Đẩy Mạnh Thực Hiện Bhxh, Bhyt Toàn Dân, Cổng Thông Tin Điện Tử Nghệ An

Bạn đang xem: Đẩy mạnh thực hiện bhxh, bhyt toàn dân

thông tin sự kiện

Dân hỏi cqcn vấn đáp
Sớm xúc tiến gói cung cấp người lao đụng và người tiêu dùng lao động chạm chán khó khăn bởi đại dịch Covid-19
công báo tỉnh nghệ an
Lịch làm việc UBND tỉnh
kế hoạch tiếp công dân
Danh bạ điện thoại cảm ứng
Thư điện tử công vụ
tin tức cuộc họp ủy ban nhân dân tỉnh mãng cầu
Điều khoản áp dụng

biến hóa số
thai cử ĐBQH khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
cung ứng pháp lý cho doanh nghiệp
Vệ sinh, an toàn thực phẩm
Phường, xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận điều khoản
tin tức đối ngoại
Công tác đảm bảo an toàn trẻ em, phòng, phòng xâm hại, bạo lực trẻ nhỏ
du lịch Cửa Lò
Phòng kháng ma túy
Dân ca ví giặm Nghệ Tĩnh
truyền họa số mặt đất

list người phân phát ngôn với cơ quan báo mạng trên địa bạn dạng tỉnh tỉnh nghệ an
tin tức đấu thầu
tin tức khen thưởng, xử phân phát
Công khai chi phí
công khai minh bạch thông tin nợ công
hệ thống các di tích
các đơn vị hành chính cấp xã
tin tức về dự án, khuôn khổ đầu tư, sắm sửa công
Chiến lược, định hướng, quy hoạch, kế hoạch cải cách và phát triển
thông tin về chương trình, đề tài khoa học
ra mắt công khai quy hoạch thực hiện đất, quy hoạch xây cất
tin tức đấu giá đất nền
chào làng thông tin công ty lớn nhà nước theo NĐ 81/2015/NĐ-CP
Thông tin chú ý người nộp thuế phạm luật
Số liệu quan trắc môi trường thiên nhiên biển nghệ an
danh sách người giám định tư pháp theo vụ câu hỏi

Thông tin điện thoại tư vấn
Đường dây nóng các đơn vị được giao thu dung và điều trị người mắc bệnh viêm con đường hô hấp cấp vị chủng new Virus Corona
Đường dây nóng của những đơn vị để cung ứng người dân, công ty lớn trong dịch Covid-19
Đường dây nóng, vỏ hộp thư góp ý cung ứng và trở nên tân tiến doanh nghiệp tỉnh nghệ an
Đường dây nóng về cải tân hành chủ yếu tỉnh Nghệ An: 0238.3592.869, phongcchc

noivu.nghean.gov.vn
Đường dây nóng tiếp nhận xử lý phản nghịch ánh, ý kiến đề xuất của người dân về biện pháp hành thiết yếu trên địa bàn tỉnh nghệ an

bảo đảm xã hội tỉnh nghệ an tổ chức lễ trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho tất cả những người có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Hưng Nguyên .
tin tức sự khiếu nại >> Văn hóa, làng hội

Chiều 29/12, tại xã Hưng Phúc, bảo hiểm xã hội tỉnh nghệ an tổ chứclễ trao tặng kèm thẻ bảo hiểm y tế cho những người thuộc hộ gia đình mức sinh sống trung bình,có thực trạng khó khăn trên địa phận huyện Hưng Nguyên.

Các hộ bao gồm mức sống vừa đủ dự lễ trao khuyến mãi thẻ bảo hiểm

Nhằm cung cấp người có hoàn cảnh khó khăn được thăm khám chữa căn bệnh bằngBHYT. Cán bộ, công chức, viên chức ngành bảo đảm xã hội tỉnh nghệ an đã tríchtiền lương góp sức mua thẻ bảo hiểm tặng kèm cho những người dân thuộc mái ấm gia đình có mứcsống bình thường, có yếu tố hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Lê Viết Thức, phó giám đốc phụ trách bảo hiểm xã hội tỉnh giấc traothẻ BHYT đến hộ có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Lê Viết Thức, phó giám đốc phụ trách bảo hiểm xã hội thức giấc trao thẻBHYT cho hộ có yếu tố hoàn cảnh khó khăn

Đợt này Hưng Nguyên gồm 218 tín đồ được bảo hiểm xã hội trao khuyến mãi ngay thẻbảo hiểm y tế. Vấn đề trao khuyến mãi thẻ bảo hiểm y tế sẽ giúp đỡ những người dân có hoàn cảnhkhó khăn giảm sút gánh nặng giá cả khám chữa trị bệnh.

Các hộ dân được khuyến mãi ngay Bảo hiểm y tế

Đây là vận động mang ý nghĩa sâu sắc nhân văn cao đẹp, thể hiện sự chungtay, chia sẻ đối với xã hội của cán bộ nhân viên ngành bảo hiểm xã hội NghệAn./.

Nguyễn Hạnh

Tin vẫn đưa:
Cổng tin tức điện tử Tỉnh Nghệ An
Trang chủ|Thư điện tử|Cổng TTĐT chủ yếu phủ|Sơ đồ cổng thông tin
Cơ quan lại quản trị kỹ thuật: Cổng thông tin điện tử Nghệ An - Số 03 - Trường Thi - TP. VinhĐiện thoại:02383.557.565 E-mail:banbientap
nghean.gov.vnGhi rõ nguồn Cổng TTĐT tỉnh Nghệ An (hoặc www.nghean.vn) khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.