Maria Ozawa Hiện Giờ Ra Sao Sau 5 Năm Giải Nghệ? Cuộc Sống Của Maria Ozawa Hiện Tại Ra Sao

Từng là trong số những nữ diễn viên "phim người lớn" nổi tiếng nhất trên Nhật Bản, cuộc sống đời thường của Maria Ozawa bây giờ đã hoàn toàn thay đổi.

Maria Ozawa được nghe biết là một trong những nữ diễn viên "phim bạn lớn" khét tiếng nhất tại Nhật Bản. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng, quyến rũ. Vào vài năm, danh tiếng củaMaria Ozawa xuất hiện thêm khắp khu vực trên các mạng xã hội nhưng sau đó, cô đã đưa ra quyết định giải nghệ nhằm sống cuộc sống bình thường bên người lũ ông của đời mình. Những đổi khác trong cuộc sống đời thường của "thánh nữ"Maria Ozawa đã khiến nhiều tín đồ ngạc nhiên.Bạn đang xem: Maria ozawa bây chừ ra sao

Marianăm 1986 trên tỉnh Hokkaido, Nhật Bản, bố cô là fan Nhật còn bà bầu là tín đồ Canada. Đó là vì sao Maria sở hữu nét trẻ đẹp hơi lai Tây. Cô cũngtừng là 1 trong những trong số những học sinh ưu tú của một trường quốc tế ở Hokkaido.

Bạn đang xem: Maria ozawa hiện giờ ra sao

Tuy nhiên cho năm 19 tuổi,Maria bất ngờ bỏ ngang bài toán học, giấu cha mẹ để xả thân vào ngành vui chơi giải trí và trở thành nàng diễn viên "phim nóng". Lúc biết tin này, bố mẹ củaMaria cực kỳ tức giận, thậm chí là còn đe dọa nếu cô không từ vứt thì sẽ từ mặt nhỏ gái. Tuy nhiên vậy,Maria vẫn nhất quyết đi theo tuyến phố mình đang chọn.

Maria gấp rút trở thành thiếu phụ diễn viên "phim nóng" khét tiếng và tiếp thu khối gia tài kếch sù. Tuy nhiên, nghề nghiệp và công việc này cũng khiến cô buộc phải trả giá bằng vô số lời sỉ nhục, chê cười và khinh thường miệt, cho rằng cô ko đứng đắn. Sau khoảng tầm 10 năm,Maria đã đưa ra quyết định bất ngờ, đó là giải nghệ đã bước đầu một cuộc sống thường ngày mới.

Sau khi quyết định giải nghệ,Maria Ozawa thường xuyên gây bất thần khi công khai minh bạch danh tính chúng ta trai. Đó làJose Sarasola, một phái nam diễn viên kiêm đầu bếp, doanh nhân người Philippines cội Tây Ban Nha. Cả nhì lần đầu chạm chán nhau trên một cửa hàng bar. ThấyMaria quá xinh đẹp, anh Jose vẫn tới hỏi xin chụp hình ảnh và mối quan hệ của hai bạn phát triển tự đó. Đến nay, họ đang ở bên nhau được khoảng tầm 5 năm.

Maria chia sẻ rằng cô và các bạn trai có rất nhiều sở thích chung như du lịch, mê thích biển, soccer hay xem phim. Jose luôn ở mặt động viên, share và trợ giúp cô phần lớn thứ vào cuộc sống. Đôi tình nhân quấn quýt nhau ko rời với cũng suôn sẻ nhận được sự ủng hộ từ phía 2 bên gia đình. Anh Jose cho thấy anh không thể bận tâm đến vượt khứ của khách hàng gái: "Bây tiếng cô ấy ra sao, cô ấy đối xử với gia đình tôi ra sao mới là vấn đề quan trọng. Những người dân thân của tôi yêu thích cô ấy. Công ty chúng tôi thường ra bên ngoài ăn buổi tối cùng nhau".

Xem thêm: Phối Đồ Với Áo Crop Top Cực Xinh, #101 Bí Kíp Phối Đồ Cực Chuẩn

Sau khi Maria và Jose công khai chuyện tình cảm, đôi bạn trẻ cũng vấp yêu cầu nhiều lời buôn dưa lê và mỉa mai từ xã hội mạng. Bất chấp những điều đó, cả 2 vẫn hạnh phúc bên nhau. Trên trang cá thể của mình, anh Jose vẫn thường xuyên đăng tải phần nhiều hình hình ảnh lãng mạn thân mình và chúng ta gái. Trong những lúc đó, Maria luôn hi vọng một ngày nào này sẽ kết hôn và sinh bé cùng anh Jose.

Không chỉ bao gồm một chuyện tình viên mãn,Maria Ozawa còn tồn tại một cuộc sống khá suôn sẻ. Cô bước đầu thử sức trong những lĩnh vực sale mới bằng cách mở nhà hàng quán ăn và cửa hàng bar. Ko kể ra, thỉnh phảng phất cô cũng gia nhập vào những sự khiếu nại giải trí, làm gương mặt thay mặt cho những nhãn hàng để kiếm thêm thu nhập. Không những vậy,Maria còn thành lập một kênh Youtube để share về nhà hàng ăn uống và du lịch, đến hiện nay đã thu hút hơn 152.000 lượt theo dõi.

Maria hiện đang sinh sống và làm việc và thao tác làm việc tại Philippines. Cô bộc bạch rằng vẫn mở một cơ sở kinh doanh ẩm thực trong thời hạn tới.

Trong cuộc chat chit với YoutuberDaisuke Botak trong thời điểm tháng 3 vừa qua, Maria cho thấy thêm trong năm qua, đại dịch COVID-19 đã làm xáo trộn cuộc sống của cô cực kỳ nhiều. Đợi khi dịch bệnh lây lan lắng xuống, cô sẽ quyết tâm marketing lĩnh vực độ ẩm thực. Maria chia sẻ: "Tôi phải nỗ lực làm điều gì đấy mới mẻ vì chưng các buổi giao lưu của tôi làm việc Philippines cũng đã tạm dừng rất nhiều. Vì chưng vậy, tôi nghĩ mình rất có thể làm gì sống Nhật Bản, không những ở Nhật bản mà còn ở quốc tế nếu điều kiện được cải thiện. Vì đã có kinh nghiệm khá lâu trong lĩnh vực ẩm thực cần tôi có ý định mở một cửa hàng bar trên Nhật Bản".

"Tôi có kế hoạch mở cơ sở sale này trong năm nay hoặc năm sau", Maria nói thêm.