TƯỢNG QUAN VÂN TRƯỜNG CƯỠI NGỰA CAO 50CM, TƯỢNG QUAN CÔNG CẦM ĐAO CƯỠI NGỰA

Tượng quan tiền Vân ngôi trường Cưỡi ngựa chiến tay thế Thanh Long Đao đúc bằng đồng đặc cao 40cm, tất cả đế mộc nặng trung bình 8kg, dùng trấn trạch

Trụ Sở: Khu cn - TT.

Bạn đang xem: Tượng quan vân trường cưỡi ngựa cao 50cm

Lâm - Ý yên - phái nam Định

chi nhánh TPHCM: 65 cộng Hòa - p. 4 - Q. Tân Bình

Tượng quan tiền Vân ngôi trường Cưỡi ngựa Bằng Đồng Cao 40cm

Tượng quan liêu Vân Trường bằng đồng nguyên khối cao 40cm

Tượng ĐồngQuan Vân Trườngđược mang lại là biểu tượng trấn trạch công dụng nhất.

Xem thêm: Thuốc Và Cách Điều Trị Loạn Cảm Họng Và Cách Chữa Bằng Cách Nào?

Đặt tượng quan tiền Vân Trường vào nhà, đặc biệt quan trọng ở vị trí đối lập cửa trước, vẻ khía cạnh nghiêm nghị của ông đã xua đi rất nhiều điều xấu và ám khí xâm nhập vào trong nhà qua cửa. Người ta tin tưởng rằng tất cả tích điện âm hồ hết không thể vào trong nhà nếu có sự hiện lên của quan tiền Vân Trường. Ngoài chân thành và ý nghĩa là biểu tượng phong thủy, thì tượng quan tiền Vân ngôi trường có ý nghĩa sâu sắc trang trí đến ngôi nhà của gia chủ, tương tự như văn phòng của những nhà lãnh đạo sự uy nghiêm, thanh lịch trọng.

Chi máu sản phẩm:

- tên sản phẩm: Tượng quan liêu Vân ngôi trường Cưỡi con ngữa cao 40cm

- Nguyên liệu: Đồng thau (đồng vàng)

- biện pháp đúc: đúc công nghệ

- Kích thước: cao 40cm

- Trọng lượng: 8kg

- color sắc: vàng, hun đen

- Phụ Kiện: kèm đế gỗ

- Khuyến cáo:Tượng quan lại Vân Trường bởi Đồngnên đặt nhìn ra cửa, không nên được sắp xếp tượng thừa thấp, hoặc để tại những địa điểm ô uế như làm việc gần đơn vị vệ sinh, bàn ăn..Nên đặtTượng ĐồngQuan Vân Trường nghỉ ngơi phòng khách, thư phòng, tránh để trong phòng ngủ, vì như vậy sẽ làm mất đi đi tính oai nghiêm của biểu tượng. Hình tượng Quan Vân Trường đang có ý nghĩa sâu sắc hơn lúc trong tay luôn luôn có thanh long đao.

Chi ngày tiết hình ảnh:

Tượng quan liêu Vân trường đúc đặc bằng đồng đúc thau
Tượng ở bốn thế cưỡi ngựa chiến đấu
Tay nạm thanh long đao
Dáng tượng oai nghi lẫm liệt
Tượng để lên trên đế mộc sang trọngTượng quan liêu vân ngôi trường dùng những trong phong thủy trấn trạch