Lời Nói Dối Hoa Mỹ - Bài_Dự_Thi Lời Nói Dối Hoa

Bạn đang xem: Bài_Dự_Thi Lời Nói Dối Hoa

tác giả John Green (0) Maria Metlitskaya (0) Nguyễn Bình Phương (0) Nguyễn quang Thiều (0) Sophie Blackall (0) Trịnh Hồng Hạnh (0) Veronica Roth (0) William Boyd (0)
Năm xuất phiên bản
tầm tuổi
tra cứu kiếm
You may know?

Sách chuẩn bị phát hành

Tro tàn của Angela

220.000₫

Xem thêm: Những Cơn Đau Quặn Bụng Dưới Từng Cơn, Đau Bụng Dưới Ở Phụ Nữ (Theo Vị Trí Cụ Thể)

Bổ trợ kiến thức

Đức Phật trên cõi phù du (bìa cứng)

230.000₫

Bổ trợ con kiến thức

Đức Phật bên trên cõi phù du (bìa mềm)

130.000₫

Children - Bilingual

Siêu nhân chăn rách

63.000₫
Video gợi ý tích điểm lúc mua hàng

Lời nói dối hoa mỹ là cuốn tè thuyết giành riêng cho lứa tuổi thanh thiếu niên của người sáng tác Hàn Quốc Kim Ryeo-ryeong. Cuốn truyện được mở màn bằng mọi lời đối thoại giữa mẹ và hai cô con gái – một cảnh siêu đời thường trong phần nhiều gia đình. Điều nên để ý là sau cuộc nói chuyện ấy không lâu, 1 trong những hai cô phụ nữ đã từ bỏ vẫn. Chết choc của cô nhỏ bé Chon Ji – một cô nhỏ nhắn ngoan ngoãn, nhân từ lành, mẫn cảm đã gây ra cú sốc lớn đối với cả mọi người sống quanh em. Chị gái của em – Man Ji – thiết yếu hiểu vì sao em bản thân lại chết bắt buộc đã kiếm tìm theo các dấu vết vướng lại của em gái, giải thuật những miếng ghép và từ từ tìm ra sự thật đau lòng.

Những nhân thiết bị – miếng ghép xuất hiện, tưởng như tự dưng mà hóa ra lại các từng gồm mối dây tương tác với Chon Ji. Cuộc sống đời thường của Chon Ji trước lúc chết – thông qua những mối contact cũ ấy – ngày dần hiện lên một cách cụ thể hơn, với nhiều vấn đề trong cuộc sống đời thường của cô bé bỏng được hé mở ra: đông đảo áp lực tới từ mối tình dục học mặt đường giữa các bạn học, cô – trò, chị – em, khóa bên trên – khóa dưới, cha mẹ – con cái… tất cả những điều ấy nhìn bề ngoài có vẻ đơn giản, tuy thế hóa ra không đơn giản và dễ dàng chút nào, nó từng phút từng phút gặm nhấm vai trung phong hồn Chon Ji.

Câu chuyện trong khẩu ca dối hoa mỹ bắt đầu từ thiết yếu những tận hưởng của người sáng tác Kim Ryeo-ryeong. Khi vào thời gian tuổi Chon Ji – nhân vật bao gồm trong truyện, tác giả cũng từng có lúc muốn rời bỏ thế giới tàn ác này. Cùng điều cứu tác giả lại đó là lời thăm hỏi chứa đựng sự thân thương chân thành của tín đồ thân: “Bởi bao gồm ngày tôi cũng nhận biết rằng trong cuộc sống đời thường này không chỉ có có đầy đủ người tạo cho tôi căng thẳng mệt mỏi và chán chường mà còn tồn tại một ai đó thật sự băn khoăn lo lắng và dõi theo tôi.” (Trích lời tác giả).

Câu chuyện luân chuyển quanh môi trường xung quanh học con đường ở Hàn Quốc, dẫu vậy đồng thời này cũng là vụ việc mà bất kể môi trường giáo dục nào cũng có thể phải đối mặt.