ĐIÊM THI VAO LOP 10 THPT - HÀ NỘI CÔNG BỐ ĐIỂM THI VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2022

Thống kê của Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo thành Hà Nội cho thấy số bài xích thi môn Ngữ văn đạt tự 9 cho 9,5 điểm tăng hơn 12 lần, số bài bác thi môn Toán lấy điểm 10 tăng vội vàng 4 lần so với năm 2021.

Bạn đang xem: Hà Nội Công Bố Điểm Thi Vào Lớp 10 Năm Học 2022

Thí sinh Hà Nội dự thi vào lớp 10. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Theo thống kê của Sở giáo dục đào tạo và Đào sinh sản Hà Nội, điểm thi vào lớp 10 của thí sinh thủ đô hà nội năm nay tăng mạnh so với năm 2021.

Cụ thể, số bài xích thi đạt từ bỏ 9 cho 9,5 điểm môn Ngữ văn là 1.382 bài, tăng vội vàng hơn 12 lần so với số 109 bài xích thi đạt từ 9,0 đến 9,25 điểm vào kỳ thi năm 2021. Ở môn Toán, số bài bác thi ăn điểm 10 cũng tăng gấp bốn lần với 256 bài (năm 2021 tất cả 63 bài). Riêng rẽ số bài xích thi đạt điểm 10 môn ngoại ngữ giảm gần 1.400 bài xích so với năm kia (năm 2022 là 3.364 bài, năm 2021 có 4.742 bài).

Số bài bác đạt điểm cao tăng mạnh.

Với công dụng trên, dự kiến điểm chuẩn của một vài trường đã tăng nhẹ so cùng với năm học tập 2021-2022.

Thủ khoa vào Kỳ thi năm nay là học viên Vũ Hoàng Khánh Uyên, lớp 9B, ngôi trường Trung học thêm chuyên Hà Nội-Amsterdam với hiệu quả Ngữ văn 9,25 điểm; ngoại ngữ 10,0 điểm; Toán 10,0 điểm; tổng 48,5 điểm.

Bên cạnh đó, ngày 8/7 Sở giáo dục và Đào sinh sản đã chào làng kết trái điểm những bài thi của thí sinh./.

Phạm Mai (Vietnam+)
Thi vào lớp 10Hà Nộiđiểm chuẩnđiểm thiĐọc thêm các bài tương quan TP. Hà Nội
Video nhẵn đá

Điều gì khiến cho các tour tối tại di tích lịch sử vẻ vang trở bắt buộc hấp dẫn?

khóa huấn luyện và đào tạo bơi miễn phí tổn cho đông đảo em nhỏ dại có thực trạng khó khăn" />

Khóa học bơi miễn chi phí cho phần đa em nhỏ dại có yếu tố hoàn cảnh khó khăn

Những vụ bạo hành trẻ em rúng cồn dư luận thời hạn gần đây

Vi phạm bình an hàng không để "sống ảo" - đa số hành vi liều mạng

Mứt phân tử bàng: Niềm từ hào của siêu thị nhà hàng Côn Đảo" />

Mứt hạt bàng: Niềm từ bỏ hào của siêu thị Côn Đảo

quảng cáo

"Làn sóng" nhân viên cấp dưới y tế nghỉ vấn đề hàng loạt: Cần chính sách lâu dài

Các chuyên gia cho rằng, ngành y tế cần cải thiện ngay môi trường xung quanh làm việc, thu nhập cá nhân cho nhân viên y tế, về lâu bền hơn rất buộc phải nhiều chính sách mang tầm chiến lược.

Xem thêm: Ngủ Thêm Đi Anh Ngủ Thêm Đi Anh, Anh Ngủ Thêm Đi Anh, Em Phải Dậy Lấy Chồng

Thủ tướng khảo sát, chỉ đạo xử lý vướng mắc tại các dự án sống Nghệ An

Thi giỏi nghiệp THPT: Số điểm 10 bớt hơn 4 lần, môn lịch sử hào hùng tăng mạnh

Xúc cồn "Màu hoa đỏ” tại nghĩa trang Liệt sỹ non sông Trường Sơn

Thí sinh cha lần đạt điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất 30/30 điểm tổ hợp khối A

Ba năm công ty nhiệm và trực tiếp bồi dưỡng học sinh giỏi, cô Thảo tuyệt hảo với cậu học trò về kĩ năng giải toán rất nhanh và sáng tạo, không đi theo lối mòn.

Những điều cần lưu ý khi thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển chung

Điểm sàn thường xuyên thấp rộng điểm trúng tuyển khôn cùng nhiều, chính vì thế khi đăng ký nguyện vọng, thí sinh và phụ huynh cần mày mò kỹ tin tức về ngành, trường, về điểm chuẩn chỉnh 3 năm ngay gần nhất để sở hữu sự so sánh.

TP hồ nước Chí Minh: dự đoán điểm chuẩn đại học tập không biến động nhiều

Số bài thi ăn điểm 10 những môn của thí sinh thành phố hcm trong năm nay giảm táo tợn so cùng với năm trước, phía những trường đh nhận định điểm chuẩn xét tuyển chọn sẽ không có biến rượu cồn nhiều.

Thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp thpt 2022 không từng đến lớp thêm

Đạt giải nhị học sinh giỏi cấp tỉnh giấc môn tiếng Anh và tổ hợp D1, là thủ khoa toàn nước Kỳ thi giỏi nghiệp trung học rộng lớn nhưng Linh cho hay từ nhỏ tuổi đến tiếng em chưa từng đến lớp thêm phía bên ngoài trường.

Thanh Hóa đứng vị trí số 1 về số điểm 10 vào Kỳ thi tốt nghiệp thpt 2022

Kỳ thi năm nay, Thanh Hóa có 37.727 thí sinh đăng ký dự thi; những thống kê của của bộ GD-ĐT cho thấy toàn tỉnh gồm 411 thí sinh ăn điểm 10 ở các môn (tăng 3 bậc so với năm 2021).

tnmthcm.edu.vn rao vặt

quảng cáo
tnmthcm.edu.vnSở hữu trí tuệQuy định sử dụngRSSHỗ trợNgôn ngữTTXVNDịch vụ tinQuảng cáoLiên hệ
gmail.comCấm xào luộc dưới mọi hiệ tượng nếu không có sự thuận tình bằng văn bản.
gmail.comPhát triển vày ePi Technologies, JSC.