HOA HẬU ĐẶNG THU THẢO - HOA HẬU CÙNG TÊN ĐẶNG THU THẢO

TPO - Được ca ngợi là “thần tiên tỷ tỷ”, nhan sắc hoa khôi Đặng Thu Thảo vẫn luôn khiến cho người ái mộ say đắm mỗi lúc tái xuất.

Mới đây, hoa hậu Đặng Thu Thảo share một số hình ảnh đời hay trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của fan hâm mộ. Sau không ít năm đăng quang với qua 2 lần sinh nở nhưng hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn xinh đẹp cùng thần thái bất tỉnh ngàn.

Bạn đang xem: Hoa hậu đặng thu thảo

Nhiều sao trong nước và khán giả xuýt xoa trước sắc đẹp “thần tiên tỷ tỷ”. “Đẹp tinh khôi”; “Mỗi lần lên hình là có tác dụng Facebook ngẩn ngơ”; “Người và cảnh quan quá em”; “Xinh quá em ơi”; “Chị đẹp”; “Không còn từ gì nhằm khen hơn”… là một số bình luận để lại bên dưới loạt ảnh của hoa khôi Đặng Thu Thảo.

Đặng Thu Thảo đăng quang hoa hậu Việt nam 2012. Thời điểm đó, Thu Thảo 21 tuổi, là sv trường Đại học Tây Đô, TP.Cần Thơ. Cô cao 1m73, nặng 49 kg, số đo 3 vòng 83- 63- 90cm.

Ngoài vương miện danh giá, Đặng Thu Thảo còn sở hữu phần thưởng phụ: “Người có gương mặt đẹp nhất”. Sau khoản thời gian đăng quang hoa hậu Việt Nam, tín đồ đẹp sinh năm 1991 lành mạnh và tích cực tham gia các vận động xã hội và kiến tạo hình hình ảnh đẹp nhẹ dàng, mong mỏi manh.

Không giống những người dân đẹp khác, Đặng Thu Thảo lựa chọn lối sống kín đáo tiếng với không lấn sân showbiz ồn ào. Đến năm 2017, Đặng Thu Thảo bất thần lên xe cộ hoa với doanh nhân Trung Tín sau 3 năm hứa hẹn hò. Hiện, hai bạn đã có 2 con một trai và một gái.

Có thể nói, dù đã làm qua nhị lần sinh nở nhưng lại nhan sắc gốc bội bạc Liêu vẫn duy trì được trạng thái “băng thanh ngọc khiết” đáng ngưỡng mộ.

Dù chụp bởi camera thường, sắc đẹp của hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn xinh đẹp, thần thái ngất xỉu ngàn.