GIÁ TIÊM UỐN VÁN BAO NHIÊU TIỀN 1 MŨI, TIÊM UỐN VÁN DỊCH VỤ HẾT BAO NHIÊU TIỀN 1 MŨI

Hỏi:

Tôi bao gồm thai được 7 tháng với đang cần tiêm vắc xin uốn ván. Tôi nghe mấy bà bầu trong tổ nói là người mẹ đi tiêm chủng ngơi nghỉ trạm y tế địa phương thì không mất phí, không tồn tại biết đúng không? Tôi làm cho công nhân, buổi ngày phải đi làm, thường xuyên chỉ được nghỉ hàng ngày chủ nhật bắt buộc nếu đi tiêm là bắt buộc nghỉ làm. Vậy nên tôi đang suy xét giữa tiêm sinh sống phường cùng tiêm dịch vụ. Xin hỏi là ngơi nghỉ tnmthcm.edu.vn trường hợp tiêm phòng uốn ván cho bà bầu thì hết từng nào tiền? Trung tâm có cho tiêm ngày chủ nhật không?

Trả lời:

Chào chị!

Tất cả thiếu nữ mang thai đều cần phải có kháng thể phòng dịch uốn ván, nhằm bảo vệ cả bà mẹ và trẻ sơ sinh trước nguy hại mắc các bệnh nguy hiểm, có xác suất tử vong cao bởi vì trực khuẩn uốn ván gây ra.

Bạn đang xem: Tiêm uốn ván bao nhiêu tiền

Hiện vắc xin chống uốn ván sẽ được đưa vào chương trình tiêm chủng không ngừng mở rộng của cỗ Y Tế, bầu phụ rất có thể đến trạm y tế tại địa phương để được tiêm miễn tầm giá vắc xin này. Lưu ý là những trạm y tế thường sẽ có quy định một ngày nào đó hồi tháng dành để tiêm vắc xin cho đàn bà mang thai, đề xuất nếu dự tính tiêm trên trạm y tế thì chị yêu cầu nắm định kỳ để cho đúng ngày. Thực tế có tương đối nhiều trường hợp bà mẹ đến đăng ký tiêm uốn ván trên trạm y tế sau ngày tiêm luật pháp đã nên chờ ngay sát 1 mon sau mới được tiêm. Và chị cần lưu ý thời điểm mũi thứ 2 của vắc xin uốn nắn ván cần phải tiêm phòng trước thời gian ngày dự sinh ít nhất một tháng cần việc đủng đỉnh tiêm phòng vừa đủ phác đồ 2 mũi vắc xin uốn ván trước lúc sinh tất cả thể tác động đến sức khỏe mẹ cùng con.

Tất cả quý khách hàng đến tiêm chống vắc xin trên tnmthcm.edu.vn những được khám và support miễn chi phí trước tiêm

Để dữ thế chủ động về thời gian, chị có thể chọn tiêm vắc xin uốn nắn ván dịch vụ, nhất là trường thích hợp chị đã mang thai ngơi nghỉ tháng đồ vật 7 nên tiêm sớm. Bởi lẽ theo khuyến cáo, nếu có thai đầu tiên và không tiêm uốn ván trong tầm 5 năm sát nhất, thai phụ cần tiêm 2 mũi vắc xin uốn nắn ván, trong các số đó mũi thứ 2 tiêm sau mũi 1 tối thiểu 1 mon và trước thời gian ngày dự sinh tối thiểu 1 tháng.

Xem thêm: Các Cách Kết Hợp Aha Và Niacinamide Có Dùng Chung Với Aha Được Không

Tại trung trung khu tiêm chủng tnmthcm.edu.vn, vắc xin chống uốn ván luôn có sẵn. Theo bảng giá ưu đãi update tháng 8/2017, vắc xin uốn nắn ván dành cho bà thai tại tnmthcm.edu.vn hiện có mức giá là 95.000 đ. Thông tin thêm cùng với chị là người tiêu dùng sẽ chỉ mất phí download vắc xin, chưa hẳn trả thêm phí hỗ trợ tư vấn và khám sức mạnh sàng lọc trước khi tiêm.

Về thời hạn làm việc, Trung trọng điểm Tiêm chủng tnmthcm.edu.vn thao tác làm việc tất cả các ngày vào tuần (từ thứ hai đến chủ nhật). Giờ làm việc:

Sáng: trường đoản cú 8h00 – 12h00

Chiều: từ 13h00 – 17h00

Khách hàng rất có thể đặt hẹn kế hoạch tiêm trước lúc tới qua tổng đài 028.7300.6595 hoặc bằng cách điền thông tin tại đây.