“Siêu Nhí Karate” Phiên Bản 2010 Tôn Vinh, Siêu Nhí Karate

Không giống bạn dạng gốc năm 1984, "Karate kid" phiên bản mới chuyển phiên quanh mẩu chuyện một cậu bé nhỏ người Mỹ học võ thuật ngay tại tổ quốc Trung Hoa rộng lớn.

Bạn đang xem: “siêu nhí karate” phiên bản 2010 tôn vinh

rất nhí karate

Không giống bản gốc năm 1984, "Karate kid" phiên bản mới chuyển phiên quanh mẩu truyện một cậu nhỏ nhắn người Mỹ học pk ngay tại non sông Trung Hoa rộng lớn.

Siêu nhí karate - Karate Kid (hay nói một cách khác là Kungfu Karate)

Thể loại: Võ thuật – hành động – tư tưởng Sản xuất: Columbia Pictures Đạo diễn: Harald Zwart Diễn viên: Jackie Chan, Jaden Smith Âm nhạc: James Horner

Các diễn viên chủ yếu Jackie Chan - Thành Long: Ông Han Jaden Smith: Dre Parker Taraji phường Henson: người mẹ Dre

Khởi chiếu: 18/6 Tại:Hà Nội: Tháng Tám, Dân Chủ, Ngọc Khánh, TTCP Quốc Gia, Mega HN, Mega HP, Mega ĐNTP HCM: Galaxy Nguyễn Du, Galaxy Nguyễn Trãi, Cinexbox 212, Cinebox Hòa Bình, Diamond, Lotte Cinema Q7, Thăng Long, Toàn Thắng, Đống Đa

Khi huyền thoại võ thuật người Nhật phiên bản - Pat Morita mất vào năm 2005, hàng triệu người ngưỡng mộ trên toàn quả đât đã tin rằng sẽ là dấu chấm dứt cho Karate Kid – series phim được mếm mộ nhất trong veo thập kỷ 80, vày không ai rất có thể thay vậy “ông Miyagi” phúc hậu với võ thuật cao cường.

Tuy nhiên vào thời điểm cuối năm 2008, giới yêu điện hình ảnh nói phổ biến và những người thủy tầm thường với Karate Kid phiên phiên bản cũ thích hợp không khỏi tò mò và hiếu kỳ lẫn hào khởi khi Columbia Pictures bạo dạn tuyên bố “Karate Kid sắp tới trở lại!”

Người bạn teen cần sự giúp đỡ lần này vào phiên bản 2010 – Karate Kid – là Dre Parker. Là đứa trẻ “có tiếng” nhất thành phố Detroit nhiều thay đổi động, “tiếng tăm lẫy lừng” của Dre tan biến hóa khi mẹ cậu vì quá trình mà yêu cầu chuyển nhà mang lại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Dre lập tức bao gồm “phải lòng” cô bạn cùng lớp Mei Ying, tuy vậy văn hóa biệt lập đã khiến cặp đôi bạn trẻ không thể trở cần thân mật. Tệ hơn thế, tình yêu của Dre khiến cho “gã hung đồ” của lớp là Thành ngứa ngáy khó chịu mắt cùng quyết “dạy” đến “ma mới” bài học kinh nghiệm nhớ đời. Trên mảnh đất nền tổ của môn võ kungfu, Dre không tồn tại gì hơn vài ngón Karate vụn vặt để tự vệ, và đương nhiên, Cheng thuận tiện hạ hạ gục cậu.

Không bạn bè, không có ai giúp đỡ, Dre hoàn toàn đơn độc cho tới khi cậu chạm mặt được ông thợ sửa ống nước tên Han – một sư phụ chiến đấu ở ẩn.

Xem thêm: Top 19 Trường Hoàng Văn Thụ Đà Nẵng, Trường Tiểu Học Hoàng Văn Thụ

Khi được Han dạy dỗ rằng Kungfu không chỉ là là đấm và đỡ, mà còn là một thuật rèn sự tỉnh bơ và chín chắn, Dre nhận biết rằng đương đầu với bầy hung đồ dùng trong trường đang là trận chiến biến đổi chuộc đời cậu.

Chuyện mặt lề

Các phía trên 26 năm, Karate Kid - câu chuyện đầu tiên về người giới trẻ cần sự giúp sức từ sư phụ võ thuật cao cường ra đôi mắt khán cùng với diễn xuất của phái mạnh diễn viên gạo gốc Ralph Macchio và huyền thoại Pat Morita. 3 phần tiếp theo sau của Karate Kid liên tục trụ vững thương hiệu phim được yêu quý nhất thập kỷ.

Thừa hưởng số đông yếu tố quý giá từ phiên bản cũ, Karate Kid của năm 2010 cũng đối mặt với những thách thức lớn khi quyết triển khai tham vọng lấy Karate Kid trở về khi sư phụ Pat Morita không thể và hãng apple bạo biến đổi nhiều cụ thể quan trọng so với câu chuyện cũ.

Không giống phiên bản gốc năm 1984, Karate Kid năm 2010 ko tiếp tục ca tụng sức mạnh của karate – môn võ có nguồn gốc từ vùng Okinawa. Trái cùng với tựa đề phim, Karate Kid xoay quanh câu chuyện một cậu nhỏ xíu học hành động tại nước Trung Hoa. Đây chủ yếu là chi tiết gây chú ý nhiều nhất của bộ phim. Phái nam diễn viên - ngôi sao Thành Long (Jackie Chan) đến biết bộ phim truyền hình đã được định đổi tên thành Kung Fu Kid, nhưng mà vẫn sẽ được gọi là Karate Kid tại Mỹ và Kung Fu Kid tại thị phần châu Á.

Khi thương hiệu của cặp vợ ông xã diễn viên nổi tiếng Will Smith với Jada Pinkett Smith ở ở hạng mục “Nhà sản xuất”, vấn đề cậu quý tử của họ là bé bỏng Jaden Smith đảm nhiệm vai chính trong Karate Kid có thể lý giải được phần nào. Tuy nhiên, vẫn là cực kỳ sai lầm còn nếu như không thẳng thắn công nhận rằng Jaden Smith thực sự là một thần đồng diễn xuất, dù không từng qua 1 trường lớp dạy diễn xuất chuyên nghiệp nào.

Là các bạn diễn đôi khi là fan hướng dẫn mang lại Jaden, Thành Long bật mí về cậu đồng nghiệp tí hon: “Jaden coi bài toán tập luyện võ thuật hết sức nghiêm túc. Tôi cực kỳ ấn tượng! Cậu có không thiếu thốn tư chất và đạo đức nghề nghiệp nghề nghiệp cần thiết của số đông diễn viên lâu năm trong nghề khác.”