BẢNG XẾP HẠNG 10 MỸ NHÂN ĐẸP NHẤT HÀN QUỐC 2018, 15 NỮ DIỄN VIÊN HÀN SỞ HỮU NHAN SẮC VẠN NGƯỜI MÊ

TPO - Cuộc điều tra do Viện phân tích Văn hóa KBS tiến hành để tìm thấy top 10 mỹ nhân đại diện thay mặt cho vẻ đẹp hàn quốc năm 2021 dựa trên độ tuổi, công việc,...Trong danh sách phần đông là những cô gái diễn viên nổi nổi tiếng trong giới showbiz Hàn với được công nhận ở cả năng lực lẫn nhan sắc.

1. Kim Hee Sun

Kim Hee Sun mở màn cuộc khảo sát. Cô là hotgirl đình đám những năm 90 tại Hàn Quốc, từng là khuôn mẫu được các bác sĩ phẫu thuật nhận xét cao, người nổi tiếng đẹp tuyệt vời nhất theo bình chọn của bạn trong ngành. Không chỉ có thành danh trên quê nhà nhưng Kim Hee Sun còn là cái thương hiệu hot ở những nước, nhất là Trung Quốc. Trên đây, cô được ca tụng là người thiếu nữ đẹp tuyệt nhất châu Á, trở thành ngôi sao 5 cánh quảng cáo mắc giá.

2. Kim Tae Hee

Lâu nay Kim Tae Hee luôn luôn được biết đến là biểu tượng cho vẻ đẹp tự nhiên đại diện cho Hàn Quốc. Hotgirl sinh năm 1980 tải khuôn mặt hoa hậu, được ca ngợi là “nữ thần Đại học đất nước Seoul” thời sinh viên. Không tính nhan sắc xuất chúng, cô còn khiến cho mọi người hâm mộ vì trình độ học vấn cao, IQ 148. Năm 2017, cô kết bạn với nam giới ca sĩ Bi Rain cùng giờ đang là bà bầu hai con.

3. Han Ga In

Hạng 3 là con gái diễn viên Han Ga In. Cô được ca ngợi là Olivia Hussey của nước hàn vì thiết lập góc nghiêng thần thánh, mẫu mũi cao, đôi mắt to tròn với khuôn khía cạnh thanh thoát. Mỹ nhân Mặt trăng ôm mặt trời có cuộc hôn nhân hạnh phúc với phái mạnh diễn viên Yeon Jeong Hoon. Vai diễn sớm nhất của cô là Jang Se In trong bộ phim truyền hình truyền hình Mistress.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng 10 mỹ nhân đẹp nhất hàn quốc 2018

4. Han Ji Min

Ở tuổi 38, Han Ji Min vẫn giữ lại được nét xinh xắn sáng, gây thiện cảm. Vẻ bên ngoài của thiếu phụ diễn viên được ví như hoa lưu giữ ly vì khởi sắc thanh khiết, đượm buồn. Không chỉ là có ngoại hình khá nổi bật mà cô cũng gặt hái được rất nhiều các giải thưởng danh giá bán về diễn xuất.

5. Son Ye Jin

Bảng xếp thứ hạng nhan sắc chắc hẳn rằng không thể thiếu cái thương hiệu Son Ye Jin. Tín đồ đẹp sinh năm 1982 ngày dần nhuận sắc cùng vẫn không thay đổi được sự cuốn hút, con trẻ trung. Nhờ hầu như vai diễn vào The Classic, mùi hương Mùa Hè, A Moment khổng lồ Remember, Son Ye Jin đang trở thành "tình đầu quốc dân" huyền thoại trong thời điểm 2000 và là “tường thành” nhan sắc cạnh tranh đánh bại.

6. Jeon Ji Hyun

Sở hữu thần thái đỉnh cao, sang trọng như biệt danh “mợ chảnh“, “đả nữ” màn hình ảnh nhỏ, Jeon Ji Hyun luôn nằm chĩnh chện trong danh sách tường thành nhan sắc của làng giải trí xứ sở Kim chi. Tại thị trường Trung Quốc, cô từng có phiếu bầu tối đa trên trang Sohu, biến mỹ nhân tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất năm 2015.

7. Kim Yuna

Vận cổ vũ trượt băng xuất sắc nhất hàn quốc Kim Yuna được call với biệt danh đáng yêu là “nàng tiên quốc dân”. Cả tài năng và sắc của “quốc bảo” xứ Kim chi luôn luôn được review cao. Suốt các năm, Kim Yuna đều rất đắt show quảng cáo, làm cho đại sứ đến thương hiệu thời trang lớn.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Tác Hại Của Mất Ngủ Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Như Thế Nào?

8. Kim Hye Soo

Kim Hye Soo là một cái tên quyền lực tối cao của màn ảnh đất nước "củ sâm". Nữ giới diễn viên không chỉ có được mếm mộ bởi tài năng diễn xuất, phần thưởng đồ sộ nhưng học vị cũng xứng đáng ngưỡng mộ. Cô được xem như là báu vật sắc đẹp của showbiz Hàn, cài thân hình nõn nường nà, quyến rũ dù đã bước qua tuổi 50.

9. Kim Hee Ae

“Bà hoàng phim ngoại tình” Kim Hee Ae được khen ngợi vày khí hóa học sang trọng, kế hoạch thiệp. “Chị đại” quyền lực của màn ảnh Hàn đang 55 tuổi cơ mà vẫn nổi bật bởi nhan sắc mỹ miều, vóc dáng sexy nóng bỏng khiến không ít người phải ghen tuông tị.

10. Bae Suzy

Xuất phạt điểm là idol, Suzy có khá nhiều thành tựu cố định khi chuyển làn đường sang đóng phim. Cô được người theo dõi ưu ái gọi là “tình đầu quốc dân” sau thời điểm tham gia bộ phim Architecture 101 (Lớp học tập 101). Thời điểm mới ra mắt, cựu thành viên Miss A khiến cho mạng thôn hội nở rộ với sắc đẹp đỉnh cao, lúc đó cô bắt đầu 16 tuổi. Cho đến hiện tại, Suzy vẫn thường xuyên được nhắc tới trong sản phẩm ngũ mỹ nhân bậc nhất Hàn Quốc.