Cùng Nhau Tỏa Sáng Mùa 2 - Trường Giang Ngồi Ghế Nóng

Bạn trai tin đồn của Nhã Phương mở ra với tư giải pháp giám khảo khách mời của một tối thi trong chương trình.Bạn vẫn xem: cùng nhau tỏa sáng mùa 2

Chiều 31/8, trường Giang lộ diện khá muộn tại buổi họp báo cùng cả nhà tỏa sáng 2015 tại TP HCM. "Mười Khó" bật mý chỉ có tác dụng giám khảo khách mời cùng Trấn Thành, Việt Hương... Vào một lịch trình chứ không đồng hành xuyên xuyên suốt 10 tối thi.

Nhã Phương công khai minh bạch nói lời yêu Trường Giang

Nữ diễn viên "Vừa đi vừa khóc" không mất quá nhiều thời gian xem xét trước lúc nói câu "em yêu ông hoàng hạnh phúc" trong chương trình Thiên đường ẩm thực.

Bạn đang xem: Cùng nhau tỏa sáng mùa 2

Dàn giám khảo bao gồm của hội thi bao gồm: Trác Thúy Miêu, Việt Trinh, Lê Khánh cùng diễn viên bỏ ra Bảo. Do bận việc riêng đề nghị nam diễn viên Đồng tiền xương máu không có mặt tại họp báo.

Việt Trinh thế cân nảy mực tại cùng nhau tỏa sáng từ năm ngoái. Nữ diễn viên cũng đùa, năm sau sẽ đăng ký tham gia dự thi nếu BTC không liên tiếp mời làm giám khảo.

Nhóm Hahaha của Thanh Duy, diễn viên Khả Như, giữ Hiền Trinh là tiệm quân của mùa đầu. Ở mùa sản phẩm 2, Khả Như được mời làm rứa vấn trình độ còn Thanh Duy sẽ hát ca khúc công ty đề.

Xem thêm: Nguyên Nhân U Nang Buồng Trứng, Nguyên Nhân Hình Thành U Nang Buồng Trứng

Lưu nhân hậu Trinh phối hợp cùng Hoàng Rapper làm MC của chương trình. Cùng mọi người trong nhà tỏa sáng có 10 tối thi và 6 đội chơi yêu cầu thể hiện sự sáng tạo, độc đáo và khác biệt qua từng công ty đề. Người theo dõi tham gia bình chọn nhưng tác dụng được đưa ra quyết định bởi giám khảo. Giải thưởng dành riêng cho đội chiến thắng là 300 triệu đồng.

Đội 010 của diễn viên Phi Thanh Vân, Hoàng khủng và Tuyền Mập cho biết tên nhóm không chỉ có tượng trưng đến ngoại hình của cả 3 mà hơn nữa có ý nghĩa “không bao gồm đồng đội của chính bản thân mình thì không chiến thắng”. Nhị thành viên thiếu phụ của đội số đông đang sở hữu thai đề xuất họ ra quyết định “điên trong yên ổn lặng”, nghĩa là chọn các tiết mục ít nhảy múa trên sảnh khấu để đảm bảo bình yên cho những bà bầu.

Lê Phương cũng mở ra rạng rỡ ràng tại cuộc họp báo cùng diễn viên kịch Anh Tú và biên đạo múa Lê Hải. So với các đội khác, team Thanh sắc hữu ích thế hơn khi 3 member trải mọi ở cả nghành nghề ca hát, diễn xuất với múa.

Với mức độ trẻ với sự năng động, nhóm Divo của Băng Di, BB Trần và biên đạo múa Huỳnh Mến say đắm trêu nghịch nhau. Ý nghĩa của tên Divo cũng là phương châm của 3 thành viên: đoạt được các thử thách để liên tiếp được “đi vô” những vòng vào của chương trình.

Lớn tuổi tốt nhất trong tất cả 6 đội đùa nhưng Tam dung nhan của Quốc Đại, NSƯT Tú Sương với diễn viên Thụy Mười cực kỳ hăng hái. Phái nam ca sĩ đến biết, nhằm mời được Tú Sương tham gia, anh đã đề xuất năn nỉ rất rất lâu bởi cô nhút nhát cùng lười lộ diện trên các game show truyền hình.

Khổng Tú Quỳnh góp phương diện trong nhóm Tươi xanh cùng Đại Nhân và hiện tượng kỳ lạ mạng “cô giáo Khánh” – Duy Khánh.

Chương trình vẫn phát sóng cơ hội 21h sản phẩm sáu sản phẩm tuần bên trên THVL1, ban đầu từ ngày 4/9.

trường Giang cùng cả nhà tỏa sáng Trường Giang giám khảo

Võ Vũ trường Giang

Nhã Phương công khai nói lời yêu thương Trường Giang

Nhã Phương: ‘Đừng nghĩ về tôi và Trường Giang PR mang đến phim mới’

5 5 272

Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" mang lại rằng, cô ko thuộc tuýp dùng chiêu bài đánh bóng phiên bản thân, mà hy vọng dùng vai diễn khẳng định tên tuổi.