Giọng Ca Bất Bại - Phan Mạnh Quỳnh Ngồi Ghế Nóng Cùng Mỹ Tâm, Mr Đàm

Phan Khương là một thí sinh có mẫu mã và phong cách quái lạ y chang Đức Phúc khi mới đăng quang Giọng hát Việt, mặc dù anh lại không tồn tại giọng ca trời phú như vậy.

Bạn đang xem: Giọng Ca Bất Bại - Phan Mạnh Quỳnh Ngồi Ghế Nóng Cùng Mỹ Tâm

Tập 11 Giọng ca bất bại vừa lên sóng buổi tối qua (5/9) sở hữu đếnnhiều tiết mục lôi cuốn với sự sát cánh đồng hành của2 vịgiám khảo thân quen là Đàm Vĩnh Hưng cùng Mỹ Tâm cùngnhạc sĩ Phan bạo dạn Quỳnh.

Mẫn Nhi trình diễn cùng 4 thí sinh con gái khác

Tuy nhiên, dường như như "Ông hoàng nhạc Việt" thuộc vị khách hàng mời này còn có vẻ không tồn tại sự nhấn thức tầm thường khi nhấn xét, ví dụ là trong phần tranh tài của Mẫn Nhi - thí sinh nhỏ tuổi tuổi độc nhất trong chương trình. Cô bé bỏng này đã gây tuyệt vời rất bạo dạn với tính biện pháp thẳng thắn và đáng yêu và dễ thương cùng hóa học giọng đặc biệt, lối up date ca khúc vô cùng hiện đại. Mẫn Nhi đã biểu đạt sự khéo léo trong việc biến tấu giai điệu cùng xuất sắc vượt mặt 4 kẻ thù để giành lấy1 ghế Ứng viên đến mình.

Đàm Vĩnh Hưng có vẻ như vô cùng hài lòng với thí sinh này, anh không không còn lời giãi bày sự khen ngợi:"Mẫn Nhi – cái tên nghe sẽ thấy nghệ sỹ rồi. Hóa học giọng của người tiêu dùng rất chất. New 16 tuổi nhưng bạn đã có được chất giọng tiềm năng như này rồi. Máu tấu trong người bạn rất ổn. Giải pháp xử lí giọng của người tiêu dùng mang tính quốc tế, nó nghẹn nghẹn và hết sức Whitney pha trộn Beyonce trong đó. Tôi tuyệt vời nhiều về bạn". Trong lúc đó, Phan khỏe mạnh Quỳnh với Mỹ chổ chính giữa thì các cho rằng, giọng ca 16 tuổi này yêu cầu thêm thời hạn để chín hơn nữa.

Xem thêm: Tượng Quan Vân Trường Cưỡi Ngựa Cao 50Cm, Tượng Quan Công Cầm Đao Cưỡi Ngựa

Phần thi của Phạm Khương vào cakhúc từ bỏ vấn

Trong tập 11 còn có một thí sinh gây chú ý không yếu khi khiến cho Mỹ trọng tâm gợi nhớ đến học trò cưng của chính mình là Phạm Khương. Sở hữu một ngoại hình "xấu lạ" cùng dáng đứng đung chuyển y chang Đức Phúc, thí sinh này vẫn để "Họa ngươi tóc nâu" phải lên tiếng chấn chỉnh:"Em bao tuổi rồi bé? dòng tay em làm thế nào thế? Em làm gì mà loại tay em cứ qươ lên qươ xuống thế? Đứng yên chị xem!".

Nghe thế, Mr Đàm ngay chớp nhoáng liên tưởngđến nam ca sĩ Đức Phúc với được Mỹ chổ chính giữa hưởng ứng. Núm nhưng, Phạm Khương lại không tồn tại được thiên phú như giọng ca "Ánh nắng của anh" khiến ban giám khảo hết sức thất vọng. Trước hóa học giọng quá mức thông thường và bí quyết xử lý không tồn tại gì sệt sắc, Đàm Vĩnh Hưng không ngại chê thẳng:"Tôi đặt mong muốn vào Phạm Khương nhiều vì tôi cứ nghĩ bạn sẽ là một trường hòa hợp lạ kiểu như Đức Phúc.Để trở nên một ca sĩ, nhằm ca hát thì bạn không có ngoại hình. Các bạn chỉ bao gồm chất rụt rè, lạ lùng, nên tôi đoán sẽ có chất kỳ lạ xảy ra, nhưng sau cuối không có".

Lại một lần nữa người sở hữu hit "Vợ người ta" lại chỉ dẫn nhận xét trái lập với Mr.Đàm rằng anh thích sự tinh tếtrong luyến láy của Phạm Khương, tuy vậy nó chưa được chắc chắn lắm.