" KHI TA VỀ CHUNG MỘT NHÀ, KHÉP ĐÔI MI MỘT GIƯỜNG, LỜI BÀI HÁT MỘT NHÀ

bài bác hát mot nha bởi vì ca sĩ da Lab ở trong thể loại Rap Viet. Tìm kiếm loi bai hat mot nha - da Lab ngay lập tức trên tnmthcm.edu.vn. Nghe bài hát Một Nhà chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Khi ta về chung một nhà

Ca khúc Một Nhà do ca sĩ Da LAB thể hiện, nằm trong thể các loại Rap Việt. Các bạn có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát mot nha mp3, playlist/album, MV/Video mot nha miễn giá tiền tại tnmthcm.edu.vn.
Lời bài xích hát

Xem thêm: Quy Định Cách Ly F1 Không Còn Phải Cách Ly, Mới: F1 Không Còn Phải Cách Ly

Sao chép

bài hát : Một bên - da LABKhi hai ta về một đơn vị Khép song mi tầm thường một chóng Đôi khi mơ cùng một giấc Thức giấc phổ biến một giờ đồng hồ Khi nhị ta chung một con đường Ta vui phổ biến một nỗi vui Nước đôi mắt rơi một chiếc Sống phổ biến nhau một đờiRabbit Run:Vẫn góc nhìn ấy sáng long lanhNhư trời cao mây trong trắng lànhĐến bây giờ anh vẫn chưa thể tin em vẫn về trên đây với anhNhớ đa số lúc đứng dưới mái trường xưaCùng giới hạn xe dưới cội cây trú mưaĐến hôm nay ta đã phổ biến 1 lối anh không còn phải ra đi đón đưaTa giờ đây chung trời mây ta thuộc đón tương laiTay cầm tay ta thuộc vui say chân cách đường dàiNhư lời hứa anh sẽ nói ngay từ thời gian đầu chúng ta sẽ về thông thường 1 nhàDẫu gian nặng nề dẫu mưa gió ta cùng đón ngày maiTa thường xuyên nghe sau cơn mưa là trời sẽ nắng lạiNhư lời hứa hẹn anh đang nói ngay lập tức từ phút giây đầu họ đã về tầm thường 1 nhàMPaKK:A lô em à anh đang lấy xe, chuẩn bị ra về10 tiếng căng thẳng sau sống lưng muốn đề cập với em, ngày lâu năm ghêCông trường nắng nóng gió bụi bặm làm anh, mỏi nhừ cả song vaiNhững chuyện nhỏ to quá trình vẫn còn, văng vẳng mặt tai“Này anh lúc này anh hoàn toàn có thể về, về nhà, nhanh chóng hơnBuổi tối từ bây giờ có món anh thích, cả nhà, hóng cơm”Em ơi hôm nay anh về muộn, sẽ vội, đến, phòng thuBản tin thời sự và mixtape, vẫn còn đó đang ấp ủanh biết từ bỏ khi đem em anh chẳng mấy lúc phụ em được câu hỏi nhàcuối tuần bận bịu hát hò chẳng cùng em được, chuyện, ngay gần xađêm ngày lo viết câu hát về tín đồ ta, thừa hơi bao đồngđi diễn nơi này khu vực kia tối về với em cũng chỉ gồm tay khôngCảm ơn em bởi vì những tháng ngày, qua em đã đi vào bên anhCảm ơn em đang là, hậu phương, cho ước mơ vào anhXin lỗi em bởi những buổi tối em thức, muộn, nhịn đói, chờ cơmAnh rất yêu em và quân cờ này anh viết xin tặng, 2 người mẹ con

JGKiD:Khi nhị ta về một nhàKhép đôi mi thông thường một giườngĐôi lúc mơ cùng một giấcThức giấc phổ biến một giờKhi nhì ta tầm thường một đườngTa vui tầm thường một nỗi vuiNước mắt rơi một dòngSống bình thường nhau một đời Rabbit Run:Vẫn góc nhìn ấy sáng sủa long lanhNhư trời cao mây tinh khiết lànhĐến từ bây giờ anh vẫn chưa thể tin em sẽ về đây với anhNhớ hầu như lúc đứng bên dưới mái ngôi trường xưaCùng dừng xe dưới cội cây trú mưaĐến lúc này ta đã thông thường một lối anh không còn phải ra đi đón đưaTa lúc này chung trời mây ta cùng đón tương laiTay di động ta thuộc vui say chân bước đường dàiNhư lời hứa hẹn anh đang nói ngay lập tức từ phút giây đầuChúng ta đang về bình thường một nhàDẫu gian cực nhọc dẫu mưa gió ta cùng đón ngày maiTa thường nghe sau cơn mưa là trời đang nắng lạiNhư lời hứa anh đang nói tức thì từ phút giây đầuChúng ta đang về thông thường một nhà JGKiD:Khi hai ta về một nhàKhép đôi mi chung một giườngĐôi khi mơ thuộc một giấcThức giấc thông thường một giờKhi nhì ta phổ biến một đườngTa vui thông thường một nỗi vuiNước mắt rơi một dòngSống thông thường nhau một đời MPaKK:A lô em à anh vẫn lấy xe, chuẩn bị ra vềMười tiếng mệt nhọc mỏi sau sống lưng muốn nhắc với em, ngày nhiều năm ghêCông trường nắng gió bụi bặm làm anh, mỏi nhừ cả song vaiNhững chuyện nhỏ to quá trình vẫn còn văng vẳng bên tai. "Này anh hôm ni anh rất có thể về, về công ty sớm hơnBuổi buổi tối hôm nay có món anh thích, các bạn chờ cơm"Em ơi hôm nay anh về muộn vẫn vội mang lại phòng thuBản tin thời sự cùng mixtape vẫn tồn tại đang ấp ủ. Anh biết tự khi đem em anh chẳng mấy lúc phụ em được việc nhàCuối tuần bận bịu hát hò chẳng cùng em được chuyện gần xaĐêm ngày lo viết câu hát về bạn ta thừa khá bao đồngĐi diễn chỗ này nơi kia về tối về với em cũng chỉ có tay không. Cảm ơn em vì những tháng trong ngày hôm qua em đã đến bên anhCảm ơn em sẽ là hậu phương cho mong mơ vào anhXin lỗi em vị những tối em thức muộn nhịn đói đợi cơmAnh khôn cùng yêu em cùng còn bài xích này anh viết xin tặng hai bà mẹ con. JGKiD:Khi nhị ta về một nhàKhép song mi thông thường một giườngĐôi lúc mơ cùng một giấcThức giấc phổ biến một giờKhi nhì ta tầm thường một đườngTa vui bình thường một nỗi vuiNước đôi mắt rơi một dòngSống bình thường nhau một đời.