Cách Tải Phiếu Điều Chỉnh Nguyện Vọng 2020, Mẫu Phiếu Điều Chỉnh Nguyện Vọng 2021

⚠️⚠️⚠️ ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN thế ĐỔI NGUYỆN VỌNG

Theo quy định tuyển sinh, sỹ tử chỉ được điều chỉnh nguyện vọng MỘT LẦN DUY NHẤT trong dịp điều chỉnh còn chỉ được sử dụng một trong những hai thủ tục Trực tuyến đường hoặc bằng Phiếu điều chỉnh xét tuyển.

Bạn đang xem: Phiếu điều chỉnh nguyện vọng 2020

Phần 1: chuyển đổi thông tin ước vọng trực tuyến

Mục đích: chất nhận được thí sinh tự điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển sinh 1 lần vào thời gian cho phép nếu số ước muốn yêu cầu không thật số nguyện vọng đang đăng ký.

Nguyên tắc: Chỉ được kiểm soát và điều chỉnh 1 lần thế nên thí sinh phải kiểm tra kỹ thông tin trước lúc lưu nuốm đổi.

Cách thức thực hiện:

Bước 1:Đăng nhập vào hệ thốnghttp://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Bước 2: chọn chức năng biến đổi nguyện vọng xét tuyển sinh từ menu Hệ thống

Màn hình tính năng Thông tin đăng ký nguyện vọng của sỹ tử được hiển thị:

Bước 3: Sửa nguyện vọng theo yêu cầu:Sửa tin tức nguyện vọng

Để vào màn hình Sửa nguyện vọng, thí sinh nhấn nút “Chỉnh sửa nguyện vọng”

Sau khi màn hình Sửa hoài vọng hiển thị, thí sinh chọn trường, chọn ngành, chọn tổng hợp môn ao ước thay đổi.

Xóa nguyện vọng

Để xóa một nguyện vọng, thí sinh dìm nút Xóa trên screen Thông tin đk nguyện vọng của thí sinh.

Sau khi popup xác nhận xóa xuất hiện, nếu còn muốn xóa nguyện vọng, thí sinh thừa nhận nút OK, trái lại nhấn nút Cancel

Thay đổi lắp thêm tự nguyện vọng

Để đổi khác thứ từ nguyện vọng, thí sinh thừa nhận nút mũi tên để di chuyển nguyện vọng.

Xem thêm: Có Phải Yêu Chung Tình Là Khổ? Chung Tình Là Khờ

Bước 4:Sau lúc chỉnh sửa xong xuôi Nhấn nútLưu thông tin, khối hệ thống sẽ gửi một mã đảm bảo OTP về điện thoại cho thí sinh. Thí sinh nhập mã chính xác này vào màn hình “Xác thừa nhận đăng ký”.

Bước 5: sau khoản thời gian bấm “Xác nhấn đăng ký” hệ thống yêu cầu đúng đắn một đợt tiếp nhữa xem thí sinh có chắc chắn thực hiện nay không.

Bước 6:Sau lúc bấm “OK” dữ liệu biến đổi được lưu vào hệ thống, bấm “Cancel” để hủy quăng quật chỉnh sửa.

Phần 2: chuyển đổi thông tin nguyện vọng bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển

Trường thích hợp thí sinh tất cả số ước muốn điều chỉnh to hơn số nguyện vọng đăng ký thuở đầu hoặc thí sinh không tồn tại điều kiện đổi khác nguyện vọng trực tuyến, thí sinh nộp phiếu kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng đăng ký tại chỗ nộp làm hồ sơ trong thời hạn quy định.

Mẫu phiếu điều chỉnh nguyện vọng

Phiếu tiên phong hàng đầu sẽ bởi vì nơi tiếp nhận lưu
Phiếu số 2 sỹ tử giữ

Thí sinh buộc phải ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển chọn theo dụng cụ của trường. ước vọng nào ghi ko đúng sẽ không còn được khối hệ thống phần mềm đồng ý và bị loại;

Chú ý:thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọngMỘT LẦN DUY NHẤT trong đợt điều chỉnh và chỉ được sử dụng 1 trong những hai cách tiến hành trực tuyến đường hoặc bằng phiếu kiểm soát và điều chỉnh xét tuyển.