Hồ Việt Trung: "Nếu Không Nổi Tiếng, Tôi Có Thể Đợi 20, 30 Năm Nữa"

Hồ Việt Trung phủ nhận lời đồn thổi qua đời và chia sẻ: "Họ tìm tiền trên sự sống mái của bạn khác, demo hỏi lương trung khu con tín đồ ở đâu".

Bạn đang xem: Hồ việt trung: "nếu không nổi tiếng, tôi có thể đợi 20, 30 năm nữa"

Hồ Việt Trung phải công bố đính cũng chính vì tin đồn thất thiệt

Mới đây, một kênh YouTube gây để ý khi chia sẻ thông tin thất thiệt liên quan đến hồ nước Việt Trung. Nuốm thể, chủ tài khoản ghép hình ảnh nam ca sĩ với 1 tang lễ kèm theo mẫu thông báo: “Tin buồn: hồ Việt Trung qua đời, tận hưởng dương 39 tuổi". Thậm chí, fan này còn ghép hình hình ảnh nhiều sao trong nước như Nhật Kim Anh, trường Giang khóc nức nở để tăng cường độ tin cậy cho tất cả những người xem. Điều đáng quan tâm là đoạn phim này quyến rũ 29.000 lượt theo dõi, một vô danh hề nhỏ.

Trao đổi với Thanh Niên, hồ Việt Trung không ngoài bức xúc khi một số cá thể mang tính mạng con người của người nghệ sỹ ra làm chiêu thức câu view, trục lợi. “Khán mang nhắn tin hỏi, tôi bắt đầu biết và thông báo để mọi người an tâm. Đọc tin tôi cũng ức chế chứ, vì chưng họ kiếm tiền trên sự chết sống của người khác, demo hỏi lương tâm con fan ở đâu”, anh bộc bạch quan điểm. Giọng ca 8X nói thêm hiện tại tại, anh chưa có cách giải quyết và xử lý triệt để mà lại chỉ đính bao gồm trên Facebook để tránh vấn đề những người yêu thương mình gọi lầm, lo lắng.

Xem thêm: 12 Thực Phẩm T Ăn Gì Tăng Chiều Cao Và Thực Đơn Ăn Uống Tăng Chiều Cao

Nam ca sĩ gay gắt phản ứng trước những người dân tung tin nghệ sĩ qua đời

Cùng thời gian này, bên trên trang cá nhân, phái mạnh ca sĩ share dòng trạng thái đậy nhận lời đồn qua đời. Anh viết: “Mấy anh chị em chơi trù là ko được rồi, làm dòng gì cũng khá được nhưng lag tít giao diện này thì ác quá. Bên mình còn con cháu, làm những gì cũng nhằm đức lại mang đến nó nha. Cùng với lại em còn khỏe lắm, sút trù lại giùm một cái".

Dưới bài bác viết, nhiều khán giả tỏ thái độ găng khi nam ca sĩ vướng phải lời đồn thổi thất thiệt. Ko ít cộng đồng mạng lên án hành động tung tin giả của một số cá thể với mục đích trục lợi. Long Nhật nhắn nhủ hồ Việt Trung: “Kệ đi em trai của anh, độc ác như vậy có khả năng sẽ bị quả báo nhãn tiền thôi em". “Mấy trang này giật tít nhằm câu view buộc phải họ bất cần, khinh nhờn đạo lý lắm anh ơi", bạn xem khác phân chia sẻ. Một thông tin tài khoản bức xúc: “Xã hội bây chừ thật phức tạp, bọn họ câu view mặc kệ như vậy, đáng bị lên án".

Trước hồ Việt Trung, nhiều sao trong nước như Hoài Linh, yêu đương Tín, Việt Trinh… từng bị đồn khuất và phải báo cáo đính chính. Trong một livestream sát đây, Việt Trinh nhận định rằng việc đăng tin sao nội địa qua đời để câu view thừa qua phạm vi chất nhận được và vi phạm luật đạo đức. Cô gái diễn viên khuyên người theo dõi nên hiểu từ đa số trang chính thống nuốm vì chào đón thông tin sai lệch vì “các các bạn còn xem thì chúng ta còn đăng".

#Hồ Việt Trung #Ca sĩ hồ Việt Trung #sao việt bị đồn từ trần

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ

sau thời điểm mua công ty chứng khoán, Finhay thông tin gọi vốn thành công 25 triệu USD

Trải nghiệm cửa ngõ và phụ kiện thời thượng của RitaVõ LifeWindow trên triển lãm VietBuild 2022