Cách Xem Mật Khẩu Đã Lưu Trên Chrome, Quản Lý Mật Khẩu

Người dùng thường sẽ có thói quen cất giữ mật khẩu để đăng nhập thuận tiện và hối hả hơn bên trên trình duyệt. Tuy nhiên trong một vài ngôi trường hợp, người tiêu dùng quên mật mất khẩu, lúc này có cách xem mật khẩu đang lưu bên trên trình duyệt máy vi tính rất tiện thể ích. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn biện pháp thực hiện.

Bạn đang xem: Xem mật khẩu đã lưu

1Xem code

Có thể dùng code để thấy trình quản lý mặt khẩu mà bạn đã nhập vào trên trình để mắt tới và dưới đây là cách thực hiện trên Chrome và ly Cốc

Trình cẩn thận Chrome

Bước 1: Mở bất cứ add trang web làm sao mà các bạn có lưu lại mật khẩu. Click chuột phải vào ô đang nhập mật khẩu, lựa chọn lệnh Inspect Element (Kiểm tra phần tử).

Bước 2: Hãy tìm mẫu văn phiên bản nhu sau “input type=password.”. Thay các từ "Password" trong dòng này bằng "Text". Mật khẩu đăng nhập của các bạn sẽ hiện lên.

Trình chú ý Firefox

Cách tiến hành tương trường đoản cú như trên Chrome, công việc thực hiện như sau:

Bước 1: Mở bất cứ địa chỉ cửa hàng trang web làm sao mà bạn có giữ giàng mật khẩu. Click chuột phải vào ô đang nhập mật khẩu, chọn lệnh Inspect Element (Kiểm tra phần tử).

Bước 2: khi thanh password được tô sáng hiện tại lên, nhấn Alt + M hoặc dìm nút Markup Panel.

Bước 3: Một cái code đang xuất hiện. Thay các từ "Password" bằng "Text".

2Trình cai quản lí tải đặt

Trình thông qua Chrome

Bước 1: nhấn nút thực đơn có biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên đề xuất trình thông qua Chrome. Chọn Settings.

Xem thêm: Ngành Công An Thi Khối Nào? Điểm Chuẩn Và Các Tổ Hợp Môn Xét Tuyển

Bước 2: Cuộn xuống chọn Autofill và chọn Password.

Bước 3: Sẽ có một biểu tượng con mắt cạnh bên mỗi mật khẩu sẽ lưu. Nhấn vào nó, bạn nhập vào tài khoản đăng nhập trên trình duyệt, mật khẩu của bạn sẽ hiện ra.

Trình chăm nom Firefox

Bước 1: Nhấn nút thực đơn Firefox. Sau đó chọn Options>Options

Bước 2: Khi đang ở trong Options, nên lựa chọn tab Privacy and Security và nhấp vào Saved Logins.

Bước 3: Một bảng với tên người tiêu dùng và password ẩn của bạn sẽ hiện lên. Để hiển thị password ẩn, chỉ cần nhấp vào nút "Show passwords”. Một thông báo hiện lên hỏi rắng chúng ta có dĩ nhiên muốn thực hiện điều này, nhận Yes. Mật khẩu đang hiện lên.

3Sử dụng tiện ích mở rộng

Có không ít ứng dụng và tiện ích mở rộng của mặt thứ ba cho phép hiển thị mật khẩu đăng nhập ẩn bên trên trình duyệt. Một vài ứng dụng hay ho mà bạn nên thực hiện đó là ShowPassword Show Hidden Password

ShowPassword là 1 trong những tiện ích mở rộng miễn tầm giá trên siêu thị Chrome trực tuyến. Tiện ích này đã hiển thị mật khẩu nghỉ ngơi dạng văn bản khi người tiêu dùng nhấp nhỏ trỏ sinh sống trên các trường mật khẩu.

Ngoài ra, bạn dùng cũng có thể có thể đổi khác các thiết lập hiển thị password trong tùy chọn.

Show Hidden Password cũng là một trong tiện ích không còn mất phí tổn giống ShowPassword, tín đồ dùng chỉ cần thêm tiện ích vào trình để mắt tới là vẫn kích hoạt chức năng hiển thị mật khẩu rất tiện ích.

Cách buổi giao lưu của tiện ích này cũng tương tự ShowPassword. Click trỏ chuột vào trường mật khẩu, ứng dụng sẽ sửa chữa các cam kết tự sao bằng văn bản.

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn cách xem mật khẩu đã lưu bên trên Chrome và các trình duyệt. Muốn rằng bài viết cung cấp cho những tin tức hữu ích đến bạn!