Ab Beauty World Bán Hàng Không Lợi Nhuận ”, Tháng Tri Ân

Ông công ty Shimamura Yoshio bạn Nhật đã đồng ý bán không lợi nhuận nhìn trong suốt hơn 1 năm để rồi tiếp nối từ năm trang bị 2 công ty của ông đã chiếm lĩnh lợi nhuận tới hàng ngàn yên mỗi ngày.

Bạn đang xem: Bán hàng không lợi nhuận

Trên mạng tất cả lưu truyền một mẩu truyện về phương pháp kinh doanh kỳ dị - bán hàng không lợi nhuận trong trong cả hơn 1 năm của một ông chủ bạn Nhật. Mới nghe qua không ít người sẽ không còn khỏi ngạc nhiên với đưa ra quyết định này tuy thế đằng tiếp nối thực hóa học là cả một nghệ thuật.

Shimamura Yoshio là quản trị Hội đồng quản ngại trị công ty công nghiệp Shimamura Tokyo gồm trụ sở tại Nhật Bản. Mở màn sự nghiệp, ông làm cho nhân viên bán sản phẩm cho một nhà máy nguyên vật liệu bao gói, sau thay đổi nghề làm sắm sửa dây thừng, ông đang áp dụng phương pháp bán nguyên giá.

Thế như thế nào là thuật chào bán nguyên giá?

Nói ra thì rất solo giản: trước tiên ông đến nhà máy sản xuất sản xuất dây thừng để mua các loại dây từng sợi nhiều năm 45cm với giá 0,5 im Nhật, tiếp đến bán lại nguyên giá chỉ mua cho những nhà trang bị vùng Tokyo.

Cách buôn bán hoàn toàn không tồn tại lời này được ông bảo trì hơn một năm. Tăm tiếng “dây thừng của Shimamura rẻ” cất cánh đi bốn phương, đơn đặt hàng từ khắp nơi bay về như bông tuyết mùa đông.

Đến lúc này, Shimamura ban đầu tiến thêm một bước. Ông ráng hóa solo mua hàng trong phòng máy cho từng hộ đặt hàng nói: “Cho mang lại hôm nay, tôi không rước một đồng tiền lời nào của những vị. Nhưng, cứ tiếp tục phục vụ như nuốm này cho các vị, tôi chỉ với cách đi theo tuyến phố phá sản”. Những hộ khách rất cảm hễ trước tinh thần giao hàng chân thành của ông, đã tình nguyện nâng giá giao hàng lên 0,55 yên một sợi.

Xem thêm: Hình Ảnh Cá Sấu Ăn Thịt Người, (Vtc14)_Tìm Thấy 3 Con Cá Sấu Ăn Thịt Người Ở Mỹ

Đồng thời, ông lại đến nhà máy sản xuất dây thừng yêu quý lượng: “Các ông bán cho tôi mỗi tua 0,5 yên, tôi vẫn luôn luôn bán nguyên giá cho những người khác, cho nên mới có được đơn mua hàng nhiều như ngày nay. Trường hợp cứ thường xuyên bán nguyên giá như vậy này, tôi chỉ có nước phá sản”.

Phía xí nghiệp xem phần cội hóa đơn của ông bán ra cho khách hàng, thốt nhiên giật mình. Một người sắm sửa tình nguyện không rước tiền lời như vậy này, xí nghiệp sản xuất sản xuất dây thừng lần trước tiên mới gặp.

Vậy là ko chút vì chưng dự, bọn họ tình nguyện hạ giá bán ra cho ông mỗi gai còn 0,45 yên. Thế là, theo giám sát và đo lường lượng giao hàng lúc đó hàng ngày là mười triệu sợi, roi một ngày của ông là 1 triệu lặng Nhật. Sau 2 năm lập nghiệp, không đa số ông biến chuyển người kinh doanh nổi giờ Nhật Bản, cơ mà phương pháp bán hàng của ông được giới yêu quý gia điện thoại tư vấn là “Thuật chào bán nguyên giá chỉ Shimamura Yoshio”.

Nhìn chung, tởm doanh yên cầu rất các chiêu thức bán hàng khác nhau. Tựu chung lại, ngẫu nhiên doanh nhân nào cũng mong muốn cuối cùng công ty của mình có thể tạo ra lợi nhuận.

Trong trường thích hợp của ông chủ bạn Nhật đề cập trên, ông ấy đang chọn cách thức có phần "khác người" với nhiều khủng hoảng rủi ro là chấp nhận sắm sửa hơn 1 năm ròng không tồn tại lãi.

Tuy nhiên, cũng nhờ dám thực hiện cách thức "lạ đời" như vậy, ông ấy mới được chào đón thành quả là lợi tức đầu tư mỗi ngày đạt mức hàng triệu lặng Nhật.