DANH SÁCH CÁC MÃ CÔNG TY CHỨNG KHOÁN ĐÃ LÊN SÀN, DANH SÁCH CÔNG TY NIÊM YẾT

Cổ phiếuThị trường triệu chứng khoánDanh sách các Mã cp công ty chứng khoán đã niêm yết bên trên sàn 2022

Ngay sau đây tnmthcm.edu.vn cập nhật danh sách những mã cp công ty kinh doanh thị trường chứng khoán đã lên sàn chứng khoán sở giao dịch thanh toán chứng khoán hà thành HNX, sở thanh toán chứng khoán hcm Hose. Cp ngành thị trường chứng khoán đang bao gồm mức lớn lên vượt trội do tình hình dịch bệnh kéo dãn người dân tất cả ý định đầu tư tiền vào kinh doanh thị trường chứng khoán nhiều hơn

Danh sách những mã cổ phiếu công ty kinh doanh chứng khoán đã lên sànTop mã cổ phiếu công ty chứng khoán tiềm năng

Danh sách những mã cp công ty kinh doanh chứng khoán đã lên sàn

Top mã cổ phiếu công ty kinh doanh chứng khoán tiềm năng

Mã cp công ty thị trường chứng khoán SSI

Thông tin doanh nghiệp

Công ty cổ phần chứng khoán SSI được niêm yết bên trên sàn Hose. Được thành lập trong thời điểm tháng năm 1999. Là trong những công ty chuyển động lâu đời tốt nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Hiện nay nay, doanh nghiệp có mạng lưới vận động rộng rãi tại những thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, tp HCM, Hải Phòng.

Bạn đang xem: Các mã công ty chứng khoán

Kết quả kinh doanh

Giá ngừng hoạt động cổ phiếu SSI phiên 13/8 tại mức 59.000 đồng/cổ phiếu, tăng ngay gần 82% đối với thời điểm đầu năm 2021. Ước tính tại mức thị giá bán này, số tiền cổ xưa đông Nhật mập tại SSI là Daiwa Securities có thể thu về hơn 900 tỷ việt nam đồng từ giao dịch thanh toán trên.

Công ty kinh doanh thị trường chứng khoán SSI đã trong quá trình tăng vốn bằng cách tháng 9 sắp tới đây sẽ chốt danh sách cổ đông kiến thiết hơn 219 triệu cổ phiếu thưởng do tiến hành tăng vốn cổ phần từ nguồn ngân sách chủ sở hữu. Tỷ lệ phát hành 6:2.

Xem thêm: Vợ Việt Chồng Ngoại Quốc: Người Hạnh Phúc Viên Mãn, Người Tan Vỡ Tiếc Nuối

Mã cp công ty kinh doanh chứng khoán Vndirect

Thông tin doanh nghiệp

Được xác nhận đi vào chuyển động từ năm 2006. Doanh nghiệp môi giới thịnh hành và chuyển động hiệu quả vị trí cao nhất 4 sàn Hose, đứng top 2 sàn HNX. Với lượng KH giao hàng hơn 1 triệu KH từng ngày.

Đây là công ty chứng khoán duy nhất hiện nay tại việt nam tự xuất bản hệ thống chiến thuật phần mềm và trung tâm tài liệu của riêng bản thân với tốc độ xử lý cân nặng lệnh lớn nhất trong 1 giây.

Kết quả kinh doanh

Về thực trạng kinh doanh,VNDIRECT ghi dìm quý 2/2021 cùng với tổng doanh thu chuyển động đạt 1.091 tỷ đồng, tăng 166% so với cùng thời điểm năm trước; trong đódoanh thu nhiệm vụ môi giới đầu tư và chứng khoán đạt 371 tỷ đồng, tăng 242% so với cùng kỳ năm trước.. Tổng số cp VND niêm yết tăng thêm mức xấp xỉ 435 triệu đối chọi vị, tương ứng với vốn điều lệ 4.349 tỷ đồng. Số lượng cổ phần sẽ lưu hành là hơn 430 triệu đơn vị.

Danh sách mã cp công ty đầu tư và chứng khoán đã lên sàn

EXNESS - Sàn môi giới uy tín nhất