BỨC ẢNH CHUNG HÁN LƯƠNG HỒI NĂM 18 TUỔI ĐANG GÂY SỐT, FAN CẢM THÁN: 'ĐÂY MỚI ĐÚNG LÀ HÀ DĨ THÂM THỜI TRẺ CHỨ!'

Chung Hán Lương sinh năm 1974, là phái mạnh thần vang danh mọi làng giải trí xứ Trung. Thời còn trẻ, anh gắn liền tên tuổi với những bộ phim truyền hình ngôn tình như Không Kịp Nói yêu Em, cùng nhau Trọn Đời,... Khi ấy, tầm thường Hán Lương có tác dụng bao nhiêu trái tim phái cô gái xuyến xao với thân hình cao ráo, khuôn mặt góc cạnh nam tính.

Bạn đang xem: Bức ảnh chung hán lương hồi năm 18 tuổi đang gây sốt, fan cảm thán: 'đây mới đúng là hà dĩ thâm thời trẻ chứ!'

Chung Hán Lương vai Hà Dĩ thâm nám của với mọi người trong nhà Trọn Đời. (Ảnh: Sina)

Sở hữu một vẻ ngoài xuất chúng, không nặng nề hiểu khi mỹ nam nhấn được rất nhiều sự yêu mến từ phía tín đồ hâm mộ. Anh cũng luôn luôn là chọn lựa ưu tiên của loạt phim tình cảm danh tiếng tại Đài Loan, Trung Quốc.

Nhan sắc đẹp thời trẻ con của phổ biến Hán Lương khiến cho bao chị em điêu đứng. (Ảnh: Weibo)

Thời trẻ, nam thần phim ngôn tình vốn vẫn lộ rõ ưu cố về ngoại hình. Bình thường Hán Lương được ngợi khen lúc có khuôn mặt thanh tú, thư sinh. Vẻ bên ngoài “tóc quyển vở” được tầm thường Hán Lương “cân” trọn. Hình hình ảnh của phái mạnh tài tử trong thời điểm tháng thanh xuân quả thực đã khiến cho người ái mộ thổn thức.

Vẻ đẹp mắt thư sinh ngày còn trẻ.(Ảnh: Weibo)

Nam thần "cân"đẹp tóc bổ luống. (Ảnh: Sohu)

Càng về sau, thông thường Hán Lương còn danh tiếng với vẻ đẹp nhất vượt thời gian. Hình dáng năm 17 tuổi vốn ngọt ngào, tỏa nắng rực rỡ sau này còn thần thái phong độ hơn cả. So với nhiều diễn viên thuộc thời, thông thường Hán Lương được ngợi khen rằng vẫn giữ lại được sự trẻ em trung. Ngay gần như không hề có tín hiệu tuổi tác nào lộ diện trên gương mặt anh.

Gần đây, chung Hán Lương góp phương diện trong dự án phim Đời này còn có Em. Để vào vai bác bỏ sĩ Nhiếp Vũ Thịnh, nam tài tử đã phải nỗ lực “hồi xuân” và cũng đều có được thành công như mong muốn đợi. Bên trên Weibo cá nhân, tầm thường Hán Lương không lo ngại công khai tuyệt kỹ của mình.

Chung Hán Lương trong bộ phim đầu năm nay vẫn cực kỳ điển trai. (Ảnh: QQ)

Nam tài tử cho hay để có được hình ảnh sát nguyên tác nhất, anh nên giảm 18 cân (tương đương 9 cân theo số cân nặng Việt Nam). Để làm được điều đó, anh luôn luôn phải giữ lại một ý chí nghị lực, kiên trì nhằm cưỡng lại hầu hết lúc thèm ăn. Cả lúc quay cảnh nhà hàng trong phim, tầm thường Hán Lương vẫn chần chừ để ý đến rồi bắt đầu chịu quăng quật đồ ăn sâu vào miệng.

Song, đến thời gian hiện tại, người theo dõi không khỏi “bật ngửa” khi nhận thấy nhan dung nhan của thông thường Hán Lương. Vừa khoe bí quyết vào mon 1/2022 dẫu vậy ở hình ảnh mới nhất, thông thường Hán Lương về đúng biểu tượng “ông chú U50”. Không hề hack tuổi như xưa, trong lịch trình về trượt tuyết phái mạnh tài tử bỗng lộ diện với nhan sắc gây tranh cãi.

Vẫn khôn cùng tự tin trên màn hình ảnh khi được khen đẹp mắt trai, thế nhưng qua góc nhìn từ phía tín đồ xem, chung Hán Lương lần này không giống lạ hơn nhiều hình hình ảnh trước đây. Anh như thể đã tăng cân khôn xiết nhiều, khuôn mặt tròn trịa, căng bóng thấy rõ. Đáng chú ý, có chủ ý còn cho rằng Chung Hán Lương can thiệp thẩm mỹ và làm đẹp để níu kéo thanh xuân.

Hình hình ảnh mới nhất của tầm thường Hán Lương. (Ảnh: Weibo)

Nguyên nhân là vị ở một vài góc ảnh, nam thần bị chỉ ra rằng thiếu từ bỏ nhiên, biểu cảm tất cả phần giật cứng khác hẳn hình ảnh qua chỉnh sửa. Vì chưng đó, một phần tử khán giả nhận định rằng nam tài tử đã dùng giải pháp thẩm mỹ nhằm mục tiêu nâng cơ, căng domain authority mặt.

Hình ảnh ngày ấy - bây chừ của bình thường Hán Lương đã nhận được sự thân mật của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người dân hâm mộ“chóng mặt” bởi ngoại hình biến hóa quá cấp tốc của nam giới diễn viên. Còn bạn, chúng ta nghĩ sao về điều này? Hãy share quan điểm của mình dưới phần phản hồi nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và cuốn hút nhất tạitnmthcm.edu.vnnhé!

TÁI NGỘ LÝ TIỂU NHIỄM, chung HÁN LƯƠNG GÂY SỐT VỚI CẢNH KHÓC TÀI TÌNH

Chuyên trị vai phái mạnh thần phim ngôn tình, thông thường Hán Lương thời gian cách đây không lâu đã nhận được sự ủng hộ từ khán giả khi góp khía cạnh trong bộ phim truyện Đời này có Em. Đảm nhiệm vai chưng sĩ Nhiếp Vũ Thịnh, vào phim tầm thường Hán Lương là người tài năng nhưng lại có quá khứ bi thương. Anh có câu chuyện tình thời niên thiếu đẹp thuộc Đàm Tĩnh (Lý tiểu Nhiễm) mà lại rồi lại dứt trong thù hận giữa phía hai bên gia đình.

Sau 10 năm, họ gặp mặt lại nhau. Để thể hiện một số phân cảnh yên cầu tâm lý phức tạp, các cảm xúc, thông thường Hán Lương vào hậu ngôi trường phim đã bao gồm cảnh diễn xuất thần. Chỉ vỏn vẹn trong 10 giây, tuy vậy Chung Hán Lương đã diễn tả được rõ xúc cảm day dứt, nhức thương. Anh vừa mang nước mắt khán giả thậm chí còn thúc đẩy cảm hứng bạn diễn, khiến cô khóc tức thì tại hiện tại trường.