BÁO CÔNG AN TPHCM 24H - TIN NÓNG AN NINH TRẬT TỰ 24H

Đặc nhiệm bắt thương hiệu trộm bẻ khóa nhiều phòng trọ

TP HCMTìm dấu vết qua camera an ninh, các trinh thám đặc nhiệm phát hiện tại Ngô Hoàng Giang, 54 tuổi, nghi can phá khóa hàng loạt phòng trọ trộm tài sản.

Bạn đang xem: Tin Nóng An Ninh Trật Tự 24H

108 người nhập cư trái phép đã đi đến TP HCM

Trong một tháng Công an tp hcm phát hiện nay 108 người nhập cư trái phép, số lượng thực tế hoàn toàn có thể cao hơn, nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm Covid-19 là khôn cùng lớn.

Dùng xe giữ động làm cho căn cước công dân gắn chip

TP HCMCông an áp dụng hai ôtô nhiều loại 30 chỗ, thêm trang thiết bị dịch chuyển đến các điểm sinh hoạt TP Thủ Đức và huyện Bình Chánh, để gia công căn cước gắn chip cho tất cả những người dân.

Kho ma túy "khủng" ở sài Gòn

Ập vào kho mặt hàng tại quận 12, TP HCM, cảnh sát phát hiện những bao tải quần áo cũ chứa hơn trăm bánh heroin, 70 kg hàng đá, hơn 100.000 viên dung dịch lắc.

Xe cứu giúp nạn, cứu hộ chứa 86 thiết bị

Ôtô chuyên được dùng của cảnh sát PCCC tp hcm có kết cấu các khoang chứa, nhập về tự Nhật Bản, giao hàng cho những chiến sĩ cứu nạn, cứu hộ cứu nạn trên cạn và dưới nước.

58 bạn nữ CSGT trình diễn kĩ năng chạy xe sệt chủng

TP HCMCác chị em CSGT lái môtô 250 phân khối, xếp hình mũi tên dẫn đoàn. Họ trình diễn khả năng đi vào sa hình zích-zắc, phanh vội vàng khi gặp gỡ tình huống khẩn cấp.

Người dân nộp súng được bộ quà tặng kèm theo thực phẩm

TP HCMNhiều người dân quận q.bình thạnh giao nộp súng, mã tấu, vật tư nổ... Mang đến công an và được tặng lại vàng gồm mì gói, dầu ăn, nước tương.

Đội 363 phát hiện nay nam thanh niên mang roi điện đi thu chi phí bảo kê

Khuya 1/2, lực lượng 363 công an tp.hồ chí minh tuần tra, phát hiện tại một nam bạn trẻ mang roi điện cùng ma túy đá, trên đường đi thu tiền bảo kê.

Công an tp.hồ chí minh lập lực lượng quan trọng đặc biệt trấn áp phạm nhân cuối năm

Để trấn áp phạm nhân trước, trong với sau Tết, Công an thành phố hồ chí minh tổ chức "lực lượng 363" có hình sự, cơ động, CSGT... Tuần tra liên tục.

Công an tp.hồ chí minh khởi tố đa số người đập phá xe pháo công vụ

Các bị can này bị buộc tội cầm tuýp, gạch ốp đá fe phá hỏng 2 môtô quánh chủng, đập 3 xe pháo buýt đang lưu thông trên đường.

Xem thêm: Có Đổi Tiền Ở Việt Nam Không Đủ Chuẩn Lưu Thông, Thu Đổi Tiền Không Đủ Chuẩn Lưu Thông

Công an TP HCM đồng loạt đến đơn vị dân thu thập dữ liệu

Từ hôm nay, công an 24 quận, thị xã ở thành phố hồ chí minh đến tận nhà dân để phát phiếu tích lũy thông tin, giao hàng hệ thống cơ sở dữ liệu dân cư.

Sân bay Tân tô Nhất tất cả đồn cảnh sát

Để kịp thời cách xử lý tội phạm, đảm bảo an toàn hàng không, đồn công an được thành lập và đóng trong trường bay Tân sơn Nhất.

Hàng trăm cảnh sát bao vây hai cửa hàng bar lớn số 1 TP HCM

Rạng sáng 30/12, hàng nghìn cảnh sát bất thần kiểm tra hai quán bar phệ nằm trên đường nguyễn trãi và Lý trường đoản cú Trọng, quận 1, phát hiện tại ma túy.

Bị phá quấy trên xe buýt ở dùng Gòn, gọi tổng đài 1022

Lực lượng công an sẽ đi đầu xe buýt, hoặc trích xuất camera để xử lý những trường hợp hành khách bị móc túi, xin đểu, quấy rối...

Người thanh nữ điều hành hơn 10 "ổ" đề tiền tỷ ở dùng Gòn

Trinh giáp hình sự đồng loạt ập vào rộng chục điểm ghi đề vì chưng bà Điệp gắng đầu, thu giữ những ngoại tệ, vàng, hơn tỷ vnđ và nhiều tang thứ đánh bạc khác.

Tên cướp bị tóm gọn vì kẹt xe ở sử dụng Gòn

Bị đuổi giết sau khi giật được dòng điện thoại, Khách quăng quật chạy trên ước chữ Y (quận 8) chạm chán phải điểm kẹt xe buộc phải bị CSGT bắt giữ.

10.000 xe trang bị không người nhận, chờ cung cấp sắt vụn sinh hoạt TP HCM

TP hcm hiện gồm 4 kho lưu giữ tang vật dụng vi vi phạm giao thông, nhiều phần là đông đảo xe sẽ quá thời gian giải quyết nhưng không người nhận. Các xe còn siêu mới, đắt tiền.

Nữ thư ký kết TAND tp.hồ chí minh bị kết tội môi giới "chạy án"

Là thư ký của quan toà xử phúc án bà Vân, Nhung được mang lại đã nhắc nhở bà này bỏ ra 85 triệu vnd sẽ thừa hưởng án treo.

Tông nhóm cảnh sát TP HCM, tài xế oto tử vong nghi bởi trúng đạn

Ôtô chở 500 cây thuốc lá xả thân tổ công tác làm việc Công an thị trấn Hóc Môn, kéo lê 2 xe máy. Cảnh sát nổ súng truy tìm đuổi, bắt được tài xế cơ mà anh này sẽ tử vong.

Kiều thiếu phụ Sài Gòn mê hoặc nhân tình góp mình buôn ma túy

Gương phương diện khả ái thuộc làn domain authority trắng, Yến dùng cảm xúc buộc bọn ông giúp mình giao nhận thêm những chuyến ma túy phệ từ Bắc vào Nam.