Covid Hà Nội Hôm Nay 5 - Hôm Nay, Hà Nội Phát Hiện Tới 791 Ca Covid

một trong những quận, thị xã ghi thừa nhận nhiều bệnh nhân trong thời gian ngày như: Sóc tô (1778); Đông Anh (1773); phái nam Từ Liêm (1559); Gia Lâm (1499); Mê Linh (1334).
Người dân mua que demo nhanh. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Sở Y tế Hà Nội thông tin từ 18h ngày 6/3 đến 18h ngày 7/3, tp ghi dấn 32.317 ca mắc COVID-19, trong đó có 12.443 ca cộng đồng và 15 ca tử vong vì COVID-19.

Bạn đang xem: Covid Hà Nội Hôm Nay 5 - Hôm Nay

Bệnh nhân phân bố tại 542 xã, phường, thị xã thuộc 30/30 quận, huyện, thị xã.

Một số quận, thị trấn ghi nhận nhiều bệnh nhân trong thời gian ngày như: Sóc sơn (1778); Đông Anh (1773); phái mạnh Từ Liêm (1559); Gia Lâm (1499); Mê Linh (1334).

Như vậy, số ca mắc COVID-19 tính tự khi tp. Hà nội áp dụng giãn cách theo chỉ thị 16 (ngày 24/7) tới lúc này là 388.318 ca.

Trong ngày, bộ Y tế thông báo tp hà nội có thêm 15 ca tử vong vày COVID-19./.

Thùy Giang (Vietnam+)
chiếc sự kiện: tình tiết dịch COVID-19 tại việt nam Dịch COVID-19 - đổi mới thể Omicron
Dịch COVID-19 Ca mắc new Ca mắc xã hội Sở Y tế tp. Hà nội Tử vong vày COVID-19 Đọc thêm các bài tương quan TP. Hà nội
Video bóng đá

đoạn clip người biểu tình tận thưởng xa hoa vào Dinh Tổng thống Sri Lanka

Cận cảnh nghi phạm trước lúc ra tay ám sát cựu Thủ tướng mạo Abe " />

Cận cảnh nghi phạm trước khi ra tay sát hại cựu Thủ tướng tá Abe

thí sinh và phụ huynh thoải mái và dễ chịu khi xong Kỳ thi giỏi nghiệp thpt

nắm rõ nghi vấn lộ đề thi Ngữ văn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT" />

làm rõ nghi vấn lộ đề thi Ngữ văn vào kỳ thi tốt nghiệp thpt

Lực lượng tính năng hết mình cung cấp thí sinh tốt nghiệp THPT" />

Lực lượng chức năng hết mình hỗ trợ thí sinh giỏi nghiệp thpt

Có thể các bạn quan tâm

tiến hành ngay NQ Quốc hội về mức thuế đảm bảo an toàn môi trường với xăng dầu

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái giao bộ Tài chủ yếu chủ trì, tổ chức triển khai triển khai tức thì Nghị quyết số 20/2022/UBTVQH15 về nấc thuế đảm bảo an toàn môi trường so với xăng, dầu, bảo đảm an toàn phát huy tác dụng chính sách.

Xem thêm: Top 10 Chiếc Mũ Siêu Đẹp Dành Cho Các Cô Gái Bạn Nên Mua Ngay

làng hội

truy hỏi điệu, an táng tro cốt liệt sỹ tại Nghĩa trang non sông Vị Xuyên

Lần trước tiên trong vòng một năm qua không còn ca F0 đề nghị thở trang bị

kinh tế

toá gỡ điểm nghẽn để Đông nam Bộ cách tân và phát triển tương xứng với tiềm năng

Ngày 9/7, Việt Nam liên tục không ghi nhấn ca tử vong do COVID-19

Theo cỗ Y tế, toàn bô ca tử vong vày COVID-19 tại việt nam tính đến lúc này là 43.089 ca, chiếm phần trăm 0,4% đối với tổng số ca nhiễm; tổng thể ca tử vong xếp máy 24/227 quốc gia, vùng lãnh thổ.

tịch thu Giấy lưu hành thuốc chống sinh Zinnat Suspension ở vn

Theo Cục quản lý Dược, nguyên nhân thu hồi Giấy đk lưu hành thuốc trên Việt Nam đối với thuốc Zinnat Suspension là do thuốc tất cả 02 lô bị thu hồi do vi phạm quality mức độ 2.
Y tế

tp.hồ chí minh kêu gọi tín đồ dân phản nghịch ánh địa điểm có nguy cơ gây sốt xuất huyết

Ứng dụng “Y tế trực tuyến” được Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh bổ sung cập nhật mục phản ánh các showroom nguy cơ bùng gây bệnh dịch lây lan sốt xuất huyết.
Y tế

InfographicHơn 234,85 triệu liều vaccine phòng COVID-19 đã được tiêm tại nước ta