Sắc Nắng Tây Ninh Trên Mặt Trận Covid, An Toàn Giao Thông

Mới đây, Ban bình an giao thông tỉnh giấc Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến đường tổng kết công tác đảm bảo trật tự bình an giao thông năm 2021, triển khai trách nhiệm năm 2022. Người có quyền lực cao Sở Giao thông vận tải đường bộ Nguyễn Tấn Tài - Phó trưởng phòng ban thường trực Ban bình yên giao thông tỉnh công ty trì hội nghị tại điểm cầu tỉnh.

Bạn đang xem: Sắc nắng tây ninh trên mặt trận covid

Ảnh minh họa

Năm 2021, đặc biệt từ tháng 5, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 tình tiết phức tạp, các lực lượng chức năng phải vừa triệu tập công tác phòng, kháng dịch, vừa thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự bình an giao thông. Trường đoản cú sự nỗ lực, vào cuộc tích cực của những sở, ngành, địa phương, tình trạng trật tự bình an giao thông được giữ lại ổn định. Tai nạn giao thông giảm sâu so với cùng thời điểm năm 2020 bên trên cả tía tiêu chí. Công tác tuyên truyền pháp luật về an ninh giao thông gồm trọng tâm, trọng điểm, triệu tập vào các nhóm đối tượng người tiêu dùng có nguy cơ tiềm ẩn cao. Công tác làm việc tuần tra, kiểm tra, xử lý vi phạm luật giao thông được những ngành, địa phương thân thiện triển khai thực hiện gắn với công tác làm việc phòng, phòng dịch; thường xuyên mở những đợt du lịch xử lý vi phạm giao thông theo chăm đề (xử lý phạm luật về nồng độ cồn, tốc độ, quá cài trọng xe, không đội mũ bảo hiểm, sử dụng điện thoại cảm ứng khi lái xe…).

Trên địa bàn, tình hình giao thông được thông suốt. Trơ tráo tự giao thông vận tải đô thị được quan liêu tâm, chấn chỉnh, không xảy ra ùn tắc giao thông, không xẩy ra đua xe bất hợp pháp và cũng không xảy ra trường đúng theo chống tín đồ thi hành công vụ. Năm qua, gồm 6/9 địa phương giảm cả 3 tiêu chí về an toàn giao thông (số vụ, số fan chết với số bạn bị thương) từ 5-10%, tất cả thị xã Trảng Bàng, Châu Thành, lô Dầu, Dương Minh Châu, Tân Biên và thành phố Tây Ninh.

Về công tác phát triển hạ tầng giao thông vận tải và công tác quản lý, gia hạn hệ thống giao thông, gồm 7 dự án công trình do địa phương chi tiêu thực hiện nay với tổng khoản vốn hơn 1.200 tỷ đồng. Ban an toàn giao thông các huyện, thị xã, thành phố tổ chức sửa chữa, dặm vá upgrade các tuyến phố thuộc địa phương quản lý, tăng cấp các tuyến phố giao thông nông thôn, phát quang, tỉa nhánh cây xanh bít khuất các biển báo hiệu đường bộ, đậy khuất tầm nhìn… tạo đk thuận lợi cho người tham gia giao thông.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ngộ Không Build Mùa 11, Cách Chơi Yone Mùa 12

Thời gian qua, lực lượng tính năng tỉnh Tây Ninh đã tổ chức gần 70.000 ca tuần tra, kiểm soát và điều hành phát hiện tại lập biên phiên bản hơn 37.700 trường vừa lòng vi phạm, ra ra quyết định xử phạt rộng 29.000 ngôi trường hợp, nộp giá cả nhà nước rộng 54 tỷ đồng.

Tại hội nghị, các đại biểu nêu nhiều ý kiến đề ra các biện pháp đảm bảo an toàn trật tự bình yên giao thông những năm 2022 cùng với mục tiêu đề ra kéo bớt từ 5% số vụ, số người chết, số fan bị thương vì tai nạn giao thông so cùng với năm 2021.

Dịp này, hội nghị ra mắt quyết định của quản trị UBND tỉnh Tây Ninh tặng bằng khen mang đến 21 tập thể, 24 cá nhân có các kết quả xuất sắc đẹp trong công tác làm việc phối hợp bảo đảm an toàn trật tự bình yên giao thông năm 2021; đưa ra quyết định của Ban bình an giao thông thức giấc khen thưởng cho 39 tập thể, 60 cá nhân có thành tịch xuất nhan sắc trong tiến hành nhiệm vụ đảm bảo trật tự, bình an giao thông trên địa phận tỉnh.