Điểm Chuẩn Trường Đại Học Y Dược Huế Năm 2022 Chính Thức, Điểm Chuẩn Trường Đh Y Dược Huế Qua Các Năm

Đại học Y – Dược Huế là ngôi ngôi trường rất khét tiếng trong cả nước trong nghành đào tạo những ngành tương quan đến mức độ khỏe.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn trường đại học y dược

Không ít bậc bố mẹ và học sinh đều mong ước đậu vào trường vì chưng tỷ lệ tuyên chiến và cạnh tranh rất cao. Nếu các bạn sĩ tử trong màu sắc tuyển sinh năm nay muốn tìm hiểu về điểm chuẩn Trường Đại học Y – Dược Huế (Hue – UMP) như vậy nào.

Xem thêm: Đau Vai Gáy Là Gì - Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Khắc Phục

Hãy cùng tnmthcm.edu.vn cung cấp tin đầy đầy đủ qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu chung về trường Đại học tập Y – Dược Huế (Hue – UMP)

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: trường Đại học Y Dược – Huế (Hue UMP)

Điểm chuẩn chỉnh các ngành của Đại học Y – Dược Huế năm 2022

Bởi tỷ lệ đối đầu vào trường Đại học Y – Dược Huế từng năm luôn luôn cao chính vì như thế dự loài kiến điểm chuẩn đậu vào trường theo công dụng thi thpt năm 2022 vẫn cao như phần đông năm cùng sẽ tăng một vài ba điểm ở một trong những ngành đào tạo.

Điểm chuẩn các ngành của Đại học tập Y – Dược Huế năm 2021

Điểm chuẩn chỉnh trường Đại học Y dược Huế xét theo công dụng thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2021 như sau:

Tên ngành

Điểm chuẩn

Y khoa27.25
Răng – Hàm – Mặt26.85
Y học dự phòng19.5
Y học cổ truyền24.9
Dược học24.9
Điều dưỡng21.9
Hộ sinh19.05
Kỹ thuật xét nghiệm y học24.5
Kỹ thuật hình hình ảnh y học23.5
Y tế công cộng16.0

Điểm chuẩn các ngành của Đại học Y – Dược Huế năm 2020

Điểm trúng tuyển vào các ngành tại trường Đại học Y – Dược Huế năm 2020 ví dụ dưới đây:

Tên ngành

Điểm chuẩn

Y khoa27.55
Răng – Hàm – Mặt27.25
Y học dự phòng19.75
Y học tập cổ truyền24.8
Dược học25.6
Điều dưỡng22.5
Hộ sinh19.15
Kỹ thuật xét nghiệm y học24.4
Kỹ thuật hình ảnh y học23.45
Y tế công cộng17.15

Học tổn phí của ngôi trường Đại học tập Y – Dược Huế

Năm học 2021 – 2022, Đại học tập Y Dược Huế dự kiến mức học phí đối với môi sv là 14.300.00 VNĐ/năm học. Dự loài kiến năm 2022, trường đang tăng mức học phí lên 10 % đối với năm 2021.

Cập nhật thông tin ngân sách học phí tại:Học tổn phí Trường Đại học Y Dược – Huế (Hue UMP) mới nhất

Kết Luận

Hy vọng cùng với những thông tin mà tnmthcm.edu.vn hỗ trợ về nấc điểm chuẩn của Đại học Y – Dược Huế qua các năm đã giúp chúng ta sĩ tử nắm rõ và xem xét để gạn lọc nguyện vọng cân xứng với phiên bản thân nhé. Chúc các bạn may mắn và mùa tuyển sinh sắp tới sẽ đạt công dụng cao như ước ao muốn.