Có Nên Mua Lenovo Vibe P1M, Đánh Giá Chi Tiết Lenovo Vibe P1M

Khi thị trường smartphone đã dần trở đề nghị bão hòa, câu hỏi chạy đua thị phần với những ông mập như Apple, Samsung…dường như thể quá khó khăn khăn. Do vậy không ít hãng triệu tập chủ yếu vào nhóm người tiêu dùng bình dân, giá tốt và khai thác triệt để thị trường này. Và để tăng tính cạnh tranh, những dế yêu tầm trung, giá bèo sẽ được tích thích hợp nhiều technology và chức năng độc đáo.Bạn vẫn xem: Có nên chọn mua lenovo vibe p1m

Ngày nay, năng lực chống nước, kiến tạo viền kim loại trẻ khỏe hay dung tích pin khôn cùng khủng không những thấy ở phần đông dòng thiết bị cao cấp của Sony hay smartphone htc mà toàn bộ đã được tích hợp bình thường vào 1 thiết bị giá tốt chỉ rộng 3 triệu của Lenovo là Lenovo Vibe P1M. Hôm nay, mình đang cùng những bạn mở hộp và review nhanh smartphone Lenovo Vibe P1M này nhé.

Bạn đang xem: Có nên mua lenovo vibe p1m

Mở hộp

Vỏ vỏ hộp của Lenovo P1M được thiết kế theo phong cách hình chữ nhật khá đơn giản và dễ dàng bằng bìa cứng. Mặt chính in tên chiếc Vibe của Lenovo. Những cạnh trên cùng dưới là tem trong phòng phân phối, mã imei của sản phẩm. Cạnh bên dưới là những thông tin cơ phiên bản về sản phẩm.

Bên vào hộp, mình khá bất ngờ vì ngoại trừ thân máy, phụ khiếu nại được trang bị không ít và đầy đủ. Ngoài cuốn sách hướng dẫn với bảo hành, sạc, cáp, tai nghe chủ yếu hãng, trong mỗi hộp P1M còn được tặng ngay kèm 1 vỏ ốp Lenovo và 1 tấm dán màn hình. Bởi vậy là vượt hời cho 1 thiết bị giá thấp chỉ rộng 3 triệu.

Thiết kế

Về xây cất như tôi đã nhắc tại đoạn đầu, điểm khác biệt trong thiết kế của Lenovo P1M chính là viền sắt kẽm kim loại chạy quanh thân máy. Cho dù là 1 mặt hàng giá thấp nhưng rất có thể thấy phần hông kim loại được hoàn thành xong khá tốt, nhìn kiên cố chắn, quý phái và không ít tiền tiền như các thiết bị làm hoàn toàn bằng vỏ nhựa khác. Các cụ thể được gia công rất sắc đẹp nét, ko có cụ thể thừa.

Cạnh trái của dòng sản phẩm có nút gạt nhằm tắt bật chế độ tiết kiệm pin. Cạnh đề nghị là phím nguồn và phím tăng sút âm lượng. Không giống với nhiều phần các máy khác, cổng pin sạc microUSB của P1M được bố trí ở cạnh trên cùng rất jack cắn tai nghe, nhường vị trí cho cặp đôi loa ngoài bố trí ở cạnh dưới cho unique âm thanh sống động.

Mặt trước là màn hình chạm màn hình kích thước 5”. Cỗ 3 phím điều phối vẫn cố định và thắt chặt ở phía dưới giống đa số các thiết bị apk khác. Góc bên trên là loa thoại với camera trước.

Xem thêm: Kem Dưỡng Da Tây Thi Sao Thái Dương Ngăn Ngừa Nám, Sạm, Thô Da, Dưỡng Trắng Tuýp 30G

Lenovo Vibe P1M chủ yếu hãng có khả năng chống nước nhờ lớp vỏ sống mặt lưng được che 1 lớp Nano, vừa cho khả năng chống nước cho thiết bị khi đi trời mưa hoặc chẳng may vẩy nước vào, vừa chống bám vân tay và các giọt mồ hôi cực tốt. Ở góc trên họ sẽ thấy tất cả cụm camera chính, đèn Flash Led cùng mic thu âm được bảo vệ bởi 1 miếng sắt kẽm kim loại nổi, giúp giảm bớt xây xước bề mặt camera vô cùng tốt. Ở ngay dưới là logo bự của Vibe, logo Lenovo ở góc dưới cùng. Nắp lưng có thể tháo rời, phía bên trong có khe cắm thẻ nhớ cùng 2 sim. Tuy nhiên viên sạc pin lại không thể cố gắng thế.

Nhìn tầm thường về xây dựng khung viền kim loại chắc chắn, cứng cáp, các cạnh bo tròn vừa bắt buộc cộng cùng với nắp lưng được phủ lớp Nano chống nhám nên Lenovo P1M không những trông xin xắn mà còn mang đến trải nghiệm bên trên tay rất thích, cố gắng gọn tay và không còn bị cấn.

Màn hình

Điện thoại Lenovo Vibe P1M được trang bị 1 màn hình LCD kích cỡ 5”, độ phân giải HD 720 x 1280px, thường thấy ở những sản phẩm giá thấp của Lenovo, mật độ điểm hình ảnh 294ppi. Ưu điểm là trang bị sử dụng công nghệ tấm nền IPS bắt buộc cho ánh mắt rộng, độ sáng cao mặc dù ở một số góc độ color có tương đối nhạt. Technology Mira Vision cũng được tích hợp giúp người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình các thông số của screen từ độ tường phản, màu sắc sắc, độ sắc nét cho tới các tùy chọn nâng cấp hơn nữa.

Cấu hình

Cấu hình cũng chưa phải ưu điểm của Vibe P1M lúc nó sở hữu con chip MediaTek MT6735P, lõi tứ, xung nhịp chỉ 1Ghz. Tuy nhiên, may là RAM của máy cũng ở trong dạng hơi so với phí khi có dung lượng RAM 2GB thuộc với câu hỏi chạy bên trên hệ điều hành quản lý Android 5.1. Thông số kỹ thuật này là khá ổn cùng với điểm Antutu đạt khoảng chừng hơn 21k điểm, cho vấn đề sử dụng những tác vụ làm việc hay giải trí đơn giản, lướt web, gameplay nhẹ nhàng. Không tính ra, P1M còn cung cấp mạng LTE (4G) vận tốc cao , 2 sim chuẩn micro và thực hiện giao diện người tiêu dùng Vibe UI đặc trưng của Lenovo.

Camera

Camera của Lenovo Vibe P1M cũng không được chi tiêu quá nhiều. Cùng với camera chính độ phân giải 8Mp cùng camera phụ 5Mp thường nhìn thấy ở không ít các sản phẩm cùng phí tổn hiện nay. đồ họa chụp ảnh cũng đơn giản và không quá nổi bật. Camera sau có cung ứng đèn Flash LED, xoay phim HD thuộc nhiều chính sách chụp hình ảnh được tích thích hợp như chụp toàn cảnh Panoram, chụp hiệu ứng đi kèm, có hỗ trợ lấy nét bằng tay. Camera trước mình thấy cho quality selfie cũng rất tốt với độ sáng cao, làm mịn gương mặt.

Pin

Với 3 ưu thế nổi bật như khung viền kim loại, lớp vỏ phủ Nano không thấm nước và viên pin sạc trâu nhưng mà cứ ngỡ chỉ xuất hiện thêm trên các thiết bị thời thượng nay lại được tích hòa hợp trên 1 thiết bị giá tốt 3.590.000. Thành phầm hiện đã sẵn mặt hàng tại DDTM với bảo hành chính thương hiệu 12 tháng.

Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài bác viết, chúc các bạn 1 một trong những buổi chiều non mẻ, tràn đầy nụ cười và niềm hạnh phúc bên mái ấm gia đình và bạn thân. Từng 1 lượt thích của chúng ta là 1 quà tặng quý giá chỉ giúp nhóm ngũ chỉnh sửa chúng tôi gồm động lực và trọng trách hơn cho mỗi bài viết của mình. Xin thật tâm cảm ơn!