THUỐC PROGESTERONE LÀ THUỐC GÌ? CÔNG DỤNG & LIỀU DÙNG HELLO BACSI

Mô tả

Thuốc Progesterone 200mg là 1 loại dung dịch phụ khoa được sử dụng thịnh hành hiện nay. Thuốc thường được kê cho phụ nữ mang thai, thiếu nữ rối loạn ghê nguyệt.

Bạn đang xem: Progesterone là thuốc gì? công dụng & liều dùng hello bacsi

Phụ chị em thường chạm mặt phải tương đối nhiều vấn đề về phụ khoa gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống. Trong đó, thuốc Progesterone 200mg đó là sản phẩm được các bác sĩ kê 1-1 sử dụng cho đàn bà mang thai, người bị xôn xao kinh nguyệt, vô sinh… thuốc được kê theo toa và sử dụng theo đúng chỉ dẫn của bác bỏ sĩ để có được hiệu quả, bình yên cho mức độ khỏe.

Nội Dung bài xích Viết

5 giải pháp dùng – Liều lượng của thuốc Progesterone 200mg

Thuốc Progesterone 200mg là dung dịch gì?

Thuốc Progesterone 200mg là bài thuốc dưỡng thai, phòng đề phòng sảy bầu được chưng sĩ kê đối chọi sử dụng hơi phổ biến. Thành phầm được bào chế dưới dạng viên con con được thực hiện bằng con đường uống và con đường âm đạo. Thuốc đang được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng, được bộ Y Tế chứng nhận và chứng nhận lâm sàng công dụng điều trị tốt.

Sản phẩm bao gồm thành phần chính là Progesterone có đến chức năng tốt giúp chu kỳ kinh nguyệt đều, điều trị những bệnh về vú, giúp phòng phòng ngừa sảy thai, nâng cấp vấn đề vô sinh, bức tốc khả năng thụ thai. Thuốc bảo đảm an toàn, giỏi cho sức khỏe và cân xứng với nhiều đối tượng người sử dụng sử dụng.

Thành phần của dung dịch Progesterone 200mg

Thuốc được chế biến dưới dạng viên nhộng có thành phần đảm bảo. Ví dụ trong yếu tố của thuốc tất cả chứa Progesterone.

Xem thêm: 47 Công Dụng Của Gừng Với Sức Khỏe Và Cách Sử Dụng, Bạn Đã Biết Hết Các Tác Dụng Chữa Bệnh Của Gừng

Công dụng của thuốc Progesterone 200mg

Thuốc Progesterone 200mg có đến tác dụng tốt cho việc cải thiện các vấn đề sản phụ khoa ngơi nghỉ phụ nữ. Cụ thể thuốc được áp dụng với chức năng như sau:

Giúp hỗ trợ ngăn chặn mọi cơn co thắt cổ tử cung sinh sống phụ nữGiúp tạo nên chu kỳ gớm nguyệt phần nhiều đặn cho thiếu nữ bị rối loạn chu kỳGiúp hỗ trợ cải thiện các vấn đề tiền mãn kinhGiúp hỗ trợ phát triển con đường vú trong bầu kỳGiúp dưỡng thai, bảo đảm an toàn thai nhi phát triểnGiúp phòng phòng ngừa sảy thai, ngăn chặn việc đẻ non khi với bầuGiúp phòng niêm mạc tử cung cải cách và phát triển để dễ đón trứng hơnGiúp chế tạo nút nhầy sinh hoạt cổ tử cung để đảm bảo an toàn cho thành phần phụ khoa không trở nên vi khuẩn xâm nhập

Chỉ định áp dụng thuốc Progesterone 200mg

Bởi dung dịch được áp dụng bằng con đường uống và đường cửa mình nên tùy từng trường đúng theo mà người bệnh tất cả cách áp dụng riêng. Hướng đẫn sử dụng sản phẩm như sau:

Đối với mặt đường uống:

Điều trị các bệnh về vúĐiều trị những triệu bệnh trước chu kỳ luân hồi kinh nguyệtĐiều trị vấn đề náo loạn kinh nguyệtLiệu pháp sửa chữa thay thế hormone thời kỳ mãn kinhTiền mãn kinh

Ðối với mặt đường âm đạo:

Trường đúng theo bị hãn hữu muộn, vô sinh để bổ sung cho trộn hoàng thểDùng mang đến trường phù hợp bị dọa sẩy thaiDùng để ngừa sảy thai khi từng bị sảy liên tục nhiều lần vì sao bởi suy hoàng thểDùng cho chỗ kín để sửa chữa trường hợp gặp tác dụng phụ bằng đường uống hoặc người bệnh bị kháng chỉ định sử dụng đường uống ( dịch gan).

Cách dùng – Liều lượng của thuốc Progesterone 200mg

Thuốc được áp dụng bằng mặt đường uống và con đường âm đạo. Tốt nhất có thể bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo phương pháp dùng như sau:

Đối với con đường uống

Tùy từng loại bệnh thì tất cả cách dùng khác như sau:

Liều dùng thông thường được áp dụng cho rất nhiều trường thích hợp bị thiếu thốn progesterone sử dụng với liều 200mg – 300mg/ ngày, chia làm gấp đôi dùng vào sáng và tối. Thuốc uống xa bữa ăn, sử dụng cùng nước lọc.Bị suy hoàng thể sẽ sử dụng liều 200mg – 300mg/ ngày, cần sử dụng 10 ngày cho mỗi chu kỳ ( bước đầu từ ngày 17 mang lại 26 của chu kỳ.Dùng để sửa chữa hormone sử dụng 200mg/ ngày vào buổi tối trước lúc đi ngủ. Cần uống ngày 12- 14 ngày mỗi tháng.

Ðối với đường âm đạo

Thuốc được thực hiện bằng việc đặt viên nang vào sâu vào âm đạo. Ví dụ liều lượng như sau:

Liều đặt cửa mình trung bình là 200mg progesterone hàng ngày (1 viên 200mg để 1 lần hoặc chia làm 2 lần đặt sáng và tối).Dùng để bổ sung cập nhật pha hoàng thể cùng với liều 400 – 600mg/ ngày, bước đầu từ ngày tiêm hCG mang lại tuần lắp thêm 12 thai kỳ.Bị dọa sảy thai giỏi phòng đề phòng sảy thai dùng 200 – 400mg/ ngày, phân chia làm 2 lần sử dụng.

Tác dụng phụ của thuốc Progesterone 200mg

Đối với mặt đường uống thì bao gồm thể chạm mặt một số tính năng phụ như: bi tráng ngủ, choáng váng trong thời gian khoảng 1-3 giờ. Hình như có thể làm cho ngắn chu kỳ luân hồi hoặc làm bị ra máu giữa chu kỳ. Còn cùng với đường ấm đạo rất có thể gây ngứa, rét và chảy máu vùng âm đạo.

Địa chỉ cung cấp thuốc dung dịch Progesterone 200mg uy tín

Bạn đang ước ao tìm thiết lập thuốc Progesterone 200mg hóa học lượng, giá chỉ tốt? Vậy cho với công ty dược phẩm Glad Health là sự lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm tại phía trên được bày bán trực tiếp, cam kết chất lượng và giá cả hợp lý. Kề bên đó, nhà thuốc còn hỗ trợ rất nhiều một số loại dược phẩm đạt hóa học lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn cũng có thể đặt mua sắm tiện lợi tại website tnmthcm.edu.vn hoặc yêu mong nhân viên support về sản phẩm.