Tin Bảo Số 10 Mới Nhất Về Bão Số 10, Tin Bão Mới Nhất

Rai suy nhược thành áp thấp nhiệt đới

Sau lúc đi ra khu vực phía bắc quần đảo Hoàng Sa, bão Rai bớt cấp cấp tốc và giảm sút thành áp thấp nhiệt đới.

Bạn đang xem: Tin bảo số 10 mới nhất

Bão Rai đổi hướng tới phía quần đảo Hoàng Sa

Khi đi dọc vùng biển cả Nam Trung Bộ, bão Rai giảm sút cấp 12, dịch rời hướng Bắc cùng đổi hướng phía bắc Đông Bắc.

Bão Rai khiến sóng lớn, dìm chìm 5 tàu

5 tàu cá ở Bình Thuận bị sóng đại dương nhấn chìm, một số cây xanh, công trình tại đảo tuy nhiên Tử Tây ngã đổ, nhiều diện tích tỏi ở đảo Lý đánh bị ngập.

Rai hồi sinh cấp siêu bão, Lý tô gió giật cấp 9

Trái dự báo ban đầu sẽ sút cấp trước khi cách bờ hải dương Nam Trung cỗ 150 km, bão Rai gia tăng sức mạnh, hòn đảo Lý sơn gió giật cấp 9.

Đường đi phức tạp của bão Rai

Dự báo bão Rai có rất nhiều dấu hiệu đổi hướng, dịch rời theo phía bắc, dọc vùng biển các tỉnh từ Khánh Hòa cho Quảng Trị.

Bão Rai quét qua Philippines, 12 fan chết

Ít nhất 12 tín đồ thiệt mạng sau trận bão mạnh nhất đổ cỗ Philippines trong năm nay, khiến cho hơn 300.000 fan phải đi trú ẩn.

Hai kịch bản đổ bộ của bão Rai

Cơ quan liêu khí tượng đưa ra hai kịch bản đổ xẻ của bão Rai, trong đó 80% bão đã đi dọc miền Trung, 20% vào những tỉnh từ bỏ Quảng Trị đến Quảng Ngãi.

Bão Rai vào biển lớn Đông, miền Trung nhanh chóng ứng phó

Trước hết sức bão cuối năm, những địa phương trường đoản cú Đà Nẵng cho Khánh Hòa chủ động sơ tán dân ngoài vùng nguy hiểm, giải đáp tàu thuyền tìm chỗ tránh trú.

Chiều nay bão Rai vào đại dương Đông

Lúc 7h ngày 17/12, tâm bão trên vùng biển khơi tây miền trung Philippines, sức gió mạnh nhất 185 km/h, cấp cho 14-15, giật trên cấp cho 17.

Rai biến hóa siêu bão, đơ trên cấp cho 17

Chiều 16/12, bão Rai sinh hoạt trên bờ biển khu vực miền trung Philippines với sức gió mạnh nhất 200 km/h, cung cấp 16, đơ trên cấp cho 17.

Xem thêm: Món Ăn Cho Người Bệnh Gout Nên Ăn 10 Thực Phẩm Giúp Giảm Đau

Bão cấp 13 chuẩn bị vào biển Đông

Bão Rai hiện cách miền trung bộ Philippines khoảng 650 km cùng dự báo tối 17/12 vẫn vào biển cả Đông theo hướng tây tây-bắc với vận tốc 25 km/h.

Áp thấp khiến mưa diện rộng từ thời điểm ngày mai

Áp thấp nhiệt đới kĩ năng thành bão số 9 sẽ gây ra mưa khổng lồ từ thừa Thiên Huế cho Bình Thuận, Tây Nguyên với Đông phái mạnh Bộ.

Khánh Hòa cho học sinh nghỉ né bão

Ngành giáo dục và đào tạo Khánh Hòa mang đến hơn 110.000 học viên nghỉ nhì ngày để tránh áp thấp nhiệt đới mạnh thành bão, dự kiến đổ xô vào khu đất liền.

Áp thấp sức nóng đới vào bình Định - Bình Thuận

Áp thấp sức nóng đới kỹ năng mạnh lên thành bão, dự kiến vào vùng biển cả Bình Định - Bình Thuận chiều 26/10 với gió cấp 8.

Bão Kompasu suy yếu trước khi đổ bộ

7h ngày 14/10, bão Kompasu suy yếu thành áp thấp sức nóng đới, mức độ gió sút còn 40-60 km/h, cấp cho 6-7, phương pháp đất liền các tỉnh Thanh Hóa - tp hà tĩnh khoảng 200 km.

Bão Kompasu dự con kiến vào Thanh Hóa - Quảng Bình

Khoảng 7-10h ngày 14/10, bão Kompasu sẽ đổ bộ các tỉnh tự Thanh Hóa đến Quảng Bình, mức độ gió bớt còn 60-90 km/h, cấp 8-9.

Người dân miền Trung sẵn sàng chống bão Kompasu

Người dân Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình gửi tàu thuyền lên bờ, gia nỗ lực bờ kè biển, cần sử dụng lưới quây ao cá để phòng bão Kompasu đổ bộ.

Đường đi của bão Kompasu sẽ đổ bộ vào Bắc Trung Bộ

Bão Kompasu di chuyển nhanh, vận tốc 25-30 km/h, dự kiến đổ xô vào đất liền các tỉnh từ bỏ Thanh Hóa mang đến Quảng Bình vào giờ chiều 14/10.

Bão Kompasu chiều ni vào vịnh Bắc Bộ

Sáng 13/10, bão Kompasu đạt sức gió tối đa 120 km/h (cấp 11), biện pháp quần hòn đảo Hoàng Sa 260 km cùng vào vịnh phía bắc vào chiều cùng ngày.

Sẵn sàng di tản 250.000 người tránh bão

Gần 65.000 hộ gia đình với khoảng chừng 250.000 bạn ở các tỉnh tự Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đã sơ tán vào trường đúng theo bão Kompasu đổ xô mạnh cung cấp 9.