Công Dụng Và Cách Dùng Dâm Dương Hoắc, Tất Tần Tật Về Cách Ngâm Rượu Dâm Dương Hoắc

Dâm dương hoắc giỏi còn được nghe biết với các tên gọi không giống nhau như: cương tiền, Phương trượng thảo, Thiên lưỡng kim, Hoàng liên tổ,… là một trong những vị thuốc té dương nổi tiếng của dược học cổ truyền. Hãy cùng tìm hiểu một số tác dụng và phương pháp dùng dâm dương hoắc đặc biệt đưa về nhưng hiệu quả bất ngờ cho mức độ khỏe có thể bạn không biết nhé!

Ngâm rượu dâm dương hoắc có lại công dụng sử dụng cao

Cách ngâm rượu dâm dương hoắc

Đầu tiên, phải thực hiện bào chế dâm dương hoắc. Ta rất có thể dùng dưới dạng sống hoặc sao, nhưng tốt nhất có thể là cần dùng dạng sao. Tất cả năm giải pháp sao rõ ràng như sau:

Sao với mỡ chảy xệ dê, một lạng dâm dương hoắc thường xuyên phải nên 20g mỡ bụng dê. Ðem mỡ thừa dê rán mang mỡ nước, vứt tóp rồi đến dâm dương hoắc sẽ thái vụn vào sao bé dại lửa cho đến khi thấm không còn mỡ là được.Sao với muối, thường dùng nước muối hạt 2% với lượng vừa đủ, sao vị thuốc cho tới khi khô khô hết nước và dược liệu thay đổi màu hơi đen.Sao với rượu, mỗi lạng ta vị thuốc yêu cầu dùng từ 20-25ml rượu, phun các rồi sao nhỏ lửa cho đến khi dược liệu khô.Sao cùng với bơ, mỗi lạng vị thuốc buộc phải dùng 25g bơ, lấy bơ đun cho nóng chảy rồi mang lại dược liệu vào sao cho đến khi khô.Sao thường, mang lại vị dung dịch vào chảo, sao lửa nhỏ cho đến khi chuyển màu hơi đen.

Bạn đang xem: Công dụng và cách dùng dâm dương hoắc

Sau đó lấy ngâm cùng với rượu, cứ 500g dâm dương hoắc thì nên cần 5 lít rượu gạo một số loại một. Ta nên lựa chọn loại bình gốm miệng hẹp, lòng rộng để ngâm. Mùa xuân và ngày hạ sau 3 ngày, ngày thu và ngày đông sau 5 ngày là rượu rất có thể dùng được. Mỗi ngày uống hai lần, các lần dùng tự 15-20ml rượu.

Đối tượng thực hiện dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc dùng tốt mang đến cả nam giới và nữ nhưng chỉ đối với một số người bệnh như sau:

Nam giới bị chứng hiếm muộn, vô sinh.Nam giới bị giảm mê say muốn, suy giảm các chức năng sinh lý.Nữ giới âm đạo bị thô rát, giảm đắm say muốn tình dục.Những người bị suy nhược thần tởm dẫn đến mất ngủ và bớt trí nhớ.Người già loãng xương, hệ xương khớp bị suy giảm.

Các trường hợp tránh việc dùng dâm dương hoắc

Không phải dùng cho phụ nữ có thai.Người thể huyết âm hư tránh việc sử dụngNhững người âm hư, tiểu đỏ, di mộng tinh tránh việc dùng

Lưu ý: không phải lạm dụng dùng quá nhiều mà chỉ buộc phải dùng từ 8 – 15g mỗi ngày.

Xem thêm: Những Trường Hợp Không Nên Sử Dụng Tam Thất, Tam Thất: Công Dụng

Bạn nên dùng theo hướng dẫn hoặc chỉ định của bác sĩ nếu dùng quá liều sẽ gây nên hiện tượng buồn nôn,hoa mắt, chóng mặt.

Khi nấu dâm dương hoắc cần tránh nấu bằng nồi kim loại mà buộc phải nấu bằng nồi đất siêng dùng, để ko làm mất đi dược tính của thuốc.

Để kiếm tìm hiểu cụ thể về tính năng của dâm dương hoắc và đặt download dâm dương hoắc chất lượng tốt chúng ta cũng có thể đặt thiết lập tại đây:

Trên đó là một số tác dụng và bí quyết dùng dâm dương hiệu quả mà cửa hàng chúng tôi đã tổng thích hợp được. Để tham khảo thêm về chức năng cũng như biện pháp dùng, chức năng phụ của thuốc, bệnh nhân nên tham khảo ý con kiến từ thầy thuốc chuyên môn.