KẾT QUẢ THI FLYER 2019 - BÀI THI CAMBRIDGE FLYERS 2022

Trung tâm Anh ngữ AA | AA English Center

anh văn mẫu mã giáo,anh văn thiếu nhi,anh văn thiếu hụt niên,anh văn giao tiếp,luyện thi TOEIC,luyện thi TOEFL,luyện thi IELTS,luyện ngữ pháp, luyện phân phát âm

anh văn chủng loại giáo,anh văn thiếu thốn nhi,anh văn thiếu thốn niên,anh văn giao tiếp,luyện thi TOEIC,luyện thi TOEFL,luyện thi IELTS,luyện ngữ pháp, luyện phạt âmanh văn mẫu mã giáo,anh văn thiếu hụt nhi,anh văn thiếu thốn niên,anh văn giao tiếp,luyện thi TOEIC,luyện thi TOEFL,luyện thi IELTS,luyện ngữ pháp, luyện phạt âmTrung trọng tâm Anh ngữ AA | AA English Center

khóa huấn luyện tiếng anh TIẾNG ANH mang lại TRẺ EM TIẾNG ANH mang lại NGƯỜI LỚN CÁC KHÓA HỌC KHÁC

khóa đào tạo và huấn luyện tiếng anh TIẾNG ANH đến TRẺ EM TIẾNG ANH cho NGƯỜI LỚN CÁC KHÓA HỌC KHÁC Menu

Những đổi khác quan trọng vào kỳ thi Cambridge mới
979 Lượt xem

Cambridge luôn là kỳ thi được cha mẹ và học sinh quan tâm quan trọng đặc biệt vì mô tả được đúng đắn năng lực của tín đồ thi không chỉ là ở việt nam mà cả Quốc tế. Tuy nhiên, kỳ thi này sẽ sở hữu những biến hóa liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của thôn hội ngày nay.

Bạn đang xem: Kết quả thi flyer 2019

Phần thi nghe trong Starters

Thí sinh sẽ nghe biểu hiện về chuyển động và cần khẳng định đúng tên phần đa người xuất hiện trong hình nhằm nối. Format này khá tương tự với cấp độ Movers với Flyers. Không giống với trước đây là đặt hình dụng cụ vào địa chỉ trên bức tranh.

Phần thi đọc với viết vào Starters

Format mới bổ sung thêm danh từ số nhiều so với trước đây chỉ có danh từ số ít. Nhờ đó, giúp những thí sinh có tác dụng quen với nhiều loại tự vựng và câu trúc ngữ pháp hơn. Sát bên đó, dạng thắc mắc đố ở trong phần 4 đã được sửa chữa thay thế bằng những đoạn văn chủ thể gần cùng với thực tế hơn hoàn toàn như về bé vật.

Phần thi nói trong Starters

Sự đổi khác tập trung ở Part 2, thí sinh được yêu ước kể về một đối tượng người tiêu dùng trong tấm hình, thay vì chỉ ra đối tượng người sử dụng đó ở trong phần nào. Giám khảo sẽ áp dụng câu “Tell me about…” thay vì chưng “what is it?” hay “what colour is?”.

Phần thi nghe trong Movers

Tuy Part 1 cùng Part 2 không tồn tại thay đổi, tuy thế Part 3 đã có chuyển đổi lớn. Part 3 sẽ tất cả hai chuỗi bức tranh. Chuỗi những bức tranh bên trái mô tả con người đi kèm theo với tên của mình hoặc nơi chốn hay vật thể được đặt tên. Chuỗi những bức tranh mặt tay phải khớp ứng với những chữ cái. Thí sinh nghe cuộc hội thoại và nối mỗi bức tranh bên tay nên với bức tranh mặt tay trái. Ngoại trừ ra, vào part 5 của bài bác thi Nghe, trước đó thí sinh được yêu mong nghe, sơn màu và vẽ thêm vật. Mặc dù nhiên, hiện tại này những em chỉ việc nghe, tô màu sắc hoặc viết chữ.

Phần thi đọc cùng viết vào Movers

Bài thi Đọc & Viết của cấp độ Movers bao gồm khá nhiều đổi khác so cùng với đề thi trước đây.Theo dạng đề thi mới, số phần thi gồm 6 phần. Số lượng câu hỏi giảm tự 40 xuống còn 35 câu.Phần 1 sẽ được lược giản một câu hỏi.Phần 1 bao gồm 5 câu hỏi, với những định nghĩa về từ bỏ vựng. Thí sinh phải lựa chọn 1 từ vựng cân xứng với từng khái niệm đó.Trong phần 2 theo format bắt đầu này. Thí sinh đang đọc đoạn hội thoại thân hai bạn và sẽ đề xuất chọn câu phản hồi của nhân vật thứ hai. Xung quanh ra, phần 3 sẽ được cắt giảm còn 7 câu hỏiPhần 6 là phần họ cần chú ý vìcó nhiều đổi khác nhất về format. Thí sinh không chỉ việc chú trọng vào bài toán đánh vần từ bỏ vựng ngoài ra cảcác kết cấu ngữ pháp trong những khi viết câu. Thí sinh cần đảm bảo nắm vững được 2 nguyên tố này để bài xích thi có tác dụng đạt hiệu quả cao. Xung quanh ra,Thí sinh sẽ nhìn tranh và đọc những thông tin gợi ý. Sau đó dứt câu hoặc vấn đáp câu hỏi bằng phương pháp điền từ vào tầm trống với viết những câu khá đầy đủ mô tả bức tranh đó.

Phần thi nói vào Movers

Bài thi Nói của lever Movers không có khá nhiều thay đổi. Vào phần 1, giám khảo sẽ hỏi thêm về bọn họ tên và tuổi của thí sinh. Cùng trong phần 2, thí sinh sẽ phụ thuộc các bức tranh để nhắc một câu chuyện.Để làm xuất sắc phần này, những em cần chăm chú lắng nghe các thông tin gợi nhắc từ giám khảo. Ghi nhớ và dính sát cốt truyện để gồm câu chuyệnhấp dẫn và phù hợp với yêu mong của ban giám khảo.

Phần thi nghe vào Flyers

Các phần phần lớn giữ nguyên. Tuy nhiên,trong phần 5 của bài bác thi Nghe hiện naycác em chỉ cần tô màu hoặc viết chữ. Điều này sẽ giúp các em làm cho bài giỏi hơn, không cần phải thêm thời gian để vẽ trang bị thể.

Phần thi đọc và viết vào Flyers

Bài thi Đọc và Viết theo format mới bao gồm 7 phần. Số lượng thắc mắc đã được loại trừ từ 50 câu xuống còn 44 câu. Phần 2 sẽ tiến hành bỏ.Trong phần 3, sỹ tử sẽ nhận thấy hộp từ vựng chứa các từ cần sử dụng để ngừng đoạn văn mở ra phía trên đoạn văn đó. Ko kể ra, phần 7 cũng có sự vắt đổi:Thí sinh vẫn viết đoạn văn khoảng 20 từ phụ thuộc vào một số tấm hình mang đến sẵn.

Phần thi nói vào Flyers

Theo formart mới, cácem sẽ nên kể một câu chuyện phụ thuộc ba bức tranh. Thí sinh đã được cung cấp tiêu đề mẩu chuyện và tên các nhân vật. Để làm tốt phần này, thí sinh nên phát huy được xem sáng tạo, năng lực nắm vững vàng được lượng tự vựng và bảo đảm an toàn các kết cấu ngữ pháp bao gồm xác.

Trên đó là một số những đổi khác của đề thi chứng từ Starters, Movers và flyers. Bên cạnh ra, những yêu mong về trường đoản cú vựng, cấu trúc ngữ pháp và khả năng viết được tôn vinh hơn. Điều này sẽ khiến các em không ngừng nỗ lực nhằm tự mình có ý thức nâng cao trình độ và tài năng học nước ngoài ngữ của mình. Chúc những em thi giỏi và tất cả sự chuẩn bị tốt cho phần đông kỳ thi của bản thân mình nhé.