Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Pulse Oximeter, Hướng Dẫn Sử Dụng Thiết Bị Đo Chỉ Số Spo2

Máy đo mật độ oxy trong máu Yobekan Fingertip Pulse Oximeter YBK303là lắp thêm đo sức khỏe rất quan trọng trong mùa dịch Covid-19, cung cấp giải pháp hợp lý và đúng đắn để kiểm tra nhịp tim, mức độ bão hòa oxy (SpO2) vào máu còn chỉ số tưới máu PI (Perfusion Index). Góp phát hiện hiện tượng thiếu oxy vào máu với nhịp tim bất thường để có cách up load nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng pulse oximeter

Tình trạng:

Máy đo độ đậm đặc oxy trong ngày tiết obekan Fingertip Pulse Oximeter YBK303là sản phẩm đo sức khỏe rất cần thiết trong mùa dịch Covid-19, cung cấp giải pháp hợp lý và đúng đắn để kiểm soát nhịp tim, mức độ bão hòa oxy (SpO2) trong máu còn chỉ số tưới tiết PI (Perfusion Index). Góp phát hiện hiện tượng thiếu oxy vào máu và nhịp tim bất thường để sở hữu cách xử lý nhanh chóng. Máy áp dụng công nghệ cảm ứng quang học tập đo độ bão hòa oxy trong máu, phối hợp đo nhịp tim qua đầu ngón tay.

Máy có phong cách thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, tiện áp dụng khi mang theo phần nhiều lúc rất nhiều nơi, được rất nhiều người chi tiêu và sử dụng tin dùng. Màn hình hiển thị LCD 0.9-inch hiển thị rõ nét, auto điều chỉnh ánh sáng giúp tiết kiệm ngân sách pin, hiển thị được nhiều color giúp phân biệt các loại chỉ số không giống nhau, cam kết tự hiển thị kích thước lớn nên rất dễ dàng đọc.

Xem thêm: Bóng Đèn Cực Tím Y Tế Tia Uv 90Cm, Đèn Cực Tím

Màn hình TFT của máy có thể xoay 4 hướng, rất tiện lợi khi sử dụng, cho dù là bạn đang cụ máy theo hướng nào, cũng có thể xem những chỉ số tức thời. Kết quả đo được hoàn toàn có thể áp dụng cho các trường hòa hợp điều trị, tầm rà soát trong y tế, phát hiện nguy hại mắc Covid-19

Máy đo mật độ Oxy trong tiết Yobekan Fingertip Pulse Oximeter YBK303

Cách sử dụng

Đặt một ngón tay vào phần kẹp của máy, nơi có cảm ứng hồng nước ngoài để khẳng định hàm lượng oxy trong huyết và thông số nhịp tim. Chờ cho tới khi screen hiển thị những thông số.

Cách xem chỉ số SpO2:

Lượng oxy trong tiết đo được từ bỏ 97 - 99%: là lượng oxy trong máu tốt.Lượng oxy trong tiết đo được tự 94 - 96%: là lượng oxy trong máu bình thường, yêu cầu thở thêm oxy.Lượng oxy trong tiết đo được từ bỏ 90 - 93%: là lượng oxy trong máu thiếu, yêu cầu cần hỗ trợ từ bác bỏ sĩ và y tá kịp thời.

Riêng chỉ số tưới ngày tiết PI (Perfusion Index)đây là chỉ số hiếm hoi máy đo trên thị trường có trang bị. Chỉ số này phản ảnh mức độ cung ứng máu cho các cơ quan trong cơ thể, nếu thiếu máu, tế bào đang thiếu oxi cùng nó không triển khai được hoặc tiến hành không đúng công dụng của mình. Với người khỏe mạnh,chỉ số tưới ngày tiết PI thông thường ở nấc 3-9%.

Bộ sản phẩm bao gồm

Máy đo mật độ Oxy trong huyết Yobekan Fingertip Pulse Oximeter YBK303Sách hướng dẫn sử dụng2 viên sạc pin AAA

Chất liệu: nhựa ABS