LÀM CÁCH LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG ĐÚNG MÀ BÁC SĨ DA LIỄU GỢI Ý

Trong môi trường xung quanh khí hậu nóng độ ẩm và nắng nóng gắt như ở việt nam thì cần sử dụng kem che nắng là vấn đề không thể thiếu. Kem chống nắng giúp bảo vệ làn da của chúng ta khỏi các hiểm họa như lão hóa da, rộp da hay ung thư da gây nên bởi tia tử ngoại.

Tuy nhiên, trên thị trường làm đẹp hiện thời lại có vô số các loại kem hạn chế nắng hiệu quả. Ko ít chúng ta cũng có thể cảm thấy hoảng loạn khi tìm phương pháp lựa lựa chọn kem kháng nắng cân xứng với da. Hãy thuộc Grace Skincare Clinic mày mò cách chọn kem chống nắng tương xứng cho từng nhiều loại da cùng làn da mình nhé!

Xem cấp tốc bài viết tại đây

1. Cách chọn kem phòng nắng dựa trên chỉ số SPF2. Một số chú ý khi chọn kem phòng nắng dựa vào SPF3. Phân một số loại kem kháng nắng4. Năng lực lâu trôi và né tránh nước của kem chống nắng5. Những yếu giỏi quyết định quality của kem kháng nắng6. Gồm nên lựa chọn che nắng dạng xịt?7. Chống ngừa ung thư da như vậy nào?8. Các lưu ý quan trọng trong cách chọn kem kháng nắng

Cách chọn kem kháng nắng dựa vào chỉ số SPF

Trước khi tìm cách sàng lọc kem phòng nắng tương xứng với da, chúng ta cũng có thể cần đề xuất xem xét phổ che nắng được ghi bên trên bao bì, bao gồm:

SPF (Sun protection factor)

Chỉ số cách nắng SPF là chỉ số che nắng thể hiện bài toán có khả năng đảm bảo làn da của người sử dụng khỏi tia UVB, tác nhân gây ra sạm nám, rộp nắng và ung thư da.

Bạn đang xem: Cách lựa chọn kem chống nắng

Ở môi trường nắng gắt như nước ta thì bạn nên chọn lựa các một số loại kem chống nắng và áp dụng kem kháng nắng có chỉ số SPF từ bỏ 30 trở lên để có thể đảm bảo an toàn làn da của khách hàng tốt nhất.

PA (Protection Grade of UVA)

Là chỉ số đo lường và tính toán về việc có khả năng bảo vệ chống tia UVA gây nên lão hóa da với ung thư da. Thực hiện kem chống nắng tất cả chỉ số PA càng cao thì có khả năng bảo vệ làn da của công ty càng tốt.

Biết bí quyết chọn kem kháng nắng cân xứng có thể bảo đảm da của doanh nghiệp khỏi tia UV

Các để ý quan trọng trong cách chọn kem phòng nắng

Như vậy, chúng ta nên xem kỹ trên vỏ hộp có chỉ số SPF phòng nắng cũng như thành phần của kem chống nắng vật lý với kem chống nắng hóa học.

Xem thêm: Mai Thanh Hải Ra Tù - Mai Thanh Hải: Từ Cậu Ấm Đến Bị Can

Hãy lưu ý đến ưu với nhược điểm của nguyên tố mỗi loại kem ngăn ngừa nắng vật lý với kem chống nắng hóa học tập để đảm bảo mức độ kết quả và tính an ninh khi sử dụng.

Đây chính là cách nên lựa chọn kem chống nắng như vậy nào tương xứng với làn da của khách hàng và tránh tạo kích ứng da.

Nếu bạn bị choáng ngợp thân vô vàn loại kem phòng nắng tác dụng trên thị phần kem chống nắng vật lý và kem che nắng hóa học. Hay không biết nên lựa chọn kem chống nắng nào hiệu quả. Bạn cũng có thể tìm mang lại Grace Skincare Clinic để được những bác sĩ domain authority liễu chỉ dẫn lời răn dạy về cách chọn kem kháng nắng cân xứng với làn domain authority bạn.

Tham vấn y khoa: bác bỏ sĩ da liễu Hun Kim Thảo

Liên Hệ tư Vấn

Grace Skincare ClinicPhòng khám da liễu quốc tế sử dụng sản phẩm và technology đạt chuẩn FDA & CE

Nguồn tài liệu tham khảo:https://www.mayoclinic.org/healthy-lifestyle/adult-health/in-depth/best-sunscreen/art-20045110