Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 - Top 8 Đội Hình Mạnh Nhất Dtcl Mùa 6

Đấu trường chân lý mùa 4 này có chủ đề thỏa thuận là Định Mệnh (dm). Mùa giải sản phẩm công nghệ 4 này sẽ ra mắt một loạt công dụng mới lôi kéo như team hình, xếp hạng mùa giải, hệ tộc, đấu trường, linh thú với nhiều không những thế nữa.

Bạn đang xem: Đấu trường chân lý mùa 4

Thời gian trình làng Đấu trường chân lý mùa 4 sẽ trùng với lần cập nhật bạn dạng 10.19. Ở mùa này sẽ bao gồm một danh sách những tướng, hệ tộc dựa vào nền tảng truyền thuyết tưởng tượng của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Đấu trường chân lý mùa 4

Các tính năng mới ở Đấu trường chân lý mùa 4

Fates Pass cùng Fates Pass +Fates Booms (hiệu ứng chưởng mới)Một mẫu Linh Thú mới dựa theo chủ thể Rồng.Cách update Linh Thú mới.Phần thưởng xếp hạng cho những người chơi sinh hoạt mùa trước.Một mùa xếp hạng bắt đầu với món quà mới.Một danh sách với 58 tướng vào Hệ Tộc mớiSàn đấu cùng hệ thống hoạt động mới.Trang bị mới.

Cốt truyện Đấu trường đạo lý mùa 4

Từ lúc bè lũ hiệp sĩ cánh cụt có mỏ xem xét ới cùng đôi tai nhằm nghe, các lời ca của chúng đã kể về một vùng đất cổ xưa bên ngoài thế giới. Khu vực những ngôi sao sáng rơi xuống từ bầu trời và khu đất tự sinh ra. Gồm một loại rồng bé bé dại nhưng vẫn rất đáng để sợ. Chúng có sức mạnh của bão tố và bóng đêm đã chỉ huy một đoàn quân kháng lại quyền năng ngoài thiên hà này. Người ta nói lại rằng, thiên thạch lớn số 1 và tròn nhất rất có thể nuốt chửng nhân loại này chỉ bởi một lần va chạm.

Tất cả đã chờ những người hùng có đủ dũng khí kungfu cùng gần như linh thú này. Bởi vì thế, tất cả từ những vị thần, bé người, ác nhân bị đày đoạ, linh hồn…đều tìm thời cơ cho mình sẽ được trở thành tín đồ được tuyển lựa của chủng loại Rồng.

Ở một kía cạnh nào kia trong không khí vô tận, trái đất này đã bặt tăm hoàn toàn đối với các nước ngoài nhân. Chưa tồn tại ai từng khám phá được những bí mật mà nó nạm giữ, và ngoài ra cũng chẳng ai có thể.

Chờ đã, đó có phải là 1 trong cánh cổng tuyệt không? Cuộc phiêu bạt sẽ bước đầu vào phiên phiên bản Đấu trường đạo lý mùa 4.

Tướng mới trong Đấu trường đạo lý mùa 4

Trước đó nhà cung cấp của Đấu ngôi trường chân lý, TJ, đã ra mắt về mùa tiếp theo sẽ được giới thiệu vào tháng 9 này. Điều này hoàn toàn khớp bởi mỗi mùa giải thường diễn ra trong 6 tháng. Căn cứ vào thời gian reviews của mùa 3 vào tháng 3 thì thời gian xong sẽ là mon 9 và vừa khớp cùng với sự trình làng của mùa 4. Bạn dạng 10.18 đang là bạn dạng update cuối cho mùa 3.

Xem thêm: Hiện Tượng Đau Vòng 1 ” Điều Trị Như Thế Nào? Đau “Vòng 1” Điều Trị Như Thế Nào

Đấu trường chân lý mùa 4

Theo như đoạn clip được TJ tiết lộ thì những vị tướng không còn xa lạ sẽ vẫn có mặt trong mùa 4 như: Yasuo, Lulu, Elise, Kennen, Jinx… và đặc trưng có sự xuất hiện của Leesin.

Leesin trường đấu chân lí

Các vị tướng vào 4 hệ tộc

Trên trang Twitter chính thức của TFT, các vị tướng trong 4 hệ tộc vẫn là:

Rồng

Các tướng hoàn toàn có thể xuất hiện là Mordekaiser (Kị Sĩ Rồng), Zyra (Mẹ Rồng), Udyr + Heimerdinger + Tristana + Lulu (Luyện Rồng).

Phép Thuật

Với cỗ skin magic mới, đây hoàn toàn có thể sẽ là cảm hứng cho hệ tộc mới trong mùa 4 này. Tướng có thể xuất hiện nay Kog’maw, Lux, Shaco, Zoe, Sylas, Ziggs (Ma Pháp Sư).

Linh Hồn

Các tướng hoàn toàn có thể xuất hiện sẽ là Yasuo, Yone, Ahri, Teemo, Cassiopeia, Vayne, Thresh, Kindred, Lillia, Riven.

Bão Tố

Có thể vẫn là các tướng có tương quan đến bão tố như Volibear, Kennen, Janna, Ornn. Riêng biệt Kennen sẽ có được tỉ lệ cao hơn nữa vì đã mở ra trong phần ra mắt trong video TFT Dev Drop.

Các tính năng được cải thiện mùa 4

Ngoài sự thay đổi về hệ tộc, tướng tá mới, TJ cũng cho hay đã nghiên cứu chế độ khán mang để những game thủ khác có thể theo dõi, tìm hiểu thêm các trận đấu sinh sống rank cao. Mặc dù vây, anh sẽ triệu tập vào chức năng của trò chơi và sẽ trình làng ít tuyệt nhất một cơ chế mới trong Đấu trường chân lý vào đầu năm 2021.

Hiện nay, các game thủ không dễ ợt để cầm được linh thú mang lại mình. Cùng Riot Games cũng đang chỉnh sửa để điều này dễ dang hơn với đầy đủ mảnh ghép rớt ra trong game hoặc hoàn toàn có thể mua trực tiếp.

Như vậy, chỉ còn vài tuần nữa là bằng hữu game thủ sẽ phi vào mùa giải mới. Với những thay đổi lần này, chắc hẳn rằng lượng bạn tham gia đang đông rộng và đưa về làn gió mới trong Đấu trường đạo lý mùa 4.