Trấn Thành Hari Won Mới Nhất, Tin Tức Hari Won Mới Nhất Trên Vnexpress

SKĐS - Bà xã MC Trấn Thành, ca sĩ nữ ca sỹ hari won gần đây xuất hiện trước công chúng với vòng 2 “mập mạp”, nhiều người đồn đoán bà xã diễn viên phim ‘Bố già’ đang có thai.

Trấn Thành "đưa cô gái về dinh" cuối năm 2016.

Bạn đang xem: Trấn thành hari won mới nhất

"Cặp song vàng" thời hạn qua vẫn gặt hái được rất nhiều thành công với chuyển động nghệ thuật, đặc biệt quan trọng Trấn Thành. Khi lấn sân năng lượng điện ảnh, với phim đầu tay trong vai trò đạo diễn, đóng thiết yếu ở cha già, bộ phim của Trấn thành thử mắt đầu xuân năm mới 2021 hiện vẫn chính là tác phẩm có lợi nhuận phòng vé tối đa lịch sử phim chiếu rạp Việt. Hari Won thuộc Trấn Thành thời hạn qua cũng "nhẵn mặt" trên sóng truyền hình với những gameshow giải trí. Kế bên âm nhạc, ca sỹ hari won còn tham gia đóng góp phim, làm MC của không ít chương trình nạp năng lượng khách.

Trong cuộc sống thường ngày, vợ chồng MC Rap Việtthường xuyên share những hình ảnh tình cảm, ngọt ngào làm mọi fan xuýt xoa. Khi 1 trong hai vướng phần lớn tin đồn ảnh hưởng đến đời sống cũng như con mặt đường nghệ thuật, hoặc bị "cư dân mạng bất đồng quan điểm" tấn công, danh hài trấn thành - Hari Won đều nhất mực bảo vệ, che chở bạn mình yêu thương thương. Bởi vì thế, hai bạn trẻ khiến khán giả ngưỡng mộ về việc "thuận bà xã thuận chồng".

Cặp đôi đá quý trong ngày công chiếu phim bố già, thành quả điện ảnh do danh hài trấn thành đóng thiết yếu và đồng đạo diễn chiếu đầu năm mới 2021 hiện đang nắm dữ kỷ lục doanh thu phòng vé cùng với 400 tỷ đồng.

Mặc dù có cuộc sống thường ngày hôn nhân rất hạnh phúc, sự nghiệp nghệ thuật ngày càng phát triển bùng cháy rực rỡ nhưng điều người ngưỡng mộ quan tâm nhất thời hạn qua sinh sống Trấn Thành - Hari Won, đó chính là việc đôi bạn trẻ này chưa xuất hiện em bé. Nhiều người dân đánh giá, ví như họ sinh nhỏ nữa thì nói theo cách khác "cặp đôi vàng" này sẽ trở thành "gia đình kiểu mẫu" bậc nhất làng giải trí. Dẫu vậy, 6 năm kể từ ngày "khép đôi mi bình thường một giường" dẫu vậy cả hai chưa thấy báo tin vui, khán giả càng trông ngóng.

Trước đó, cư dân mạng đồn đoán "cặp song vàng" cho nay chưa xuất hiện em bé xíu vì từ thời điểm cách đây ít năm, hari won bị ung thư cổ tử cung, tác động đến câu hỏi sinh đẻ.

Trấn Thành và Hari Won thường xuyên share những hình hình ảnh tình cảm, và ngọt ngào ở đời sống thường nhật.

Mặc cho dù vậy, người sở hữu web drama ngóc ngách cụt ăn khách cách đây không lâu – Trấn Thành, từng khẳng định cả hai chưa có con là do chưa muốn chứ không tương quan đến chuyện khó có con, bệnh lý của Hari Won.

Vợ MC nghệ sỹ trấn thành đang với bầu, thú vui của fans đã tới?

Liên quan liêu đến câu chuyện mà nhiều người dân quan trọng điểm nhất đối với Trấn Thành - Hari Won nhắc trên, new đây xuất hiện trước công chúng cũng giống như nhiều hình ảnh, clip có góp phương diện của giọng ca Anh hãy đi đi, người ngưỡng mộ phát hiện nay vòng 2 Hari Won có phần "mập mạp" hơn so cùng với trước. Trường đoản cú đây, không hề ít ý con kiến đồn đoán Hari Won có thể đang với thai và Trấn Thành tới đây lên chức bố.

Trong một đoạn clip gần đây, nữ diễn viên hari won lộ vòng 2 nhô cao bất thường, cộng đồng mạng từ trên đây đồn đoán vợ Trấn Thành đang với bầu. (Ảnh chụp trường đoản cú clip).

Đặc biệt MC trấn thành vừa khoe hình ảnh 2 vợ ông chồng hội ngộ cùng với ca sĩ Phương Loan (vợ thay nghệ sĩ Chí Tài) trong một bữa ăn thân mật dịp 8/3. Trong một đoạn đoạn phim ghi lại buổi chạm mặt gỡ này, hari won nũng nịu bên Trấn Thành. Điều nên để ý khi di chuyển, chị em ca sĩ người nước hàn lộ vòng eo thon nhô cao bất thường.

Vợ ông chồng Trấn Thành vừa gặp mặt mặt ca sĩ Phương Loan (vợ rứa nghệ sĩ Chí Tài).

Xâu chuỗi thêm chi tiết để củng cầm cố cho đánh giá trên, cộng đồng mạng cho rằng vừa mới đây vợ Trấn Thành thường mặc đầm suông nhẹ nhàng, phục trang rộng đậy vóc dáng, đi dép cầm vì giầy cao gót, giảm bớt trang điểm,... Tất cả những điều này khiến người mến mộ có thêm niềm tin Hari Won đã mang bầu.

Khi thấy vòng eo của vk Trấn Thành trong đoạn clip vừa qua, thậm chí có người phản hồi "bụng Hari chắc bầu 5 mon rồi". Đây là một tin tốt lành mà nhiều người dân đã trông mong ở hai bạn trẻ từ lâu.

Gần đây, không ít người dân phát hiện tại Hari Won giỏi mặc xiêm y rộng bít vóc dáng.

Tuy nhiên, đây không hẳn lần đầu tiên Hari Won bị cư dân mạng đồn đoán có thai. Cuối 2021, tin Hari Won có bầu cũng lan truyền khắp mạng xã hội khi vk Trấn Thành đăng mua một bức hình lên trang cá thể với thân hình bự mạp, vòng hai to phi lý so cùng với trước. Thời gian đó, lời đồn này khiến bão mạng, vào một sự kiện sau đó, ca sỹ hari won đã thông báo và chia sẻ với bạn hâm mộ, bụng tương đối to là... Do phệ lên, ở nhà nhiều bởi tác động của COVID-19.

"Tin đồn Hari bao gồm bầu cũng là trăng tròn lần thì phải. Hari cũng đắn đo là bé mỡ này vì sao không chịu đựng sinh ra cứ sinh sống trong bụng của chính bản thân mình hoài, mình cũng thắc mắc lắm. Ao ước là sau đợt dịch thì mình cũng hết mẫu mỡ đó và hết lời đồn thổi của câu hỏi có bầu này nọ", vk Trấn Thành phân tách sẻ.

Ngày 8/3, nữ diễn viên hari won khoe hình ảnh được tặng ngay hoa nhưng các bức hình ảnh đều che đi vùng bụng.

Với clip cho thấy thêm vòng 2 "mập mạp" ngay sát đây, cùng việc khoe hình ảnh nhận hoa ngày 8/3 nhưng Hari Won cần sử dụng bó hoa đậy đi cơ bụng của mình, không ít người càng thừa nhận thấy hành vi lạ ở vợ MC Trấn Thành. Cả haihiện vẫn tĩnh mịch về tin đồn diễn viên phim nhà bếp của người mẹ mang thai. Nhưng thời điểm cuối năm 2021, diễn viên hari won từng xác định nếu gồm tin tức giỏi (có bầu) thì cô sẽ thông tin cho mọi người.

Chảy huyết mũi, NSƯT Thanh Quý cất nhẹm để quay ‘Thương ngày nắng và nóng về’

SKĐS - NSƯT Thanh Quý, nàng chính phim ‘Thương ngày nắng và nóng về’ cho biết, ra máu mũi nhiều lên áo bạn diễn dẫu vậy bà vẫn thực hiện ngừng cảnh cù của mình.