TIỆM BÁNH HOÀNG TỬ BÉ - TIEM BANH HOANG TU BE (2014)

Tiệm Bánh Hoàng Tử Bélà phim ca nhạc thần tượng trước tiên tại Việt Nam, quy hợp dàn hot teen nổi tiếng của cả nước.Sau rộng 8 nămđược phát sóng, dàn hot teengóp mặt trong phim ngày nào lúc này đãcó phía rẽ khăng khăng trong sự nghiệp.

Bạn đang xem: Tiệm bánh hoàng tử bé

Bạn đã xem: Dàn hot girl 'tiệm bánh hoàng tử bé' biến đổi ra sao sau 5 năm

Dàn sao Tiệm Bánh Hoàng Tử bé bỏng ngày ấy.(Ảnh:Smart Media)

Ngọc Thảo

Cái tên Ngọc Thảo thân thuộc với công chúng, đặt biệt là phần nhiều fan hâm mộ sitcomTiệm Bánh Hoàng Tử Bé. Có mặt tại cả hai phần của sitcom, Ngọc Thảonhận được khá nhiều lời khen với nét diễn hồn nhiên, đậm màu duyên dáng. Trường đoản cú đó, danh xưnghot girlđã dần được chuyển sang diễn viên Ngọc Thảo.

Ngọc Thảođảm nhậnvai San San - cô nàng vui tươi, trẻ trung, năng động, thời trang cùng hài hước. (Ảnh: tnmthcm.edu.vn)

Sau khi bộ phim kết thúc, Ngọc Thảo trở về với quá trình mẫu teen của mình. Sau đó, cô thâm nhập diễn xuất ở những phim như Mùa Oải hương thơm Năm Ấy, Siêu chủng loại Xì Trum, Vẽ Đường mang đến Yêu Chạy,

Ở những vai diễn khác nhau, Ngọc Thảo dần xác định được tên tuổi của mình với vai trò là 1 diễn viên. Năm 2020, sau không ít năm định hướng bản thân trêncon đường diễn xuất chuyên nghiệp, Ngọc Thảođã bao gồm vai bao gồm trong Vua Bánh Mìphiên bạn dạng Việt.

Ngọc Thảo vào vai chính trong Vua Bánh Mì phiên bản Việt. (Ảnh: THVL1)

Hiện, Ngọc Thảo download fanpage 3,1 triệu con người theo dõi. Cô là hot girl được chú ý cả về sự nghiệp lẫn đời tư. Chuyện tình của cô ý với các bạn trai cũ Andree tốt mới đây là với "tìnhtin đồn" Việt kiều các được cộng đồng mạng quan tâm. Kề bên đó, Ngọc Thảo còn lập kênh YouTube riêng share về cuộc sống thường ngày cùng những tuyệt kỹ làm đẹp mang lại phái nữ.

Ngọc Thảo vẫn con trẻ trung, xinh đẹp sau rất nhiều năm. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mlee

Mlee đóng vai cô nàng tomboys tên Lam với phong cách hip hop trongTiệm Bánh Hoàng Tử bé bỏng 2.Trong phim, Lam được yêu quý qua phần lớn điệu nhảy chuyên nghiệp và không hề kém phần quyến rũ. Tuy nhiên, trước lúc được biết đến ở mục đích diễn viên, Mlee đãhoạt rượu cồn với tư cách ca sĩ và người mẫu chân dài ảnh.

Dù lần đầu tiên lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh nhưng MLee đã được ekip làm phim khen ngợi không ít về năng lực diễn xuất. (Ảnh: Smart Media)

Bộ phim kết thúc, MLee lại liên tục thử thách bản thân qua nghề ca hát. Cô dần lấy được lòng nhiều khán giả trẻ ái mộ với những bài bác hát bắt tai cùng phong thái riêng biệt.Bên cạnh đó, côvẫn thường xuyên xuyênhoạt rượu cồn nghệ thuật, ra MV, đóng góp phim và xuất hiện tại những sự kiện giải trí.

Mlee hay khoe những album hình ảnh quyến rũ và nóng bỏng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Kelbin Lei

Trong Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, hot boy Kelbin nhập vai Kevin - đấng mày râu trai hờ hững và tức giận nhưng sống rất tình cảm. Khuôn phương diện điển trai cùng gu thời trang đậm chất ngầu và cá tính khiến anh trở thành gương mặt trẻ sở hữu lượng fan hùng hậu ở khoanh vùng phía Nam.

Xem thêm: Ca Nhiễm Ở Tiền Giang - Sở Y Tế Tỉnh Tiền Giang

Hot boy Kevin hồi trước trong phim. (Ảnh:Smart Media)

Kelbin Lei ngày càng chững chạc và trưởng thành và cứng cáp hơn. Anh chuyển sang làn đường khác sang vai trò làm stylist và marketing thời trang, gặt hái tương đối nhiều thành công. Thời gian gần đây, anh không hề thường xuyên tham gia các vận động nghệ thuật.

Hiện tại,Kelbin Lei là 1 trong fashionista, stylist số 1 của Việt Nam.Bên cạnh bài toán làm rất đẹp cho bản thân mình, Kelbin Lei còn tạo hầu như album hình trên trang cá nhân với các tài khoản như Facebook xuất xắc Instagram để share những style của mình cho đa số chúng ta trẻ không giống tham khảo.

Kelbin Lei là stylist số 1 của việt nam vàfashionista đi đầu trong lĩnh vực thời trang. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Âu Thành Cát

Trong phim, Âu Thành cát vào vaiAndrei - đàn ông trai hài hước, vui tính, luôn đem đến tiếng cười cho những thành viên.Với hình dạng lý tưởng cùng diễn xuất từ nhiên, Thành Cát nhanh chóng trở thành hot boy, được nhiều người trẻ hâm mộ.

Chàng hot boy Âu Thành cat khiến các thiếu nữ rụng rời ngày ấy.(Ảnh:Smart Media)

Sau đó,Âu Thành cát còn lượm lặt nhiều thành công xuất sắc với nhiều bộ phim truyền hình như: Chiếc giầy Lọ Lem, Sỏi Đá Cũng Biết Yêu, trường Nội Trú,…Tưởng chừng sẽ sở hữu được con mặt đường sự nghiệp sẽ trải đầy hoa hồng, tuy vậy những biến hóa cố về gia đình, bạn bè, tình cảm đã khiến cho nghiệp diễn xuất của anh ấy bị chậm lại một thời hạn dài.

Dù trải trải qua không ít thăng trầm vào cuộc sống, song với tình yêu với nghề diễn, Âu Thành Cátvẫn ngày ngày mê mải tham gia phần lớn vở diễn tại sảnh khấu kịch Hồng Vân. Năm 2019, Âu Thành cat tham gia lịch trình Gương khía cạnh Điện Ảnh cùng nhận được nhiều lời sử dụng nhiều từ ban giám khảo.

Âu Thành Cátchínhlà học tập trò của NSND Hồng Vân. (Ảnh: media Khang)

Có thể nói, sau 8 năm, những diễn viên trong phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé đều phải sở hữu hướng đi khác nhau. Nhưng nhìn chung, mỗi người đều dành được thành tựu mang lại riêng mình. Các bạn yêu thíchai duy nhất trong dàn hot teen năm nào?

"TIỆM BÁNH HOÀNG TỬ BÉ": SIT-COM ĐÌNH ĐÁM MỘT THỜI

Tiệm Bánh Hoàng Tử Bélà series sit-com ca nhạc thần tượng thứ nhất của Việt Nam. Câu chữ phim xoay quanh một tổ 5 giới trẻ đầy tài năng, thuộc sinh sống và làm việc trong Tiệm Bánh Hoàng Tử nhỏ xíu tại chung cư Ngàn Sao. Cả 5 bạn luôn ấp ủ ước mơ trở nên một ban nhạc siêng nghiệp.

Được review là một bộ phim Việt đình đámdành mang đến giới trẻ, series sit-com Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé quytụ một dàn diễn viên toàn hot boy, hot girl nổi tiếng nhất thời gian bấy giờ.