NGUYỄN THÚC THÙY TIÊN ĐĂNG QUANG MISS GRAND INTERNATIONAL 2021

"Ngay khi nằm trong top 2, chân em đã cảm hứng như bổ quỵ, tất yêu đứng vững", Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên nói

Tối 4/12, người hâm mộ đã vỡ lẽ oà cảm xúc khi đại diện thay mặt của việt nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có được xướng tên sống ngôi vị tối đa cuộc thi Hoa hậu Hoà bình nước ngoài 2021 - Miss Grand International 2021.

Bạn đang xem: Nguyễn thúc thùy tiên đăng quang

Ngay sau khi đăng quang, "bà quấn hoa hậu" Phạm Kim Dung vẫn nối máy nói chuyện trực tiếp cùng với Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Tân Hoa hậu cho thấy thêm cô quá bất ngờ với hiệu quả này. "Ngay khi nằm trong top 2, chân em đã cảm xúc như té quỵ, quan yếu đứng vững", Nguyễn Thúc Thùy Tiên nói.

Trên trang cá nhân, hoa hậu Ngọc Hân viết: "Trời ơi, chị sẽ gào lạc cả giọng ở bên cạnh đường... Rồi bật khóc, xúc hễ nghẹn cả lời. Sáng ngày hôm nay Facebook vừa nhắc lại đáng nhớ của mấy chị em cách đó đúng một năm ở hồ Tràm, kia quả thực là một trong những đêm xứng đáng nhớ, đêm nay lại thường xuyên là một tối vỡ òa của hội bà mẹ và cả Việt Nam.

Câu vấn đáp của em thực sự hết sức thông minh khôn khéo và đặc biệt là khiến người nghe cảm giác được sự thực tình hồn hậu của em, cả ánh nhìn chứa đầy cảm xúc của em nữa, toàn bộ chạm đến trái tim của những người theo dõi tối thi hôm nay! Em thực thụ xứng đáng".

Showbiz Việt phạt sốt lúc Thuỳ Tiên đăng quang hoa khôi Hoà bình nước ngoài 2021

Hoa hậu trằn Tiểu Vy bày tỏ: "Trời ơi, tất cả mọi người gào thét mong muốn khóc chị Nguyễn Thúc Thùy Tiên ơi! Quá tốt luôn rồi chị ơi".

MC Nguyên Khang trầm trồ trước kĩ năng nói giờ Anh trôi trảy của Thùy Tiên trên đêm tầm thường kết: "Không chỉ ứng xử bởi tiếng Anh trôi chảy tự tin, Thùy Tiên còn dùng cả giờ Thái để trả lời những thắc mắc của chương trình. Tiên luôn nở nụ cười, bình tĩnh, trường đoản cú tin với toả sáng sủa trong bộ đầm dạ hội giỏi đẹp. Cơ hội là bởi vì mình chế tạo ra, bản lĩnh nắm bắt và chuẩn bị kỹ càng và đêm nay cô ấy đã trở thành người rất đẹp nhất. Chúc mừng Miss Grand 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên".

Xem thêm: Những Cơn Đau Quặn Bụng Dưới Từng Cơn, Đau Bụng Dưới Ở Phụ Nữ (Theo Vị Trí Cụ Thể)

Hoa hậu Kim Duyên cho dù đang tham dự cuộc thi Miss Universe 2021 tại Israel cũng không quên dõi theo Thùy Tiên trong hành trình tại Miss Grand International. Cô gởi lời chúc tới lũ em: "Chúc mừng Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng vương Miss Grand International 2021. Nước ta tự hào về em! Mọi cố gắng của em đã có đền đáp với hãy tận thưởng nhiệm kỳ tuyệt vời của bản thân mình em nhé!".

Cũng bên trên cá nhân, phần nhiều người danh tiếng như ước thủ Bùi Tiến Dũng, diễn viên Quốc Trường, hoa hậu H"hen Niê, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, người mẫu Hồng Quế, hoa khôi Dương Thuỳ Linh, MC Thái Dũng, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, MC Mỹ Lan, siêu mẫu mã Hạ Vy, hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu mã Võ Hoàng Yến, hoa hậu Hà Kiều Anh, siêu chủng loại Xuân Lan... đã và đang gửi lời chúc mừng mang lại tân hoa hậu Hoà bình nước ngoài 2021.

Thuỳ Tiên (giữa) đăng quang hoa hậu Hoà bình thế giới 2021.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998. Cô từng giành danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam bộ 2017 và lọt vào top 5 hoa hậu Việt nam 2018 cùng với phần thưởng Người đẹp mắt Nhân ái. Trước khi đăng quang Hoa hậu độc lập Quốc tế 2021, 1 trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất quả đât cô cũng từng thay mặt Việt nam giới tham dự hoa hậu Quốc tế 2018 trên Nhật Bản.

Tình Lê

Thùy Tiên với hành trình tạo sự kỳ tích trên Hoa hậu chủ quyền Quốc tế

Đêm thi tầm thường kết Miss Grand International 2021 đã đồng ý khép lại với thành công thuộc về thay mặt đến từ việt nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.