Top 12 Bài Tiếng Anh Về Tết Nguyên Đán Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc Nhất!

Viết Đoạn Văn Về Ngày Tết bằng Tiếng Anh tất cả Dịch ❤️️ 15 chủng loại ✅ tuyển Tập Văn Đặc sắc đẹp Được tnmthcm.edu.vn tinh lọc Và trình làng Đến chúng ta Đọc.

Bạn đang xem: Bài tiếng anh về tết nguyên đán

Viết 1 Đoạn Văn Về Tết bằng Tiếng Anh chọn lọc – bài bác 1

bài xích mẫu Viết 1 Đoạn Văn Về Tết bởi Tiếng Anh chọn lọc giúp các em trau dồi thêm vốn từ bỏ vựng của mình thêm phong phú.

Traditional Tet is one of the most important festivals of Vietnam. Just like in Western countries that follow Christianity, Christmas is a sacred and important holiday, so is the traditional New Year’s Day. Traditional New Year’s Day is called Lunar New Year or Lunar New Year, & is considered the most important moment of a year. The time starts on the 1st day of the 1st lunar month of the new year. The Lunar New Year usually falls between the kết thúc of January and the middle of February of a calendar year.

Normally in Vietnam, every occasion lớn prepare for the Lunar New Year, everyone, whether working or going to school, has a holiday schedule. Normally, the time off is from one working week or more (for employees) and two khổng lồ three days before December 30. To lớn prepare for the important Tet holiday of this year, every family often buys a lot of new things, cleans the house, prepares a tray of rice khổng lồ worship ancestors.

And yet, on the traditional New Year’s Day, there is also a custom khổng lồ visit the elderly, family members, friends và neighbors every time Tet comes. At that time, homeowners or adults will give lucky money to lớn children và elders with wishes at the beginning of the new year of peace, prosperity, và everything as desired. This is not only a custom but also a cultural beauty of the Vietnamese people, to lớn show concern & hope for a full và peaceful life for everyone.

Xem thêm: Lấy Thẻ Xanh Covid Ở Đâu - Hướng Dẫn Cập Nhật Chứng Nhận Tiêm Vắc Xin Covid

Tạm dịch

Tết cổ truyền là trong số những lễ hội quan trọng nhất của Việt Nam. Tương tự như các nước phương tây theo đạo gia tô thì lễ lễ giáng sinh là dịp nghỉ lễ hội thiêng liêng và quan trọng thì ngày tết cổ truyền cũng tương tự như vậy. Ngày Tết truyền thống cổ truyền gọi là đầu năm mới Nguyên đán tốt tết âm lịch, với được xem như là thời khắc quan trọng đặc biệt nhất của một năm. Thời gian ban đầu vào ngày mùng 1 mon 1 âm định kỳ của năm mới. đầu năm Nguyên đán thường rơi vào hoàn cảnh khoảng cuối tháng Một đến thời điểm giữa tháng Hai dương định kỳ của một năm.

thông thường ở Việt Nam, mỗi dịp chuẩn bị đến đầu năm Nguyên đán thì mọi bạn dù làm việc hay tới trường đều bao gồm lịch nghỉ ngơi lễ. Thông thường thời hạn được nghỉ ngơi là xuất phát từ một tuần thao tác trở lên (đối với những người đi làm) cùng được nghỉ trước ngày 30 mon chạp từ nhị đến tía ngày. Để chuẩn bị cho ngày Tết đặc biệt quan trọng của năm này thì đông đảo nhà thường tậu sửa không ít đồ mới, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, sẵn sàng mâm cơm trắng thờ cúng ông bà tổ tiên.

chưa hết, ngày đầu năm mới cổ truyền còn tồn tại một phong tục thăm hỏi người phệ tuổi, người thân trong gia đình, chúng ta bè, hàng xóm mỗi một khi Tết cho xuân về. Khi đó gia công ty hoặc người lớn đang lì xì cho con nít và người lớn tuổi cùng phần lớn lời chúc vào đầu năm mới mới an khang thịnh vượng thịnh vượng, vạn sự như ý. Đây không chỉ là là phong tục ngoài ra là nét trẻ đẹp văn hóa của fan Việt, để biểu hiện quan tâm, hy vọng có một cuộc sống đời thường đủ đầy và bình yên cho đều người.

Gợi Ý