Cận Cảnh Phẫu Thuật Thu Nhỏ Cô Bé ” Như Thuở Ban Đầu, Nên Quan Hệ Lúc Nào Sau Khi Thu Nhỏ Cô Bé

Môi bé nhỏ môi béo là biện pháp gọi lung linh của ban ngành sinh dục nữ, vì chúng có dạng hình giống song môi. Bộ phận này vô cùng nhạy cảm, cũng dễ ợt lão hóa. Đặc biệt là thanh nữ đã sinh nhỏ nhiều lần “cô bé” thường bị giãn, chùng nhão, phì rộng ra. Điều này khiến cho thiếu nữ mất trường đoản cú tin, bớt khoái cảm khi “yêu”. Để khắc phục tình trạng này những bác sĩ hay khuyên đàn bà nên lựa chọn phương pháp thu nhỏ tuổi môi bé nhỏ môi lớn.

Bạn đang xem: Phẫu thuật thu nhỏ cô bé

Vài nét về môi bé nhỏ môi lớn?

Môi lớn là vùng domain authority phía xung quanh của phòng ban sinh dục nữ, được cấu trúc bởi da và mô mỡ tạo thành thành môi lớn. Chiều lâu năm của môi lớn kéo dãn hai bên âm hộ tạo thành một khe đường giữa, bao quanh môi bé. Môi phệ thường sẽ sở hữu được chiều dài khoảng chừng 7-9cm, gồm chiều to lớn và đầy đặn.

Môi nhỏ nhắn hay môi nhỏ là nhì lớp da nằm trong lòng môi lớn, ở phía hai bên cửa âm đạo. Nó được cấu trúc bởi các mô liên kết, bao gồm chiều dài khoảng chừng 4-5cm, chiều rộng khoảng 0,5-1 cm. Đặc biệt, môi nhỏ bé có nhiều hình dạng khác nhau, không ít trường vừa lòng môi bé nhỏ nở rộng hơn môi lớn, chùng xuống bít lấp cả môi lớn.

Không nên mặc quần con quá gần kề như hìnhKhông nên ăn các loại hoa màu như giết mổ bò, hải sản, đồ dùng nếp, thức ăn cay nóng, rau củ muống, nước tương, những chất kích thích. Do chúng rất có thể khiến vùng kín lâu hồi phục, rạm đen quay trở lại và rất dễ gây nên nóng rát vùng kín.Không bắt buộc tắm bởi những loại sữa tắm chứa chất tẩy cọ mạnh giữa những ngày đầu.Không đề xuất sờ, chạm, gãi giỏi xoa bóp vùng bí mật sau lúc điều trị bằng laser.

Là phụ nữ, các bạn hãy nâng niu, quan tâm cho cô bé xíu của mình như da mặt. Đặc biệt khi “cô bé” của bạn xuống sắc, chùng nhão, giãn rộng, lão hóa nhanh, rạm tím khiến bạn mất trường đoản cú tin, giảm cảm hứng hưng phấn lúc quan hệ. Hãy để dịch vụ thu bé dại môi bé xíu môi lớn bằng Laser tại thẩm mỹ và làm đẹp viện Seoul spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp giúp “cô bé” của người sử dụng se khít, hồng hào, đáng yêu và quyến rũ trở lại.