BÀI CA TỔ QUỐC GỌI TÊN MÌNH

Sau một tuần lễ tuyển chọn, chiều qua (6.9), hđ giám khảo cuộc thi sáng tác ca khúcTôi yêu nước nhà tôi(do Hội LHTN VN, BáoThanh Niêntổ chức, MASECO tài trợ) bao gồm nhạc sĩ Phạm Đăng Khương, nhạc sĩ Lê quang quẻ Vũ, nhạc sĩ Lê Quang, đạo diễn Thái Huân đã ra mắt 33 ca khúc vào vòng bình thường khảo.

Bạn đang xem: Bài Ca Tổ Quốc Gọi Tên Mình

Sau một tuần lễ tuyển chọn, chiều qua (6.9), ban giám khảo cuộc thi chế tác ca khúc Tôi yêu non nước tôi (do Hội LHTN VN, Báo Thanh Niên tổ chức, MASECO tài trợ) tất cả nhạc sĩ Phạm Đăng Khương, nhạc sĩ Lê quang quẻ Vũ, nhạc sĩ Lê Quang, đạo diễn Thái Huân đã chào làng 33 ca khúc vào vòng phổ biến khảo.

list bài hát được chọn gồm: Việt nam giới trong trái tim tôi, Lời ru, Khúc hát dưng đời, sơn hà là tiếng người mẹ (2 bài), Miền quê yêu thương dấu, Hát về trường Sa, yêu lắm - vn ơi, sơn hà gọi chúng tôi lên đường, Hành khúc tuổi con trẻ Việt Nam, Tổ quốc bà bầu hiền, màu xanh da trời đất nước, nước nhà tôi yêu (2 bài), Tôi yêu nhà nước tôi (2 bài), nước ta Tổ quốc tôi yêu, Tôi yêu non nước Việt Nam, Đảo xa quí yêu, Hát về Việt Nam, vị Tổ quốc yêu thương thương, trường đoản cú khúc quê tôi, Tổ khúc quốc gia muôn đời, Tổ quốc, tiếng Việt, shop chúng tôi đi bất cứ nơi đâu, khát khao vươn xa, bộ đội nhà giàn, Biển hòn đảo Tổ quốc thiêng liêng, Đất long thiêng huyền thoại, Đất Việt, Tình yêu tổ quốc dạt dào sóng nước đại dương Đông, việt nam - non nước tôi.

trong khoảng tuyển chọn tiếp sau để đưa ra 11 ca khúc trao giải, thành phần giám khảo đang tăng thêm thay mặt của 2 miền nam bộ - Bắc, tất cả nhạc sĩ Tôn Thất Lập - Ủy viên BCH Hội Nhạc sĩ VN, Phó chủ tịch Hội đồng nghệ thuật và thẩm mỹ Hội Nhạc sĩ toàn quốc và nhà báo - nhạc sĩ Lương Minh - Ủy viên BCH Hội Nhạc sĩ VN, Phó trưởng ban Văn nghệ Đài truyền ảnh VN. Sau ngày 15.9, 11 ca khúc chiếm giải sẽ được công bố và được ban tổ chức đầu tư về music để diễn đạt trong đêm gala trao giải diễn ra ngày 14.10 tận nơi hát Hòa Bình, TP.HCM.

#Tôi yêu non nước tôi #sáng tác ca khúc #cuộc thi chế tác #Nguyên Vân

Tiêu dùng - Dịch vụ

cấp tốc tay kẻo lỡ: TopZone tung 100 suất "tậu" iPhone 13 Promax giá bán chỉ 17 triệu đ

Giải Vô địch Golf những hội khu vực miền trung - TNL 2022 diễn ra thành công tốt đẹp

Từ bạn dạng quy hoạch ‘xanh’ tới quy mô phát triển gớm tế bền vững của BIM Group

phần lớn bảo bệnh vàng cho nhà đầu tư chi tiêu Charm Resort hồ Tràm

công ty phố thương mại - shophouse trong trái tim khu công nghiệp gợi cảm nhà đầu tư phía bắc

dự án sắp bàn giao được rất nhiều nhà đầu tư chi tiêu ưa chuộng

Sưu tập hàng hiệu cao cấp có cần là tươi vui xa xỉ của giới khôn cùng giàu?