(tnmthcm.edu.vn)-Sau 7 mùa thành công xuất sắc rực rỡ, Ơn giời cậu đây rồi chủ yếu thức quay trở lại với mùa vật dụng 8 cùng nhiều biến đổi mới lạ, thú vị hơn.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi kênh nào

Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2014, Ơn giời cậu đây rồi trở thành công tác hài tình huống trước tiên tại Việt Nam, nhận ra sự yêu mến và ủng hộ của phần đông khán giả.

Liên tiếp trải qua 7 mùa với nhiều thành công, tạo ra thương hiệu riêng, chương trình thiết yếu thức quay trở về với mùa đồ vật 8 sau 1 năm vắng bóng.

Các nhân đồ dùng tham gia tại chương trình. Ảnh: CTCC

Vẫn không thay đổi đặc trưng lạ mắt của chương trình: không có một kịch phiên bản nào được hé mở trước, khách mời sẽ yêu cầu ứng phó với trường hợp do các trưởng phòng giới thiệu để xem: “Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?”.

Sự thay đổi lớn nhất ở mùa này tới từ vị trí MC, theo đó, Đại Nghĩa sẽ vừa đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình, vừa phụ trách việc nhận chuông ngừng phần xử lý trường hợp của khách mời.

Từng xuất hiện thêm tại mùa đầu tiên của Ơn giời cậu đây rồi với tư giải pháp trưởng phòng, Đại Nghĩa ghi dấu bởi vì diễn xuất nhiều dạng, kĩ năng ứng phát triển thành linh hoạt. Hơn ai hết, anh hiểu rõ và nắm bắt được niềm tin của chương trình.

Xem thêm: Đề 2 Bài Viết Số 5 Lớp 9 - Viết Bài Tập Làm Văn Số 5 Lớp 9 Đề 2

MC Đại tức là MC trong thời điểm này.

Bên cạnh sự chuyển đổi ở vị trí host, chuần trưởng phòng cũng đều có những thay đổi đáng chú ý.

Cùng cùng với hai lũ anh cứng cựa, giàu gớm nghiệm: trường Giang, tự Long, cặp chị em ăn uống ý: Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, sự mở ra của bộ ba: Puka, Dương Lâm, Khả Như làm việc vai trò trưởng phòng hẹn hẹn mang đến những màn chặt chém khó đỡ.

Năm nay, ngôn từ và trường hợp của lịch trình cũng được chi tiêu chi tiết, phát triển phong phú và đa dạng để tiếp cận gần hơn cùng với nhu cầu trải nghiệm của fan xem.

Đội trưởng Puka, Dương Lâm, Khả Như.

Dưới sự cụ trịch của nhì đạo diễn Đức Thịnh cùng Trung Lùn, các trường hợp hóc búa của Ơn giời cậu trên đây rồi mùa 8 không chỉ là thách thức tài năng ứng biến, sáng tạo của dàn khách mời ở mảng hài nhiều hơn cả hầu như phân cảnh bao gồm kịch, bi kịch.

Với những sự biến hóa mới mẻ, đầu tư chỉn chu cả mặt ngôn từ lẫn sân khấu, Ơn giời cậu phía trên rồi mùa 8 sẽ mang lại nhiều ngày tiết mục tuyệt hảo cho khán giả.

Đón xem tập 1 Ơn giời cậu đây rồi mùa 8, phạt sóng thời gian 21 giờ đồng hồ 15, về tối nay, 5-6 bên trên kênh VTV3.