Tìm Bài Hát " Đời Tôi Cô Đơn Chế Linh, Người Yêu Cô Đơn

× tra cứu "đời tôi cô đơn" được 12 bài (11 bài bác có nhạc nghe, 1 bài có thể hát karaoke). Lần tìm kiếm này mất 0,939 giây.
Người yêu Cô Đơn

Tác giả: Đài Phương Trang

Ca sỹ thể hiện: quang đãng Lê và Lam Anh; Dương Thiện Lâm; hương thơm Lan; Chế Linh; trường Vũ; Hoàng Châu; Đặng vậy Luân; Hồng Trúc; Tuấn Vũ và Hương Lan; Phượng Mai; trung ương Đoan; Thái Châu; Tuấn Vũ & Quốc Sĩ; Như Mai; Giao Linh & Tuấn Đạt; Dalena; Thanh Tuyền (trước 75); Khánh Phương (remix); giữ Ánh Loan; Ngô Quốc Linh & Khưu Huy Vũ và Ân Thiên Vỹ; giữ Chí Vỹ; Duy Mạnh; Tuấn Vũ; lưu lại Hồng; Thuý Hằng; Carol Kim; Nguyễn Hưng; Duy Trường; Đan Nguyên; Nguyễn Hưng; Thanh Tuyền; sơn Tuyền; BaKhia; NguoiDepDiamond; fan Hát Rong; Dương Minh; Giao Linh; Đan Nguyên; Chua BIết; Fony Trung (Remix); Đan Nguyên (Beat)

Đời tôi đơn độc nên yêu ai ai cũng không duyên. Đời tôi đơn độc nên yêu ai ai cũng không thành. Đời tôi đơn độc nên yêu người nào cũng dở dang. Yêu ai cũng lỡ làng dù rằng tôi chẳng lỗi chi. Đời tôi cô đơn nên yêu thương ai chẳng bao lâu.

Bạn đang xem: Đời tôi cô đơn chế linh

Liên Khúc: Nguoi Yeu teo Don 1, 2

Tác giả: Đài Phương Trang

Ca sỹ thể hiện: Huỳnh Thật; Tuấn Vũ & Sơn Tuyền

--- người yêu Cô Đơn 1 ---. Đời tôi đơn độc nên yêu ai cũng không duyên. Đời tôi đơn độc nên yêu người nào cũng không thành. Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng dở dang. Yêu ai ai cũng lỡ làng dù rằng tôi chẳng lỗi chi. Đời tôi cô đơn.

Đời Thôi Cô Đơn

Tác giả: Nhạc Đời Tôi Cô Đơn, lời Thầy Pháp Hoà

Ca sỹ thể hiện: NguoiDepDiamond

Đời tôi đi tu, đề xuất tôi đâu có cô đơn, do không đơn độc nên tôi đây new tu hoài. Đừng cho tôi tu, do chán đời đắng cay, bởi vì thất tình bao lần đề xuất vào miếu để ẩn tu. Đời tôi đi tu phải đây lắm an vui, thầy cùng đệ huynh chung.

LK Chuyện Tình tín đồ Đan Áo, nhỏ Đường Xưa Em Di & người yêu Cô Đơn

Ca sỹ thể hiện: Hạ Vy và Duy Trường & Mai Thiên Vân

Chuyện Tình bạn Đan Áo (Trường Sa). Có người con gái, đông về đan áo nóng ra sa trường. Ước mơ ko nhiều, mong niềm vui nhỏ bé đến phương trời xa. Ai đi trong giá bán lạnh. Chẳng nghĩ về chuyện người đan áo. Một vừng trăng.

Đời Tôi Hát Nhạc Chế ( tình nhân Cô Đơn Chế )

Tác giả: Thành Được

Đời tôi cô đơn. Nên tôi hát chế cho vui. Đời tôi cô đơn. Phải tôi hát chế khi buồn, ngồi con quay video. Cho tôi ca nhằm thở than. Không tuyệt họ phũ phàng. Dù rằng tôi chẳng lổi chi. Ngày bây giờ chơi vơi. Ai đâu hy vọng em ơi. Làm.

Xem thêm: Bảng Chuyển Đổi Đường Huyết Và Cách Ứng Dụng Hiệu Quả, Cách Quy Đổi Đơn Vị Đường Huyết

Liên Khúc: fan Không Cô Đơn

Tác giả: Thanh Sơn

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ và Thanh Huyền

Tôi không đơn độc nhờ em gian em dối. Quen cho tôi vay nhiều cay đắng thọ nay. Tay đan trong tay xưa tôi đâu hay. Lời ái ân vơi đầy chỉ với cơn gió heo mây. Tôi không cô đơn tự tôi hay tôi.

Liên Khúc: người yêu Cô Đơn 1, 2

Tác giả: chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ và Sơn Tuyền

--- tình nhân Cô Đơn 1 ---. Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng không duyên. Đời tôi đơn độc nên yêu ai cũng không thành. Đời tôi cô đơn nên yêu ai ai cũng dở dang. Yêu ai ai cũng lỡ làng dù rằng tôi chẳng lỗi chi. Đời tôi cô đơn.

Liên Khúc: tình nhân Cô Đơn; rét Trọn Đêm Mưa

Tác giả: chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ

Đời tôi đơn độc nên yêu người nào cũng không duyên. Đời tôi đơn độc nên yêu ai cũng không thành. Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng dở dang. Yêu ai ai cũng lỡ làng mặc dù rằng tôi chẳng lỗi chi. Đời tôi cô đơn nên yêu.

Liên Khúc: Tôi ko Cô Đơn; người yêu Cô Đơn

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ và Thanh Huyền

Tôi không đơn độc vì em gian em dối. Quen đến tôi vay nhiều cay đắng thọ nay. Tay đan vào tay xưa tôi trên đây hay. Lời ân ái vơi đầy chỉ là cơn gió heo mây. Tôi không cô đơn vì tôi xuất xắc tôi biết. Em yêu.

Liên Khúc: Nỗi Lòng

Ca sỹ thể hiện: Khánh Hà và Lưu Bích & Lan Anh và Kỳ Duyên & Lynda Trang Đài

Tình đó khiến cho sui lòng ta đau. Rồi với bao ngày âm thầm sống. Nỗi nhức trong lòng tình nhân vẫn yêu hoài. Yêu thương ai, yêu cả một đời. Tình gần như quá khắt khe khiến cho đời ta. Đau tủi cả lòng vị yêu ai nhưng lòng hằng.