Mc Thảo Vân Lên Xe Hoa Lần 2 Hay Nhất 2022, Thảo Vân Lên Xe Hoa Lần 2

Cụ thể, bà xã cũ của nghệ sỹ Công Lý diện áo dài, trang điểm thanh thanh làm choàng lên vẻ phái nữ tính duyên dáng.Bạn đã xem: Thảo vân lên xe hoa lần 2

Cùng cùng với bó hoa dơn trắng, Thảo Vân trông thiệt xinh đẹp cùng trẻ trung.Bạn vẫn xem: Thảo vân lên xe cộ hoa lần 2

Đi với loạt hình ảnh đặc biệt này, con gái MC từng thêm bó cùng với series "Gặp nhau cuối tuần" viết: "Cô dâu già quá, mà lại xinh! (Mọi tín đồ bảo thế) thực tế là vị chú rể trẻ quá thôi!". Thảo Vân thậm chí còn còn tag (đánh dấu) thương hiệu chú rể Trịnh Lê Anh.

Bạn đang xem: Thảo vân lên xe hoa lần 2

Trong hầu hết bình luận dưới bài đăng, nhiều số anh em và tín đồ đều khen ngợi nhan nhan sắc của nữ giới MC 49 tuổi cùng nhận xét cô cực kỳ đẹp đôi với chú rể nhát 7 tuổi. Một số khán giả gửi lời chúc mừng với Thảo Vân cũng vui vẻ đón nhận kèm theo biểu cảm dí dỏm.

Ngoài ra, "phi công trẻ" thuở đầu khiến fan hâm mộ của Thảo Vân lầm tưởng là chú rể thực tiễn là khuôn mặt quen trực thuộc trên màn hình ảnh nhỏ. Anh sinh vào năm 1977, là giảng viên du ngoạn và sự kiện tại Đại học nước nhà Hà Nội tuy thế rất lừng danh khi dẫn các chương trình trên VTV như Cà phê sáng và nhiều sự kiện đồ sộ lớn. Cùng với vẻ ngoài thanh lịch và lối dẫn tinh tế, Lê Anh chỉ chiếm được cảm tình của phần đông khán giả.

Xem thêm: Giải Người Dẫn Chương Trình, Btv Tuấn Dương Giành Ấn Tượng

Trước khi tham gia sự kiện này, Trịnh Lê Anh cũng phân trần trên trang cá nhân rằng: "77 mà lại đóng 5X, 6X đấy cả nhà. Đạo diễn trứ danh Nguyễn Hoàng Điệp chọn vai mang đến thì chỉ gồm mà náo nức, nôn nao chờ nhập vai thôi ạ. Thật đúng là tinh thần phơi cút kiểu Ơ KÌA!

Tối nay ai cho mừng duyên phụ nữ Thảo Vân sánh song cùng...thì...chuẩn bị xoong chảo mâm nhôm. Nhớ bọc giấy hồng điều nhá nhá!", anh dặn dò hóm hỉnh.

MC Thảo Vân sinh vào năm 1970 tại lạng ta Sơn, là một trong những công chức tại Đại học đất nước Hà Nội nhưng mà Thảo Vân khét tiếng khi có tác dụng MC của nhiều chương trình. Với lối dẫn thông minh, sâu sắc, tất cả chừng mực, giọng nói ấm áp, truyền cảm, chị nhanh lẹ được khán giả yêu mến lúc dẫn chương trình: “Tôi và bọn chúng ta”, “Rubic online”, “Vui khỏe tất cả ích”; “Chuyện tối muộn”, “Quý hơn vàng”, “Hiểu về trái tim” và đặc biệt là “Gặp nhau cuối tuần”, “Gặp nhau cuối năm - táo quân”.

34 tuổi, Thảo Vân kết duyên với Công Lý và kế tiếp sinh được một đàn ông kháu khỉnh. Sống bên nhau được chừng 5 năm, hai người chia tay nhưng vẫn bảo trì quan hệ đồng nghiệp, bạn bè. Hiện tại, MC Thảo Vân đang có một cuộc sống đời thường giản dị, sáng sủa đi làm, về tối về nhà chăm sóc con. "Mình cũng là thiếu nữ mà, có những khi thấy mệt nhọc mỏi, yếu đuối. Gần như lúc đi làm việc về nếu tất cả một bạn nào đó chia sẻ với mình thì xuất sắc biết bao", chị từng chổ chính giữa sự.