, phục vụ tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/24.Liên hệ với Hoa Giang để được đặt chỗ cho chuyến đi của mình nhé:

+ Giá vé: 600k/vé

Điểm đón: Tp.Vinh, Tân KỳĐiểm trả: Bến xe Lam HồngThời gian: 19h00, 21h00

Nhà xe Thọ Mười

Thọ Mười là một trong những hãng xe Nghệ An Sài Gòn chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn với dòng xe giường nằm đời mới được tích hợp các tiện ích hiện đại.

Xe của Thọ Mười luôn được bảo dưỡng thường xuyên và vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong mỗi chặng đường dài.

+ Lộ trình:

Điểm đón: Vinh (dọc quốc lộ 1A)Điểm trả: KDL Suối Tiên, Chợ đầu mối Thủ ĐứcThời gian: 13h40

Nhà xe Vân Tuyến

Vân Tuyến cung cấp cho khách hàng dịch vụ tiện lợi trên xe: nước uống, khăn lạnh, wifi, điều hoà,… Trong mỗi chặng đường di chuyển, hành khách có thể thư giãn trên những chiếc giường êm ái, sạch sẽ.

Xe Vân Tuyến khởi hành theo những mốc thời gian cố định, hành khách nên gọi điện và đặt vé trước 1-2 ngày để có thể có những chỗ nằm phù hợp cho mình.

+ Lộ trình:

Điểm đón: Vinh (dọc quốc lộ 1A)Điểm trả: Bến xe Miền Đông, Bến xe An SươngThời gian: 10h30

Nhà xe Hoàng Long

Hoàng Long luôn tự hào là một nhà xe phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín. Được đào tạo bài bản, nhân viên và đội ngũ lái xe đầy kinh nghiệm, khéo léo, đảm bảo an toàn và không khí thoải mái cho mỗi chuyến đi. Lựa chọn Hoàng Long cho mỗi chuyến đi dài bạn nhé.

Xem thêm: Uống Vitamin A Cho Trẻ - Lưu Ý Lịch 2 Đợt Mỗi Năm

+ Giá vé: 700k/vé

Điểm đón: Vinh (dọc quốc lộ 1A)Điểm trả: Bến xe Miền ĐôngThời gian: 13h30

Nhà xe A Ba

Được biết đến là một nhà xe an toàn chất lượng, A Ba tự tin mang đến cho khách hàng những chuyến đi thoải mái nhất. Đưa vào sử dụng dòng xe giường nằm 42 chỗ, với đầy đủ tiện ích: nước uống, khăn lạnh, wifi, điều hoà… cùng với sự phục vụ tận tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp hết mọi câu hỏi đến từ khách hàng của nhân viên nhà xe, A Ba là một trong những sự lựa chọn chất lượng cho mỗi chặng đường đi từ Nghệ An đến Sài Gòn.

+ Giá vé: 600k/vé

+ Lộ trình:

Điểm đón: Vinh (dọc quốc lộ 1A)Điểm trả: Cổng số 3 Bến xe Miền ĐôngThời gian: 13h30

Nhà xe Thành Nhân

Các bạn hãy yên tâm khi đến với Thành Nhân bởi sự phục vụ tận tâm, chu đáo của nhà xe. Cung cấp những chiếc xe giường nằm 40 chỗ cao cấp, với đội ngũ nhân viên khéo léo, chuyên nghiệp, lái xe có tay nghề, Thành Nhân đảm bảo những chuyến đi an toàn chất lương cho khách hàng trên mỗi chặng đường di chuyển.

+ Giá vé: 900k/vé

Điểm đón: Tp.VinhĐiểm trả: Bến xe Miền ĐôngThời gian: 15h12

Nhà xe Công Minh

Là một nhà xe phục vụ khách hàng di chuyển từ Nghệ An đến Sài Gòn, Công Minh hiện có khá nhiều người biết tới. Nhà xe luôn nỗ lực cung cấp những tiện ích dịch vụ tốt nhất, đảm bảo thời gian xuất bến đúng giờ để không ảnh hưởng tới công việc của hành khách. Vì vậy rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn Công Minh cho những chuyến đi.

+ Giá vé: 700k/vé

+ Lộ trình:

Điểm đón: Cây xăng Trung Sơn-Đô Lương-Nghệ AnĐiểm trả: Big C An LạcThời gian: 18h00

Nhà xe Tăng Tín

Là một trong những hãng xe được hành khách ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn, xe khách Tăng Tín luôn lỗ lực phát triển để làm hài lòng tất cả hành khách. Cung cấp đầy đủ tiện ích và dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiếu khách, lái xe có tay nghề cao, chắc tay, Tăng Tín sẽ không làm mọi người thất vọng khi lựa chọn nhà xe để di chuyển.

Điểm đón: Yên Thành-Nghệ AnĐiểm trả: Sài Gòn

Nhà xe Việt Hưng

Bố trí đầy đủ tiện ích trên xe: nước uống, khăn lạnh, wifi, điều hoà,… Việt Hưng hi vọng mang đến cho khách hàng những giây phút thue giãn nhất. Trước mỗi chuyến đi, Việt Hưng vệ sinh sạch sẽ những chiếc xe của mình, để đảm bảo cho hành khách thoải mái và thả lỏng người trên chặng đường di chuyển.

+ Giá vé: 650k/vé

Điểm đón: Trường Đại học VinhĐiểm trả: Bến xe Ngã Tư GaThời gian: 12h30

Nhà xe Thuận Thảo

Thuận Thảo đưa vào sử dụng những dòng xe giường nằm cao cấp đời mới, cùng với đó là đầy đủ tiện ích trên xe để hành khách có thể thư giãn trên mỗi chuyến đi. Thuận Thảo xuất bến đúng giờ, đảm bảo không sai lệch thời gian giúp khách hàng có thể thu xếp thuận lợi và không bị ảnh hưởng đến công việc. Là nhà xe chạy tuyến Nghệ An-Sài Gòn uy tín chất lượng, Thuận Thảo xứng đáng được mọi người tin tưởng và lựa chọn.

+ Giá vé: 690k/vé

Điểm trả: Bến xe Miền ĐôngThời gian: 8h00

Hi vọng với danh sách top 10 nhà xe Nghệ An Sài Gòn tốt nhất ở trên sẽ giúp các bạn có một hành trình an toàn, thoải mái nhất. Chúc các bạn thượng lộ bình an.