Kim Hee Sun Talks About Her Physical Transformation In, Kim Hee Sun

Ngày 13/7, chị em diễn viên Kim Hee Sun gia nhập họp báo phim truyền ảnh "Remarriage & Desires". Cô xuất hiện thêm cùng vẻ bên ngoài năng động, tươi tắn.

Bạn đang xem: Kim Hee Sun Talks About Her Physical Transformation In

Ngày 13/7, thanh nữ diễn viên Kim Hee Sun tham dự cuộc họp báo cho bộ phim truyền hình truyền hình Remarriage & Desires nghỉ ngơi CREST72, Jung-gu, Seoul. Cô xuất hiện thêm tại sự kiện thuộc mái tóc ngắn, boots nâu cao cổ với váy jeans, cho thấy thêm hình ảnh khỏe khoắn, năng động. Đôi boots góp cô tôn lên lợi gắng hình thể là song chân nhỏ nhắn dài.

Một số nhận xét khẳng định ngoại hình Kim Hee Sun ban đầu lộ tín hiệu tuổi tác, bộc lộ ở gương mặt có phần mũm mĩm hơn cùng nếp nhăn xung quanh khóe mắt, khóe miệng. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng "đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn" một thời vẫn gia hạn được vẻ đẹp nhất nổi bật, cuốn hút.

Bộ phim Remarriage và Desires kể về sự trả thù và lòng ước mơ tại doanh nghiệp mai mối số 1 Rex, chỗ ham muốn phú quý vượt lên phía trên tình yêu thương đích thực. Kim Hee Sun thủ vai Seo Hye Seung, người lâm vào hoàn cảnh trạng thái sụp đổ khi ck lừa dối cô rồi qua đời. Cô gia nhập Rex và chạm mặt tình nhân của ông xã mình, Jin Yoo Hee (Jung Eugene thủ vai). Mục tiêu sau cùng của cô là kết duyên với Lee Hyung Joo (Lee Hyun Wook thủ vai), giám đốc điều hành và quản lý công ty liên doanh trị giá bán 1,5 tỷ USD.

Theo Kim Hee Sun, doanh nghiệp mai mối gần như chỉ tồn tại nghỉ ngơi Hàn Quốc, bởi vậy, cô cảm xúc hào hứng khi Remarriage & Desires khai thác chủ đề thú vị này. Nàng diễn viên phân tách sẻ: "Netflix cũng nói họ chưa từng sản xuất thể nhiều loại này. Tôi rét lòng hy vọng biết tín đồ xem toàn thế giới sẽ gật đầu đồng ý nó như nào". Xung quanh ra, nhấn xét về Seo Hye Seung, Kim Hee Sun cho thấy thêm đây là nhân vật gồm tính cách trọn vẹn trái ngược cô.

Tại buổi họp báo, đạo diễn Kim Jung Min dành riêng lời khen ngợi đến Kim Hee Sun: "Cô ấy là 1 trong trong số diễn viên nổi tiếng không chỉ là với diễn viên khác, hơn nữa với những nhân viên". Theo ông, Kim Hee Sun là người có tính bí quyết cởi mở, thân thiện. Cô rất giỏi dẫn dắt một không khí ở ngôi trường quay.

Xem thêm: 12 Tác Hại Của Việc Nhịn Ăn Sáng Bị Gì, Sau Đây Là Sự Thật Bất Ngờ

Kim Hee Sun sinh vào năm 1977. Nhờ mẫu mã nổi bật, cô được công chúng ưu ái đặt biệt danh "biểu tượng vẻ đẹp Hàn Quốc" hay "quốc bảo sắc đẹp đẹp". Cô bắt đầu làm chân dài cho các tạp chí tuổi teen từ thời điểm năm 15 tuổi. Cô là một trong số ngôi sao nổi giờ nhất nước hàn vào giữa với cuối những năm 1990.

Kim Hee Sun thường diễn đạt sự đầy niềm tin với vẻ ngoài của cô. Thiếu phụ diễn viên xác định cô không lo dấu hiệu thoái hóa tự nhiên. Cô bảo trì thói quen siêu thị nhà hàng khoa học, bạn bè dục liên tiếp và ko giữ suy nghĩ buồn phiền trong tâm để giúp bản thân luôn trẻ trung, rạng ngời. Khán giả nhận xét Kim Hee Sun "tỏa sáng theo phong cách riêng".

Bệnh tự kỷ qua bộ phim truyền hình "Extraordinary Attorney Woo"

Khán trả Hàn Quốc chú ý hơn mang lại triệu bệnh bệnh náo loạn phổ trường đoản cú kỷ sau thành công xuất sắc của tập phim "Extraordinary Attorney Woo".

Tranh cãi về "Money Heist" bạn dạng Hàn

Khán giả cho rằng nội dung nhồi nhét trong "Money Heist" bạn dạng Hàn khiến cảm giác nhân vật cải tiến và phát triển không trường đoản cú nhiên. Bạn dạng remake bị reviews là chưa hốt nhiên phá.

Nam diễn viên được mời đóng 100 bộ phim

Nam ca sĩ, diễn viên Lee Jun Ho (2PM) dìm hơn 100 lời mời đóng phim sau thành công xuất sắc của "The Red Sleeve". Anh hiện chuẩn bị cho bộ phim truyện hợp tác cùng Yoona.

ngoại hình kim hee sun ở tuổi 40 kim hee sun remarriage và desire seo hye seung