Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của Tuấn Ngọc Trình Bày, Những Bài Hát Hay Nhất Của Tuấn Ngọc

Ca sĩ khác: Cảnh Hàn; Jo Marcel; Tuấn Vũ; Lam Trường; Nguyên Khang; Hà Thanh; Mộng Thi; Johnny Dũng; mùi hương Lan; Xuân Thu; Giao Linh (trước 75); Hà Thanh (trước 75); Như Lan (trước 75); Jo Marcel (trước 75); nai lưng Thái Hoà; Ngọc Sơn; Đức Huy; Lan Anh; khắc Dũng; Don Hồ; Hoàng Bách; Piano; Tuấn Hiệp; Ánh Tuyết; quang Linh; Nguyễn Phi Hùng; DoReMi; Elvis Phương; quang đãng Dũng; Nguyễn Hưng; Đàm Vĩnh Hưng; Thái Châu; Ic3man; Chế Linh; hùng mạnh (Trước 75); Trúc Mai (Trước 75); Ngọc Bảo; phái nam Khánh; Anh Khoa; Phạm Cao Tùng

Ai có về bên cạnh bến sông Tương, nhắn người điệu đà tôi thương, bao ngày ôm mọt tơ vương. Tháng với ngày mờ, nhuốm nhức thương, trọng điểm hồn mơ bóng em luôn, mong vài lời em ngập hương. Thu nay về vương vãi áng thê lương,

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của tuấn ngọc

Amor

Tác giả: Nhạc ngoại

Ca sĩ khác: Kiều Nga; Phạm Cao Tùng

Amor, amor, amor. Vài lời đơn sơ. Mà trong xa vắng ngắt là niềm vui cay đắng. Yêu đương dù là nồng nàn. Mặc dù rằng đậm sâu, nghe biết bao lâu rồi sẽ không phai nhòa. Tình thân là bàn tay chăm sóc đan trong tay người. Tình thương là.

Anh bặt tăm Thôi (Em bặt tăm Thôi)

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sĩ: Tuấn Ngọc

giả dụ yêu em là xa em, anh cũng đành mất tích thôi . Anh bặt tăm thôi để trả lại em cuộc sống tự do, để trả lại em thú vui đợi đợi giấc mộng còn xanh mơ. Trả lại em cuộc sống đời thường yên vui với tiếng cười cợt vời vợi. Trả lại.

Anh Đã Thấy mùa xuân Chưa (Anh Đã Thấy Mùa Xuân, Em Đã Thấy ngày xuân Chưa)

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Tuấn Ngọc

Ca sĩ khác: Lệ Thu; Thùy Dương; Bảo Yến; Thái Châu; Don Hồ; Cẩm Vân; Quý Bình; hồ Trung Dũng; Elvis Phương; Thanh Mai; Thúy Vi; Dạ mùi hương (trước 75); Trọng Tấn; Quốc Thiên; quang đãng Lê; quang Dũng; Nguyên Khang; Hằng Nga; Ngọc Lan; HKL; Mỹ Tâm; Dương Triệu Vũ; Thanh Hà; Khánh Hà; Ngọc Huệ; NguoiDepDiamond; TKTN; KdDo ((mgp16x_7&1+Verb 2496)); Ba chéo (Thú âm cùng với XR12); Phạm Cao Tùng; Thiên Kim; Lâm Nhật Tiến; Y Phương

Một vùng mây trắng bay đi tìm kiếm nhau. Không có gì thấy đâu, mắt em hoen sầu. Vị mình xa nhau đề nghị anh chưa biết xuân về đấy thôi. Mùa xuân vẫn trôi rừng còn ngây lẩn thẩn mơ trơn hình ai. Trời mưa giăng lối áo em lệ rơi. Nhạt.

Ánh Trăng tung

Tác giả: Nhạc Demis Roussos, lời Đặng hiền hậu

Ca sĩ: Tuấn Ngọc

Ca sĩ khác: Lệ Hằng; Ý Lan; Kiều Nga; chung Tử Lưu; Anh Tài; Huy Sinh; Elvis Phương; Huy Tâm; Hạ Vy; Thái Châu; Lệ Thu; Don Hồ; Khang Việt

bi đát như tóc em hôm như thế nào ướt đẫm mưa đêm. Sầu như gót em dịu gió qua thềm. Bi thảm dâng mắt em trong chiều lộng gió mưa lên. Chiều nghe đại dương xa gợi nhớ ý muốn mênh. Tuồng như phố xưa một nhoáng sương khuya. Lòng nghe hiu hắt.

Xem thêm: Tác Hại Của Chè Xanh Nếu Bạn Uống Quá Nhiều, Uống Chè Xanh Thế Nào Cho Có Lợi

Anh Xin làm Cỏ dại dột

Tác giả: Mai Anh Việt

Ca sĩ khác: quang quẻ Dũng; Pham Cao Tung; Phạm Cao Tùng

Đừng đi em ơi. Vị trí kia núi đâu tất cả trời xanh hơn. Vị trí kia sóng đâu vuốt ve miên man. Bên kia đời đâu có gì hân hoan. Đừng cách nhau chừng em. Hạt sương cũ chan cất tình solo sơ. Nhành hoa cũ vẫn nở trọn vào ta. Phần đông kỷ niệm.

Anh Xin có tác dụng Cỏ lạ (Anh Xin Làm, Anh Xin có tác dụng Cỏ Dại)

Tác giả: Mai Anh Việt

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Đinh Ngọc; quang đãng Dũng

Đừng đi em ơi. Bên kia núi đâu tất cả trời xanh hơn. Bên kia sóng đâu che chở miên man. Bên kia đời đâu có gì hân hoan. Đừng cách nhau em. Phân tử sương cũ chan chứa tình solo sơ. Hoa lá cũ vẫn nở trọn vào ta. Những kỷ niệm đâu dễ.

Áo Lụa Hà Đông

Tác giả: Nhạc Ngô Thụy Miên, thơ Nguyên Sa

Ca sĩ: Tuấn Ngọc

Ca sĩ khác: Hoàng Minh; Tuấn Vũ; quang quẻ Thọ; Ngọc Tân; Duy Quang; Hoài Lâm; Trọng Tấn; Thanh Hoàng; Kim Anh; Anh Quý; Nguyễn Tâm; quang đãng Hà; Lam Trường; Cao Thái Sơn; Ý Lan; Sĩ Phú; Ngọc Lan; Vô Thường; Đình Nguyên; Duy Trác; Chế Linh; Xlarge; fan Hát Rong; bởi Kiều; Anh Dũng; Elvis Phương; Vũ Khanh; quang Linh; VÕ MẠNH HÙNG; Phạm Cao Tùng

Nắng sài thành anh đi mà đột mát. Bởi vì em khoác áo lụa Hà Đông. Anh vẫn yêu color áo ấy vô cùng. Anh vẫn yêu màu áo ấy vô cùng. Anh vẫn ghi nhớ em ngồi phía trên tóc ngắn. Mà mùa thu dài lắm ở phổ biến quanh. Vong hồn anh vội vã vẽ.

bội nghĩa

Tác giả: Huỳnh Nhật Tân

Ca sĩ khác: Ngọc Thuý; Đàm Vĩnh Hưng; LạcQuan

lập cập làm chi trách nhau bội nghĩa tình. Nhanh lẹ làm bỏ ra xót xa ko đành. Giờ đồng hồ còn bản thân ta lắng nghe duyên nồng. Ôi tái tê. Chóng vánh làm chi trách nhau phủ phàng. Chỉ một lần yêu đôi mắt môi hoen màu. Một đợt rời xa nỗi nhức như.

bài bác Ca Hạnh Ngộ

Tác giả: Lê Uyên Phương

Ca sĩ: Tuấn Ngọc và Thái Thảo

Ca sĩ khác: Ý Lan; Vũ Khanh và Ngọc Lan; Lê Uyên Phương; Ngọc Lan; Hoài Hương; Lê Uyên

ngóng trăng lên, nghe sao thì thầm. Thời gian qua, đâu ngờ cuộc sống bao la. Rồi như mây nháng qua. Rồi như trăng xế tà. Em ơi lưu giữ ngày xa vời dâng hoa. Nầy anh ơi, suối reo sườn đồi. Nầy chim ơi, reo mừng cuộc đời ghi.