Dòng Sự Kiện: Thầy Giáo Cưỡng Hiếp 13 Học Sinh Ở Indonesia Lĩnh Án Tử Hình

Một giáo viên bị tuyên phạt tù tầm thường thân vị cưỡng hiếp 13 phụ nữ sinh trên một ngôi trường nội trú ngơi nghỉ Indonesia.

Bạn đang xem: Thầy giáo cưỡng hiếp 13 học sinh ở indonesia lĩnh án tử hình

Bị cáo Herry Wirawan

Hãng AFP ngày 15.2 báo tin tòa án trên Indonesia tuyên án phổ biến thân so với một thầy giáo vì đã cưỡng hiếp 13 nàng sinh vào vụ án nóng bỏng sự để ý của dư luận về triệu chứng lạm dụng dục tình tại một trong những trường nội trú tôn giáo sống nước này.

Tòa án trên Bandung nghỉ ngơi Tây Java kết luận rằng bị cáo Herry Wirawan (36 tuổi) phạm tội cưỡng bách 13 nữ sinh, tất cả đều không thành niên, và khiến cho ít nhất 8 em mang thai.

Xem thêm: Bxh Fifa Tháng 11 2019 : Đt Việt Nam Xếp 94 Thế Giới, Bảng Xếp Hạng Fifa Tháng 11

Theo đó, bài toán thầy giáo này đã chống hiếp những em xảy ra trong 5 năm qua, trong đó có tương đối nhiều em thuộc mái ấm gia đình khó khăn đến học trên trường nhờ vào học bổng.

Vụ việc được vạch trần khi gia đình của một thiếu nữ sinh cáo giác thầy Wirawan cưỡng bách khiến con gái tuổi vị thành niên của mình mang thai vào năm ngoái.

Thông tin trên khiến cho dư luận tại Indonesia bít tất tay và một quan liêu chức cấp cao cho thấy thêm Tổng thống Joko Widodo lưu ý đặc biệt về vụ việc. Các công tố viên trước đó đề xuất hoạn cùng tử hình hung thủ.

Bị cáo Wirawan ra tòa lúc bị còng tay cùng cúi gầm mặt lúc thẩm phán Yohannes Purnomo Suryo Adi tuyên án phổ biến thân. Bị cáo kiến nghị tòa tuyên án dịu để hoàn toàn có thể nuôi con nhưng đã bị bác bỏ. Tòa còn tuyên việc bồi thường cho các nạn nhân vẫn được chính phủ chi trả.

Chủ tịch Ủy ban đảm bảo trẻ em quốc gia Indonesia Susanto mang lại rằng phiên bản án đã đem lại công lý cho những nạn nhân.

Indonesia gồm hơn 25.000 ngôi ngôi trường nội trú Hồi giáo với ngay sát 5 triệu học tập sinh. Các học sinh đi học vào ban ngày và tiếp tục học về đạo Hồi cùng kinh Koran vào buổi tối.

Năm ngoái bao gồm 18 vụ sử dụng quá tình dục trong trường học tại Indonesia, trong số ấy có 14 vụ diễn ra tại các trường nội trú như trên.

Tháng trước, Tổng thống Widodo lôi kéo quốc hội trải qua dự chính sách về vứt bỏ bạo lực tình dục nhằm đối phó những tội phạm về tình dục và đem đến công lý cho các nạn nhân, kể cả những trường hợp cưỡng bức trong hôn nhân.

#cưỡng hiếp đáp #nữ sinh #Herry Wirawan #Trường nội trú #Bandung #Tây Java #Koran #Chung thân #Tuyên án #Joko Widodo

AVAKids ‘khởi động’ với 50 cửa ngõ hàng, đặt tham vọng hàng đầu thị trường

Nuôi tài năng - Tiếp ý chí: Định hướng nào để giúp đỡ con thành công?

Huawei cố gắng nỗ lực số hóa mang lại ngành tài bao gồm toàn cầu

Công bố báo cáo tác động chương trình giáo dục xã hội ‘Sinh Con, Sinh Cha’

Lễ ký kết Kết MOU hợp tác Giữa TechFarm Holding với Greenwich vn

Ôn thi giỏi nghiệp thpt môn hóa: Este - Chất phệ (Nâng cao)