TRƯỜNG GIANG BỊ ĐÀN EM TIẾT LỘ 'TUYỆT CHIÊU' CƯA ĐỔ NHÃ PHƯƠNG

Bị bầy em bật mý tuyệt chiêu "cưa đổ" Nhã Phương, ngôi trường Giang hài hước nói: "Những ngày tháng trẻ trâu đó hầu như người".

Bạn đang xem: Trường giang bị đàn em tiết lộ 'tuyệt chiêu' cưa đổ nhã phương

Trường Giang hổ thẹn ngùng khi bị nói về chuyện tình cùng với Nhã Phương

Tập 19 Muốn ăn phải lăn vào bếp lên sóng trên kênh YouTube của nghệ sỹ Trường Giang với sự tham gia của khách hàng mời là Á hậu Hoàng Oanh. Trong các phát sóng này, cả nhì nghệ sĩ sẽ có dịp mày mò cảnh đẹp nhất ở Huế, đồng thời thuộc nhau triển khai một bữa tiệc hấp dẫn.

Thời điểm ghi hình chương trình là lúc Hoàng Oanh vừa từ bỏ Singapore về bên nước vận động nghệ thuật. Cô thừa nhận cuộc sống thường ngày của mình có không ít thay đổi. Người đẹp tâm sự khoảng thời hạn nơi xứ người, cô cảm hứng mình sẽ đi du học. “Ví dụ người ta học đh thì tôi học có tác dụng mẹ. Mang lại nên có khá nhiều thứ bắt đầu đến với mình", siêu mẫu 9X bộc bạch. Hoàng Oanh nói thêm khi ở Singapore, cô nhớ nghề phải vừa về vn đã miệt mài quay trở về với nghệ thuật.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Mặt Phố Thái Hà Mặt Phố Tại Phố Thái Hà, Cho Thuê Nhà Mặt Phố Tại Phố Thái Hà

Hoàng Oanh hào khởi khi thâm nhập show ăn uống của ngôi trường Giang

Trong chương trình, trường Giang trổ tài đun nấu ăn khiến Hoàng Oanh đề xuất nể phục. Á hậu sinh vào năm 1990 chia sẻ với khán giả: “Tôi nghe Nhã Phương nói là anh Giang nấu ăn uống cho cô ấy suốt. Bao gồm lần Phương nói mong muốn giảm cân mà chạm mặt anh cứ làm bếp hoài. Tính ra hôm nay là lần đầu tiên tôi được ăn món anh Giang nấu. Nhã Phương lấy được anh ấy về là không phải lo chuyện nhà bếp núc".

Đồng thời, fan đẹp bất thần tiết lộ thêm về chuyện tình của ngôi trường Giang cùng với Nhã Phương. Cô nói trước đây, phiên bản thân từng quay phổ biến với Nhã Phương dự án công trình phim Khúc hát mặt trời. Đó là lần trước tiên hai người mẫu hợp tác thông thường và cũng là lần đầu Hoàng Oanh biết trường Giang đã “cưa" diễn viên Những cục cưng áo trắng. “Mỗi ngày anh tặng ngay một món. Có hôm thì với nồi cháo con kê bự, bao gồm hôm thì tặng kèm hoa hồng. Hỏi sao mà lại Phương không đổ mang lại được", cô kể.

Nữ MC nể phục kỹ năng nấu nướng của bầy anh

Bị bầy em hé lộ tuyệt chiêu cưa đổ vợ, ngôi trường Giang đỏ phương diện tỏ vẻ hổ thẹn ngùng. Sau đó, anh vui nhộn nói: “Những ngày tháng trẻ trâu đó số đông người". Đồng thời, nam giới diễn viên nhắn nhủ các bạn trẻ trường hợp yêu ai thì phải mạnh dạn bày tỏ tình cảm thay bởi im lặng. Bởi lẽ Trường Giang quan niệm: “Đơn phương yêu thương mãi một người, dịch này còn nặng cấp mười ung thư".

Được biết ngôi trường Giang và Nhã Phương về chung một công ty hồi năm 2018, sau khoản thời gian trải qua không ít sóng gió. đôi bạn khá bí mật tiếng, thảng hoặc khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của chính mình với khán giả. Năm 2019, chúng ta sinh con gái đầu lòng, liên tiếp đăng tải các khoảnh khắc dễ thương và đáng yêu của bé bỏng nhưng che mặt. Cũng vào chương trình, ngôi trường Giang tiết lộ dù còn nhỏ nhưng phụ nữ rất thích hợp học nước ngoài ngữ. Ông xóm Nhã Phương mang đến hay: “Bé khoái học lắm. Cô giáo cho nhà dạy nhưng đi trễ là bé nhỏ kêu fan gọi cho cô, hỏi sao giờ này cô chưa tới".

#Trường Giang #Diễn viên trường Giang #Nhã Phương #Hoàng Oanh #hôn nhân của sao trong nước

Tiêu dùng - Dịch vụ

SCB triển khai tính năng ‘rút vốn một phần trước hạn’

Runnow.io sát cánh đồng hành cùng Huawei: can dự rèn luyện sức khỏe bằng phương án công nghệ