Lisa - 10 Mỹ Nhân Đẹp Nhất Châu Á 2020

Trong lúc Grace Chow giữ vị trí số một nhờ xác suất khuôn mặt lý tưởng, hai thành viên BlackPink là Lisa, Jisoo lần lượt đứng vị trí thứ 2 cùng 7.

Bạn đang xem: 10 Mỹ Nhân Đẹp Nhất Châu Á 2020

Grace Chow được bình chọn là khuôn mặt thời trang nữ bậc nhất châu Á vày I Magazine (tạp chí thời trang bao gồm ấn phẩm nghỉ ngơi Anh, Hong Kong, Hàn Quốc) xướng tên. 350 nhiếp ảnh gia chăm nghiệp, đơn vị thiết kế, nghệ sỹ trang điểm, nhà chế tạo mẫu, chỉnh sửa viên danh tiếng trên khắp quả đât đã gạn lọc trong 3 tháng nhằm lựa chọn ra những gương mặt nổi bật. Ảnh: Gracechowwwww.

Lisa (BlackPink) đứng tại vị trí thứ 2 lúc được reviews là có tỷ lệ khuôn phương diện nổi bật, cân bằng giỏi giữa thời trang cao cấp và hiện tại đại. Lisa cũng chứng tỏ sự danh tiếng của bản thân trải qua gu ăn diện độc đáo, luôn luôn tạo ra xu thế cho người trẻ tuổi trên toàn vắt giới. Ảnh: Lalalalisa_m.

Giọng ca Hwasa (Mamamoo) cũng phía trong top những khuôn mặt thời trang nhất. Theo nhận xét của những chuyên gia, nét tương làm phản giữa đôi mắt một mí cùng với môi gợi cảm đã tạo ra hình hình ảnh đậm đường nét quyến rũ, thu hút fan nhìn. Ảnh: SCMP.

Xu Jiaqi là thiếu phụ ca sĩ, diễn viên đến từ Trung Quốc. Dựa vào khuôn mặt có đường đường nét góc cạnh khiến vẻ rất đẹp của giọng ca 26 tuổi trông năng động hơn. Ảnh: Xujiaqii.

Giám đốc marketing thời trang Tiffany Hsu đứng ở trong phần thứ 5 nhờ vào có gương mặt được reviews là phù hợp với mọi một số loại phong cách. Ảnh: Handinfire.

Gương khía cạnh của Jeon Ji Hyun được các chuyên gia nhận xét là thay mặt cho nét xinh cổ điển, quý phái pha lẫn chút hiện đại. Dù phong thái trên phim trường phong phú thể một số loại khác nhau, chị em diễn viên vẫn hiện hữu lên được khí hóa học vốn có của mình. Ảnh: Pandrama, Theqoo, Sina.

Một member khác của nhóm nhạc BlackPink là Jisoo được biết đến với gu thời trang nhẹ nhàng, thanh lịch. Trên sân khấu, giọng ca How You lượt thích That thường xuyên chọn trang phục khéo khoe hình thể phẳng phiu như áo crop top, quần shorts. Đời thường, cô mến mộ những thi công có gam màu trung tính, không không ít họa tiết. Ảnh: Pin.

Xếp ở trong phần thứ 8 là Hyun Ji Shin - phụ nữ người mẫu, cửa hàng quân Korea"s Next vị trí cao nhất Model. Nhờ có khuôn mặt cá tính, nét đẹp lạ và kinh nghiệm thao tác làm việc với những hãng thời trang số 1 thế giới như Chanel, Dior... Cô được xem như là đại diện số 1 của làng người mẫu xứ kim bỏ ra trên thị trường quốc tế. Ảnh: Iamhyunjishin.

Shin Min Ah là gương mặt luôn được các phần thưởng về sắc đẹp xướng tên từng năm. Theo Naver, dung nhan của con gái diễn viên 37 tuổi không thay đổi theo thời gian. Niềm vui tươi tắn, má lúm đồng tiền và làn domain authority trắng là điểm nổi bật trên khuôn phương diện cô. Dựa vào đó, Min Ah được các nhãn hiệu mập "chọn mặt giữ hộ vàng". Ảnh: Marie Claire.

Vị trí sau cuối trong vị trí cao nhất 10 khuôn mặt thời trang đẹp tuyệt vời nhất châu Á là Park Min Young. Đường nét gương mặt hài hòa, làn da sáng mịn và hai con mắt to góp cô thành công xuất sắc trong nhiều nghành nghề dịch vụ như điện ảnh, thời trang, quảng cáo. Ảnh: Pin.

10 mỹ nam giới có gương mặt thời trang nhất châu Á

Trong khi Lee Dong Wook giữ địa điểm top 1 dựa vào làn domain authority trắng mịn, Gong Yoo đứng thứ 4 với vẻ đẹp mắt cổ điển.

Song Hye Kyo khoe dáng thanh mảnh trong album hình ảnh thời trang

Hình ảnh mới tuyệt nhất của con gái diễn viên hàn quốc nhận được nhiều lời khen ngợi.

mỹ phụ nữ đẹp nhất BlackPink người mẫu chân dài đẹp duy nhất nữ đẹp nhất thế giới ca sĩ đẹp tuyệt vời nhất diễn viên đẹp tuyệt vời nhất hot girl